THỊ TRƯỜNG BDS 2020 – ĐÂU LÀ ĐIỂM “NÓNG”

DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG BDS 2020 – ĐIỂM NÓNG ĐẾN TỪ ” ĐỒNG NAI – BÌNH DƯƠNG – BÀ RỊA- VŨNG TÀU”.

Theo các chuyên gia, lợi thế BĐS 2020 vẫn thuộc về các tỉnh thành lân cận TP.HCM. Đặc biệt các khu vực có lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ đặc biệt là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến sẽ khởi công vào năm 2021. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm đến các thị trường nơi đây để đón đầu cơ hội này.

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

“Lộ diện” những khu vực là điểm nóng thu hút dòng tiền đầu tư

Thị trường bds các tỉnh phía Nam thời gian gần được các chuyên gia dự báo sẽ là tâm điểm hút dòng tiền trên thị trường bds sắp tới. Trong đó, các khu vực thường xuyên được gọi tên như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… sẽ là trọng tâm để nhà đầu tư nhắm đến lâu dài, với kì vọng biên lợi nhuận cao. Trong đó, dòng sản phẩm chủ yếu vẫn là đất nền.

Được xem là thị trường nhiều triển vọng nhất cuối năm 2019 và đầu năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đang dẫn đầu về hạ tầng và thu hút làn sóng đổ bộ của những ông lớn trong ngành bất động sản đến những doanh nghiệp nhỏ, các nhà phân phối đều cùng lúc tham gia thị trường.BĐS nơi đây tiếp tục rục rịch khi mà hoạt động mua bán, các NĐT quay trở lại thị trường và những kế hoạch mở bán sản phẩm mới của doanh nghiệp BĐS khiến thị trường BDS 2020 chộn rộn trở lại.

Đây cũng là khu vực đang chứng kiến sự biến động tăng giá ấn tượng so với các khu vực vệ tinh Tp.HCM.

Trong năm 2019, giá đất nền khu vực trung tâm TP. Bà Rịa, TX. Phú Mỹ, H. Châu Đức, Hồ Tràm tăng mạnh từ 20-30% so với năm trước. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch BĐS tại các địa phương trên cũng tăng từ 20- 50% giai đoạn giữa năm 2019.

Không phải ngẫu nhiên mà khu vực này lại được dự báo tâm điểm thu hút người mua trong giai đoạn sắp tới. Theo quy hoạch xây dựng vùng Tp. HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh xác định tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuộc tiểu vùng phía Đông nằm trên trục hành lang phía Đông Nam dọc Quốc lộ 51, gồm chuỗi các đô thị Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường BDS 2020 nơi đây phát triển.

Về hạ tầng, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Hay như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành…Theo các chuyên gia, cùng với tốc độ phát triển về hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch, BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu có thể “nóng sốt” trong thời gian tới. Nhiều NĐT đã nhìn thấy rõ tiềm năng và bắt đầu những cơn săn đón BDS 2020  ở giai đoạn này.

BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ | CUỘC CHƠI CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ TẦM NHÌN RỘNG

Cách đây vài năm, nói Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường tiềm năng, thì hiện nay tiềm năng đó đã được đánh thức. Đặc biệt là khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu . khởi công sẽ như một cú huých mới tạo nên dư chấn cho thị trường Bà Rịa bật mạnh hơn nữa.Với những lợi thế riêng biệt của Bà Rịa – Vũng Tàu mà hiếm tỉnh thành nào có được, hôm nay  CTY TNHH HDPRO LAND 

chúng tôi hiện đang chính thức mở bán 3 khu đất với tiêu chí mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng . đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất của những nhà đầu tư thông minh . pháp lý rõ ràng , sổ hồng riêng từng nền . ngân hàng hỗ trợ cho vay . xây dựng tự do , đặt biệt là giá còn rất rẽ so với thị trường xung quanh.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU NGHỈ DƯỠNG HAPPY GARDEN HỒ TRÀM

happy garden

ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

 

sonadezi hdproland
Sonadezi HDPROLAND

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1 

 

toctien town 1

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 070.678.0003 ( Mr . Phụng )

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!