Sân Golf Châu Đức – Chuẩn tầm Quốc tế

sân golf châu đức

Khu công nghiệp (KCN) Đô thị & Sân Golf Châu Đức là một khu phức hợp, một tổng dự án với nhiều dự án thành phần bao gồm: khu sản xuất công nghiệp, khu vực kho bãi, cảng ICD, khu đô thị thương mại, khu kinh doanh dịch vụ, khu vui chơi giải trí, công viên, sân golf… được quy hoạch đẹp và đồng bộ bởi Hyder (Anh Quốc) – Công ty tư vấn xây dựng hàng đầu thế giới với tổng diện tích lên tới 2.287.55 ha. Đặc biệt của dự án này, không thể không nhắc tới Sân Golf Châu Đức chuẩn Quốc tế.

Quy Mô cực lớn của khu đô thị thông minh Châu Đức – Sonadezi

QUY MÔ SIÊU KHỦNG

Với diện tích lên đến 152 ha, SZC dự kiến sẽ chi khoảng 1.850 tỉ đồng để cải tạo và xây dựng nên Sân Golf.

Dự án gồm hai hạng mục thành phần là Sân Golf Resort 18 lỗ, triển khai trong năm 2018-2019 và Sân Golf Tournament 18 lỗ, triển khai trong năm 2020-2021.

tƯƠNG LAI CỦA SÂN GOFL CHUẨN TẦM QUỐC TẾ

Sân Golf Châu Đức sẽ là nơi thư giãn hoàn hảo bởi sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và con người. Các cảnh quan như đồi núi, cây côi, hồ nước, bãi cỏ được cải tạo và sắp đặt tự nhiên nhưng khoa học phù hợp với bộ môn golf tạo được nhiều hứng thú với các golfer.

Được biết, dự án đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư (phê duyệt quy định 1/500, thẩm định thiết kế, hoàn tất bản vẽ thi công…); được cấp giấy phép xây dựng và hiện đang được thi công san nền tạo hình cho sân golf Resort 18 lỗ.

Cuối tháng 5/2019, Sonadezi Châu Đức đã bảo lãnh cho công ty con vay 455 tỉ đồng tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để đầu tư xây dựng dự án sân golf giai đoạn 1. Đến nay sân golf đã và đang được xây dựng đúng theo những dự tính.

HIỆN NAY CTY HDPRO LAND ĐANG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĐẤT NỀN CẠNH KCN SONADEZI VỚI VỊ TRÍ CỰC ĐẸP, PHÁP LÍ RÕ RÀNG.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG CLICK HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE.