Mua đất nền Thị xã Phú Mỹ – Quá hời

cơ sở hạ tầng thị xã phú mỹ

Cách TP.HCM chỉ 50km, lợi thế có được hệ thống các đường quốc lộ, đường cao tốc, các đường liên huyện đã hoàn thiện từ hàng chục năm qua, cùng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giao thương, kết nối thị trường. Thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc phát triển 3 trong 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Do vậy khá nhiều nhà đầu tư đang đi tìm Mua đất nền Thị xã Phú Mỹ trong thời gian 2 năm trở lại đây.

Mua đất nền Thị xã Phú Mỹ

Lợi thế cảng biển

Với lợi thế có được cụm cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – Thị Vải (cụm cảng là 1 trong 19 cảng trên thế giới có thể tiếp nhận siêu tàu container trọng tải hơn 190.000 tấn) và hệ thống các khu công nghiệp với diện tích hơn 5.000ha. Thị xã Phú Mỹ đang được định hướng phát triển mạnh công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng. Theo quy hoạch, Cái Mép – Thị Vải cũng là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ.

Cảng cái mép-thị vải

Cụm cảng cái mép-thị vải

Tâm điểm dịch chuyển về Thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Phú MỹHắc DịchMỹ XuânPhước HòaTân Phước và 5 xã: Châu PhaSông XoàiTân HảiTân HòaTóc Tiên.

Là thị xã mới được thành lập, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và định hướng rõ ràng phát triển kinh tế công nghiệp – cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng, có thể nói triển vọng thị trường bất động sản Phú Mỹ còn rất nhiều khi đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ tăng trưởng và mức giá còn thấp.

Không dừng ở đó, lợi thế có được cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, đồng thời có thể kết nối nhanh chóng với TP.HCM hay trong tương lai chỉ mất 20 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành, thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao.

Theo giới chuyên môn, tương lai đây sẽ là một trong những đầu tàu kinh tế cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng dân cư tập trung đông, nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua. Tuyến Quốc lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, thành phố; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng chiều dài 77.6 km.

Nhờ những yếu tố đó có thể thấy Mua đất nền Thị xã Phú Mỹ – Quá hời khi bạn lựa chọn để tham gia đầu tư
Dọc tuyến đường từ Trung Tâm Phú Mỹ đến Tóc Tiên là tuyến Phú Mỹ – Tóc Tiên Tập trung khá nhà máy và xưởng công nghiệp. trong đó ngay cạnh nhà máy ALL WELL 7000 nhân viên là một ví trí khá đẹp. Ngay đây bạn có thể mua được một số quỹ đất thổ cư,trồng cây …để tham gia đầu tư. Lợi thế lớn nhất của khu vực này là gần Trường học,ủy ban,chợ ,trạm y tế….chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút di chuyển,Ngoài khu vực này thì phường Mỹ xuân,Ngãi Giao,Hắc Dịch cũng là nơi rất tốt để rót vốn đầu tư BĐS.

Hiện Tại Công ty HDPRO LAND đang triển khai nhiều dự án đất nền giá rẻ, đất nền có pháp lý rõ ràng,có hạ tầng cụ thể….

Trong đó phải kể đến Khu đất nền Tóc tiên,nằm ở ví trí cực đẹp,bên cạnh các Nhà máy công nghiệp,gần trục đường chính Phú Mỹ-Tóc Tiên

Sơ đồ khu đất tóc tiên