SÂN BAY VŨNG TÀU VÀ CƠN “SỐT” ĐẤT

sân bay lộc an

Ngày 12/9/2018, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã thống nhất vị trí xây dựng sân bay chuyên dùng của Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm tại xã Lộc An và xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, diện tích khoảng 244,33 ha, phía Nam giáp đường Phước Hội – Lộc An, phía Tây giáp đường đất, phía Đông và phía Bắc giáp đất của dân với mục đích là sân bay chuyên dùng nhằm phục vụ cho nhu nhu cầu du lịch. Thông tin xây dựng sân bay Vũng Tàu đã khiến giá đất nền gần sân bay Vũng Tàu, đất nền huyện đất đỏ, đất nền ven biển Hồ Tràm, đất nền Bà Rịa nói chung khắp nơi chỗ nào cũng tăng đến mức chóng mặt, giao dịch bất động sản ở đây đang ở mức báo động.

sân bay bà rịa - vũng tàu và đất nền bà rịa

Theo đánh giá của các chuyên gia, Bà Rịa -Vũng Tàu hiện đang có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Thứ nhất là về vị trí địa lý rất gần với TP.HCM, thêm vào đó lại dễ dàng kết nối về giao thông, kể cả đường biển và đường bộ, đường hàng không. Nắm bắt được thị trường nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạng “xuống tiền” phát triển các dự án đất nền gần sân bay vũng Tàu, đất nền ven biển Hồ Tràm, đất nền Bà Rịa nói chung nhất là đất nền huyện Đất Đỏ vị trí gần sân bay Vũng Tàu để đón sóng thị trường

Ngoài ra, tại Bà Rịa -Vũng Tàu đang có một số công trình mang tính động lực cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Ví như đường cao tốc Xuyên Á, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là thông tin về việc Hồ Tràm Trip xây dựng sân bay tại xã Lộc An, huyện Đất Đỏ khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh này bắt đầu có những khởi sắc.

đất nền ven biển hồ tràm - đất nền bà rịa

Bên cạnh đó, địa phương này cũng có nhiều tiềm năng về du lịch. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Bà Rịa -Vũng Tàu đã đón khoảng 6,5 triệu lượt du khách, trong đó có gần 1,8 triệu lượt khách lưu trú, tăng trên 13% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch đạt 2.800 tỷ đồng.

Ngoài việc xây dựng Sân bay Vũng Tàu thì TP. Vũng Tàu cũng đã hoàn thiện điều chỉnh 3 quy hoạch quan trọng gồm: Điều chỉnh quy hoạch đô thị; Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Vũng Tàu và Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020.

Việc xây dựng Sân bay Vũng Tàu nằm trong định hướng đến năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng – đô thị lớn nhất nước, với trọng tâm là trung tâm Logistic và công nghiệp hỗ trợ.

SÂN BAY VŨNG TÀU GÓP PHẦN LÀM BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU TĂNG TÍNH THANH KHOẢN “HÚT” ĐẦU TƯ

Hiện nay, các địa phương khác như  Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang)… đang có dấu hiệu cho thấy sự chững lại và nhiều nhà đầu tư đang xem BR-VT như là điểm đến mới, hấp dẫn. Đất nền Bà Rịa kênh đầu tư không mới nhưng hiệu quả nhờ phát triển mạnh về hạ tầng từ sân bay Vũng Tàu cho đến cao tốc…

Hiện nay, theo các chuyên gia thì xu hướng đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư quan tâm, do đó, các địa phương, trong đó có BR-VT cần phải nắm bắt và lựa chọn các đơn vị có tiềm lực, uy tín để phát triển bền vững.

“Xu hướng đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư quan tâm hơn các loại hình bất động sản khác và Bà Rịa -Vũng Tàu được xem là ngôi sao đang lên của loại hình này. Tuy nhiên, địa phương này cần phải lựa chọn các nhà đầu tư có uy tín, tiềm lực tài chính mạnh và khả năng phát triển dự án. Đồng thời, phải kiên quyết loại bỏ, chấm dứt các dự án chây ì, gom đất, không triển khai…”

Mặt khác, thì địa phương này cũng “cần phải kiểm soát mật độ xây dựng, tránh để phá nát cảnh quan và để xảy ra các hệ lụy giống như các địa phương khác. Đặc biệt là tập trung quá nhiều dự án sẽ dẫn tới nguy cơ dư thừa nguồn cung, gây tắc nghẽn hạ tầng đô thị, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và ảnh hưởng đến an sinh xã hội của cộng đồng địa phương”

sân bay vũng tàu và đất nền ven biển hồ tràm

Bà Rịa -Vũng Tàu đang tập trung phát triển 6 cụm: Cụm TP. Vũng Tàu sẽ phát triển các sản phẩm du lịch – thương mại – hội nghị – hội thảo – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí… với tổng diện tích trên 15.000ha. Trong đó, quỹ đất cho các khu du lịch ven biển khoảng 1.600ha. Cơ hội đề đầu tư đất nền ven biển Hồ Tràm khi du lịch được khai thác và đầu tư đất nền huyện đất đỏ đón đầu Sân Bay Vũng Tàu để có những lô đất kinh doanh thu lợi nhuận không thể bỏ qua. Liên hệ ngay: 0933.141.646 Hoặc tìm hiểu thêm tại đây

Thứ hai là Cụm Long Hải – Phước Hải và các vùng phụ cận sẽ thu hút các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển cao cấp – du lịch thể thao biển và núi – thể thao tổng hợp – làng nghề và du lịch sinh thái với diện tích khoảng trên 1.100ha.

Thứ ba là Cụm du lịch TP. Bà Rịa – Núi Dinh và vùng phụ cận sẽ phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa sinh thái và tâm linh với diện tích dự kiến khoảng 3.000ha.

Thứ tư là Cụm du lịch Hồ Tràm – Bình Châu theo hướng phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng gắn với biển và sinh thái rừng – vui chơi giải trí cao cấp với diện tích khoảng trên 600ha.

Thứ 5 là Cụm du lịch Côn Đảo với diện tích khoảng 1.000 hecta

Và thứ 6 là Cụm các dự án du lịch ven sông và rừng ngập mặn trên sông Dinh, các vịnh hạ lưu sông Dinh, sông Ray, sông Cái Mép – Thị Vải và tuyến nối BR-VT với Cần Giờ (TP.HCM).

Sân bay Vũng Tàu cùng các các cụm công nghiệp, từ đây, trong tương lai, Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ là đô thị xứng tầm, đặc biệt là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo động lực cho các ngành, lĩnh vực khác phát triển, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương lên những tầm cao mới.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0909.510.678 – 0934.908.765 – 0933141646

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

HDpro Land