NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐẤT

NHỮNG YẾU TỐ PHONG THỦY CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐẤT

Những năm trở lại đây, bất động sản trở thành kênh đầu tư tốt được nhiều nhà đầu tư ”săn đón”. Ngoài các yếu tố như tiện ích, giá cả và lợi nhuận…phông thủy cũng là một nhân tố quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm đến. Người xưa có câu ”Thiên nhân tương ứng, thiên nhân hợp nhất” tức con người và tự nhiên luôn có mối quan hệ chặt chẽ, ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, là một chỉnh thể không thể tách rời. Mảnh đất với phong thủy tốt, hợp với gia chủ sẽ đem lại may mắn, tiền tài và thành công. Chuyên mục Cẩm nang nhà đất sẽ giúp bạn hiểu thêm về yếu tố phong thủy khi mua đất, chỉ cần quan tâm đến năm yếu tố phong thủy dưới đây, đảm bảo miếng đất bạn sắp mua không chỉ giản là nơi ở mà còn mang lại cho cả gia đình bạn nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống.

 

ĐỐI DIỆN MẢNH ĐẤT

Phía trước ngôi nhà hay mảnh đất là một mảnh đất mở có ý nghĩa là một tương lai xán lạn. Chẳng hạn, Nhà Trắng ở Washington với mặt trước là bãi cỏ rộng hay tòa nhà Biltmore ở Asheville.

Trường hợp, mảnh đất hay ngôi nhà bị bủa vây bởi cây cối thì cũng không tốt. Đặc biệt, phía trước có cây lớn hay cây nhỏ đều là điều cấm kỵ trong phong thủy khi mua đất. Do đó, gia chủ phải tìm cách di dời cây tới vị trí khác để đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn đang đến.

The White House in Washington DC, United States

BÊN TRÁI, BÊN PHẢI  MẢNH ĐẤT

Khi cần mua nhà và lựa chọn được một nơi ưng ý, bạn phải xem xét có ngôi nhà nào mái nhọn chĩa về phía mảnh đất đó không, nếu có thì tuyệt đối không mua.

Tốt nhất là nên mua mảnh đất hay ngôi nhà và lý tưởng hơn nữa nếu nhìn ra hướng Đông.

THẾ ĐẤT VÀ HÌNH DÁNG MẢNH ĐẤT

Phong thủy khi mua đất không tốt là bên cạnh mảnh đất có một ngọn đồi. Ngược lại nếu ngọn đồi hay tòa nhà cao tầng ở phía sau lại rất tốt cho gia chủ. Mảnh đất có kích thước là hình vuông hay hình chữ nhật và mặt sau rộng và cao phía trước là rất tốt.  Do đó, khi mua bán nhà đất, các bạn phải biết đến các yếu tố phong thủy này để tránh được những rủi ro sau này.

HƯỚNG TIẾP CẬN, CÁC NGÕ CỤT

Điều tối kỵ đối với một mảnh đất hay ngôi nhà chính là đâm thẳng vào nhà hay đường dài đâm thẳng vào nhà. Và để hóa giải điều không may này, bạn có thể trồng cây hay treo gương. Nhưng nếu ngôi nhà nằm giữa hai con đường song song, một ở phía trước và một ở phía sau thì không thể nào hóa giải, tốt nhất là không nên tính chuyện mua bán nhà đất.

HƯỚNG TÂY NAM VÀ HƯỚNG TÂY BẮC

Bạn có biết, hướng Tây Nam được ví như hướng của trời, còn Tây Bắc là hướng của mẹ. Do đó, khi mua bán đất cần phải xem xét thận trọng hai hướng này. Hướng Tây Bắc tuyệt đối không được có ngọn lửa vì đây là hướng có dương khí mạnh mẽ.  Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.

Còn hướng Tây Nam là hướng người mẹ phúc hậu trong gia đình. Khi hướng này có một nhà tắm hay một kho là người chủ nhà sẽ gặp bất hạnh trong vấn đề hôn nhân. Vậy nên, đây là hai hướng quan trọng mà người mua đất hay nhà cần phải quan tâm hàng đầu.

Với một số yếu tố phong thủy khi mua đất ở trên, chắc chắn sẽ giúp các bạn tránh được rắc rối hay chuyện không may mắn sau này.

Sở hữu miếng đất với vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, giá cả hợp lí, pháp lĩ rõ ràng, sổ hồng riêng và phong thủy tốt là điều ai cũng mong muốn.

Tham khảo một số dự án với pháp lí sạch, sổ hồng rõ ràng, phù hợp với nhiều nhu cầu (nghỉ dưỡng, xây nhà trọ, đầu tư, xây nhà ở…):

→  Dự án Happy Garden Hồ Tràm 

→  Đất nền gần KCN Sonadezi

→  Đất nền Tóc Tiên Town 1

LIÊN HỆ HOTLINE 0817 489 189 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.