VINGROUP ĐỔ BỘ BÌNH BA CHÂU ĐỨC: LIỆU CÓ PHẢI LÀ LỢI THẾ?

-vingroup-do-bo-binh-ba-chau-duc-

Mới đây, Tập đoàn VinGroup đã đề xuất đầu tư hai dự án với quy mô 2,2 ha (trung tâm thương mại) và Khu đô thị mới 800ha (xã Bình Ba) tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được biết, quỹ đất 2.2 hecta hiện đang là trung tâm y tế tại Châu Đức, Thị Trấn Ngãi Giao; quỹ đất 800 hecta hiện đang là vườn cây cao su thuộc quản lý của Công ty Cao Su Bà Rịa

Cụ thể, ngày 15/1/2020, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận để tập đoàn nói trên khảo sát, nghiên cứu đề xuất phương án đầu tư dự án quy mô 800 hecta tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức

Uỷ ban nhân dân huyện Châu Đức và các sở xây dựng, kế hoạch và đầu tư, tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm hỗ trợ tập đoàn VinGroup trong quá trình khảo sát và nghiên cứu. Được biết, Cho phép công ty cổ phần Vinhomes nghiên cứu, khảo sát, lập quy hoạch chi tiết và đầu tư dự án khu đô thị tại khu đất có diện tích khoảng 800 Ha thược xã Bình Bà, huyện Châu Đức.

Với kinh nghiệm phát triển dự án và năng lực tài chính của Tập đoàn VinGroup đã được các cấp chính quyền và thị trường ghi nhận khách quan trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng Tập đoàn VinGroup sẽ phát triển thành công các hai dự án này trong thời gian sớm nhất, góp phần tạo thêm động lực thu hút các nhà đầu tư khách củng tham gia phát triển kinh tế xã hội của khu vực

Hai dự án này khi đi vào triển khai và hoạt động sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc lám có chuyên môn và thi nhấp cao cho người dân địa phương và vùng lân cận. Qua đó, xây dựng thêm hình ảnh điểm nhấn về phát triển mở rộng sự phát triển vượt bậc Bà Rịa

Về hình thức sử dụng đất, Vingroup đề xuất thuê đất 50 năm, trả tiền hàng năm đối với diện tích đất thương mại dịch vụ, công nghiệp chế tạo và trả tiền một lần đối với đất ở đô thị.

Có nên đón đầu dự án liền kề Vinhomes Châu Đức không? Và nên chọn dự án nào?

Việc VinGroup đổ bộ Bình Ba – Châu Đức đã tạo nên làn sóng dữ dội cho thị trường Bất động sản tại nơi đây. Vậy có nên đón đầu dự án liền kề Vinhomes Châu Đức không?

Theo một chuyên gia đầu tư bất động sản phân tích, nhà đầu tư cần bình tĩnh. Bởi hiện tại, sau khi thông tin về dự án xuất hiện, giá đất tại khu vực này sẽ tăng trong thời gian tới. Chính vì thế, xu hướng đầu tư khu vực Bà Rịa sẽ mang lại khả năng phát triển sinh lời bền vững cho nhà đầu tư

Bên cạnh đó, Giá đất tại các địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu có dấu hiệu tăng mạnh trong khoảng ba năm gần đây khi hạ tầng tại địa phương ngày càng hoàn thiện và các khu công nghiệp, du lịch mới hứa hẹn mang lại nhiều việc làm, dịch vụ nhiều hơn.

vi-tri-dat-nen-gan-kcn-sonadezi-va-vingroup-binh-ba-chau-duc-
Vị trí Đất nền gần KCN Sonadezi và Vingroup Bình Ba – Châu Đức

Nhiều chuyên gia đánh giá dự án Đất nền cạnh KCN Sonadezi Bà Rịa là địa điểm đến các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Vì thứ nhất, thời điểm đầu năm chính là thời điểm vàng để xuống tiền đầu tư, đón sóng thị trường để chốt lời dịp cuối năm.

Bên cạnh đó, lượng tiền bắt đầu dư thừa mọi người muốn tìm một kênh đầu tư để sinh lời, nên nhu cầu thực mua bất động sản sẽ rất cao bằng chứng thực tế trong nhiều năm nay thời điểm đầu năm luôn diễn ra các cơn sốt nhà đất cục bộ.

Tên dự án: Đất nền cạnh KCN Sonadezi Bà Rịa

Chủ đầu tư: CTY TNHH HDPRO LAND

Vị trí dự án: Châu Pha, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giá: 1.8 triệu đến 2.5 triệu/m2 giá đầu tư bao rẻ nhất trong khu vực.

Pháp lý: Đã có sổ từng nền

Diện tích: Từ 450m2 đến 100m2 (tùy từng lô)

Với vị trí tiếp giáp TP. Hồ Chí Minh, nằm trong trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, quý khách từ Đất nền cạnh KCN Sonadezi Bà Rịa sẽ dễ dàng di chuyển đến TP HCM để làm việc, học tập. Đặc biệt, với vị trí đắc địa, Đất nền cạnh KCN Sonadezi Bà Rịa còn mang lại nhiều giá trị sinh lời trong đầu tư, kinh tế, giao thương.

Ngoài thừa hưởng liền kề dự án của Tập đoàn VinGroup thì Đất nền cạnh KCN Sonadezi Bà Rịa còn thừa hưởng yếu tố hạ tầng giao thông như:

  • Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, rút ngắn từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu một nửa thời gian so với trước đây.
  • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào sử dụng
  • Đường hầm xuyên biển kết nối Cần Giờ – Vũng Tàu.
  • Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, Cao tốc Vũng Tàu – Phan Thiết.
  • Tuyến đường ven biển nối kết 3 vùng trọng điểm du lịch Đông Nam Bộ: Bà Rịa – Vũng Tàu – Phan Thiết – Đà Lạt.
  • Không chỉ kết nối mạnh về đường bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu còn tạo kết nối thành công về đường thuỷ với Tuyến tàu cao tốc đường thuỷ TP.HCM – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu.
  • Cảng quốc tế Cái Mép, 1 trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.
  • Sân bay Quốc tế Long Thành và Dự án xây dựng sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm.

Xem thêm thông tin VinGroup đổ bộ Bình Ba Châu Đức: Sốt Đất Bình Ba – Châu Đức Chỉ Vì Một Dự Án

Vậy quý khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của Quý khách hoặc liên hệ hotline 0817 489 189 để nhận được sự tư vấn tận tình, hoàn hảo nhất của chúng tôi.