Vì sao các nhà đầu tư đổ dồn về đất nền Sonadezi Châu Đức?

Cùng chủ đề: Tin tức bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, Vì sao các nhà đầu tư đổ dồn về đất nền Sonadezi Châu Đức?

Đất nền giá đầu tư hồ tràm

Được cấp sổ sở hữu đất – Trong những trường hợp nào?

CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN HOÀN THIỆN

Nếu đã một lần đặt chân đến với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có thể thấy với tầm nhìn dài hạn của  tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hoàn thiện hầu hết cơ sở hạ tầng chính. Các tuyến quốc lộ chính như quốc lộ 51 được mở rộng, các cung đường đi đến thị xã, thị trấn của tỉnh đều được trải nhựa sạch đẹp. Ở Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Phú Mỹ nói riêng, quy hoạch hạ tầng phải đi trước quy hoạch dân cư, điều này giúp thu hút dân cư về các vùng, thị xã lân cận, tránh việc bùng nổ dân cư ở các đô thị lớn như Vũng Tàu, trung tâm thành phố Bà Rịa, sự phân bố dân cư hợp lý là điều kiện cần để phát triển đồng bộ, đảm bảo đời sống tốt nhất cho người dân.

Thêm vào đó dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu, đường sắt Hồ Chí Minh – Vũng Tàu đang được xem xét,… việc di chuyển thuận tiện giúp thu hút thêm nhiều nhà đầu tư về Phú Mỹ, làm nảy sinh ra nhiều ngành nghề mới, tạo điều kiện cho người dân có công ăn việc làm, ổn định cuộc sống và góp phần đưa Phú Mỹ ngày càng phát triển hơn.

CỤM KHU CÔNG NGHIỆP NỞ RỘ

Trong giai đoạn 2011 – 2016 công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã phát triển rất mạnh , đặc biệt ở Thị Xã Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu tốc độ bùng nổ cụm khu công nghiệp rất nhanh, toàn Thị Xã Phú Mỹ  có 10 khu công nghiệp tập trung trong đó có 9 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động diện tích trên 5000 ha, trên địa bàn đã có 5 khu lấp đầy diện tích đất cho thuê từ 80% trở lên. 116 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI, 99 dự án đầu tư trong nước, đặc biệt với sự bố trí các nhà máy theo từng loại hình sản xuất, như sản xuất điện phân đạm hóa chất thép gắn với cảng biển tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển. 

Đặc biệt trong thời gian tới, Tập đoàn Samsung sẽ cho xây dựng nhà máy lắp ráp với quy mô hơn 40ha ở xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, dự kiến thời gian hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2021 sẽ làm thay đổi bộ mặt của xã Tóc Tiên nói riêng và thị xã Phú Mỹ nói chung , giá đất được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai.

CẢNG CÁI MÉP – ĐIỂM SÁNG VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ VẬN TẢI BIỂN

Có một quy luật bất biến trong phát triển kinh tế và vận tải biển: ở đâu có càng nhiều khu công nghiệp thì cảng biển, kết nối giao thương càng được đầu tư lớn.Theo định hướng năm 2020 đến năm 2030, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đẩy mạnh phát triển lĩnh vực dịch vụ, nhất là phát triển cảng biển là quan tâm hàng đầu, ngoài ra cần chú trọng phát triển mạnh lĩnh vực logistic. Dựa vào những lợi thế của cảng Cái Mép (quy mô 27ha) là cảng tổng hợp Quốc Gia, cảng trung chuyển Quốc tế, kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu có điểm tựa vững chắc, cơ hội thu hút các công nhân, chuyên gia hội tụ về đây là rất lớn. Đây chính là cơ hội của những nhà đầu tư có tầm nhìn sâu sắc trong trung và dài hạn về kinh doanh bất động sản nhu cầu thực, ngoài ra khi các khu công nghiệp nổ ra rầm rộ sẽ phát sinh nhu cầu về kho bãi, xưởng chứa sản phẩm hay,..Vì vậy, lựa chọn thị trường đất nền Phú Mỹ , Đất nền Sonadezi Châu Đức để đi đầu là đầu tư cho một tương lai thịnh vượng.

Chuyến tàu mẹ chở container trực tiếp đi Châu Âu và Châu Mỹ

Với những cơ sở tiền đề nêu trên, cộng thêm tại một số nơi ở thị xã Phú Mỹ,Huyện Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu chính quyền đang có những chính sách hết sức ưu đãi về đầu tư , thu hút lao động về đây làm việc và sinh sống ,… đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư đầu tư và lựa chọn ngay cho mình những lô đất  nền lý tưởng nhất, tiềm năng tăng giá cao nhất.

Để đáp ứng về nguồn cung sản phẩm an toàn, pháp lý sổ đỏ đã có rõ ràng  và uy tín với vị trí tiềm năng nhất,dự án đất nền Sonadezi Châu Đức ra đời với chủ đầu tư là công ty HDPro Land phát triển  mong muốn gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm tuyệt vời đó,dự án được chia làm 2 giai đoạn,tổng quy mô hơn 20 ha,góp phần giải quyết nguồn hàng đầu tư tiềm năng ngay lúc này. Thông tin chi tiết như sau : 

  • Vị trí : Đất nền Sonadezi Châu Đức – Huyện Châu Đức – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu .
  • Quy mô : 2.288 ha trong đó khu công nghiệp chiếm 1.556 ha , khu đô thị và dân cư chiếm 580 ha , sân Golft 36 lỗ chiếm 152 ha .
  • Hạ tầng trong khu công nghiệp đã hoàn thiện 100% , các nhà máy đã và đang xây dựng .
  • Hạ tầng khu đô thị , thương mại , sân Golft đang thi công .
  • Diện tích lô đất nền : 100m2, 150m2, 200m2, 300m2, 500m2,1000m2,…
  • Pháp lý : Sổ hồng riêng từng nền .
  • Giá bán : chỉ từ 1,8 triệu/m2 đến 2,5 triệu/m2

Sơ đồ mặt bằng dự án đất nền Sonadezi Châu Đức :

Sơ đồ mặt bằng phân lô đất nền Sonadezi Châu Đức

Đất nền Sonadezi Châu Đức đã có sổ đỏ riêng từng nền, đường hiện hữu nhà nước làm , điện , nước kéo tận nhà…….khoản đầu tư thấp – Cơ hội gia tăng đột phá giá trị đầu tư. Giá chỉ từ 1,8 triệu/m2 . Hỗ trợ khách hàng xây dựng phòng trọ – tạo dòng tiền ổn định cho khách hàng . Quà tặng 50 triệu ngay khi khách hàng xây dựng phòng trọ xong và sở hữu ngay cơ hội đầu tư tiềm năng tăng giá cao tại KCN đô thị công nghiệp Sonadezi Châu Đức. Đăng ký tại đây . 

 

 Công ty TNHH HDPRO LAND
Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Hotline: Nguyễn Thanh Tuấn : 0972.86.1236