Tra Cứu Thông Tin BĐS Bà Rịa Vũng Tàu

pháp lý

Bà Rịa – Vũng Tàu: Muốn biết đất có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng

Để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về bất động sản. Đồng thời để quý khách khàng không mắc phải các trường hợp lừa đảo, mua phải sản phẩm không rõ pháp lí. Gây ”tiền mất tật mang” dẫn đến việc mất niềm tin vào những nhà môi giới bất động sản. CTY TNHH HDPRO LAND sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách tra cứu thông tin bđs : giấy chứng nhận quyền sử dụng đá, sổ đỏ, sổ hồng,….

BĐS Bà Rịa Vũng Tàu Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, sổ hồng- Nhằm minh bạch hóa thông tin về đất đai, phòng chống tình trạng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả mạo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xây dựng website để người dân dễ dàng tra cứu thông tin bđs

Tra Cứu Thông Tin BĐS

Đây là một tính năng mới trên Cổng thông tin điện tử của Sở TNMT Bà Rịa – Vũng Tàu vừa được hoàn thành.

Theo đó, để sử dụng người dân và doanh nghiệp truy cập vào địa chỉ: http://sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/, tìm đến biểu tượng: Tra cứu Thông tin BĐS Nhập số của Giấy chứng nhận và thực hiện tra cứu.

Ứng dụng sẽ truy vấn trong Cơ sở dữ liệu địa chính và hiển thị kết quả các thông tin của Giấy chứng nhận về BĐS Bà Rịa Vũng Tàu được cấp bao gồm các thông tin: Số hiệu – Số seri – Ngày ký – Người ký – Ngày trả – Số vào sổ – Thửa đất (Tờ bản đồ).

Tuy nhiên, một số xã, phường đang trong quá trình xây dựng Cơ sở dữ liệu, chưa có thể tra cứu được, bao gồm: Thành phố Bà Rịa: các phường, xã; Thị xã Phú Mỹ: xã Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà. Các xã, phường này sẽ được cập nhật liên tục cùng với quá trình xây dựng Cơ sở dữ liệu.

Cách sử dũng phần mềm tra cứu sổ đỏ đất online tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Để tra cứu thông tin BĐS (sổ đỏ thật hay giả, có được sở tài nguyên cấp hay không) qúy khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1

Truy cập vào trang http://datdai-sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/tracuugcn/

giao diện tra cứu sổ đỏ đất bà rịa vũng tàu
Giao diện tra cứu thông tin BĐS bà rịa vũng tàu

Bước 2

Quý khách hàng nhập mã số chứng nhận của sổ đỏ vào ô tìm kiếm. Mã số chứng nhận thường nằm ở cuối bìa sổ góc tay phải.

mã chứng nhận sổ đỏ và sổ hồng
Mã chứng nhận sổ đỏ và sổ hồng

Bước 3

Chờ kết quả trả về

Kết quả tìm kiếm có:

kết quả tra cứu sổ đỏ online có thông tin trên sở tài nguyên - lưu vương blog
Kết quả tra cứu thông tin BĐS có thông tin trên sở tài nguyên

Thông tin kết quả trả về bao gồm số hiệu GCN, ngày ký, ngày trả, thửa đất (tờ bản đồ), tên phường/xã, số seri, người ký, số vào sổ,…

Kết quả tìm kiếm không có:

phần mềm tra cứu sổ đỏ đất bà rịa vũng tàu online - lưu vương blog
Phần mềm tra cứu thông tin BĐS
Tuy nhiên, một số xã, phường đang trong quá trình xây dựng Cơ sở dữ liệu, chưa có thể tra cứu được, bao gồm: Thành phố Bà Rịa: các phường, xã; Thị xã Phú Mỹ: xã Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hoà. Các xã, phường này sẽ được cập nhật liên tục cùng với quá trình xây dựng Cơ sở dữ liệu.

Với việc ra mắt ứng dụng, Sở TN&MT Bà Rịa – Vũng Tàu mong muốn phát huy hiệu quả của Cơ sở dữ liệu đã được xây dựng, minh bạch thông tin theo quy định của pháp luật về tiếp cận thông tin, góp phần phòng, chống Giấy chứng nhận giả mạo, tăng khả năng tiếp cận thông tin đất đai, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

HIỆN NAY CTY HDPRO LAND ĐANG PHÂN PHỐI MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẤT NỀN ĐẸP VỚI PHÁP LÝ SẠCH

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU NGHỈ DƯỠNG HAPPY GARDEN HỒ TRÀM

ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ