Đất Nền Tóc Tiên Town 1-Món hời lớn

Từ đầu năm 2019, “sốt” đất nền Bà Rịa là cụm từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư. Nửa cuối năm, phân khúc này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng giá và sốt cục bộ tại một số vùng địa phương của tỉnh rất nhiều từ khóa được tìm kiếm như đất nền Tóc Tiên town 1, Đất nền Phú Mỹ, đất nền Hắc Dịch, đất nền Hồ Tràm….. Và tiếp tục lan rộng trên hầu khắp các địa bàn của tỉnh.

Hành vi phân lô bán nền

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BÀ RỊA TIẾP TỤC TĂNG GIÁ

Cơn sốt đất nền Bà Rịa tại một số địa phương trong đó có đất nền Tóc Tiên Town 1, nhiều người lo ngại rằng thị trường liệu sẽ xảy ra “bong bóng” và bước vào giai đoạn phân hóa? Tuy nhiên, dù thị trường chững lại nhưng nhiều chuyên gia vẫn có cái nhìn khá lạc quan về bức tranh trong những tháng cuối năm và khẳng định chưa thể xảy ra “bong bóng”.

Bởi cơn sốt chỉ diễn ra cục bộ tại một số khu vực có tiềm lực kinh tế, hạ tầng được đầu tư mạnh và chủ yếu do cò đất, giới đầu cơ thổi giá. Nhiều ý kiến cho rằng, dù sốt đất đã kéo dài suốt 5 năm (2015 – 2019) nhưng chưa thể xác định thời điểm mà thị trường đất nền Bà Rịa sẽ bước vào chu kỳ suy thoái. Thị trường cũng chưa thể kết thúc chu kỳ tăng giá và vẫn có thể tiếp tục gia tăng, phát triển mạnh mẽ trong một vài năm tới.

Ông Lê Khắc Hoan Tổng giám đốc HDpro Land dự báo: “Từ năm 2019 đến 2020 có 289 quận huyện có sự gia tăng mạnh về lượng truy cập, thể hiện sự sôi động của thị trường đất nền không chỉ diễn ra ở Hà Nội và TP.HCM mà còn sôi động khắp cả nước. Riêng tại thị trường đất nền Bà Rịa, trong quý II/2019, mức độ quan tâm tiếp tục tăng mạnh ở các khu vực đất nền Tóc Tiên Town 1, đất nền Đất Đỏ, đất nền Hắc Dịch, đất nền Hồ Tràm, đất nền Phú Mỹ là những từ khóa luôn được tìm kiêm nhiều nhất…. Trái ngược, tại TP.HCM xu hướng người tìm kiếm và quan tâm đang có dấu hiệu giảm. Thị trường phải có động thái thực sự mạnh mẽ về quy hoạch cũng như những thông tin về chính sách liên quan thì mới có thể thúc đẩy tăng trưởng. Hiện tại, chúng tôi cũng chỉ nhìn thấy những động thái dịch chuyển ở các quận huyện ngoại thành TP.HCM”.

 

ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1 HDPRO LAND ĐANG GIAO DỊCH

Tổng quan đất hiện trạng: 3ha

Vị Trí: Xã Tóc Tiên-Thị xã Phú Mỹ –Tỉnh  Bà Rịa & Vũng Tàu

sổ riêng từng nền

Pháp lí:  Sổ hồng riêng từng nền

Giá bán:  5,3 Triệu/M2 (đất thổ cư) 1,3 Triệu/m2 Đất trồng cây

Diện tích: 5×20, 5×25, 5×30 (đất thổ cư) – 500m, 600m,700m (đất trồng cây lâu năm)

Chủ đầu tư: HDPRO LAND $ TC GROUP. Thông tin cty tại đây

 

đất tóc tiên

Ví trí khu đất tóc tiên

Thông tin giá bán, phương thức thanh toán, chiết khấu…. Click Tại Đây

Khi “trình làng” dự án đất nền Tóc Tiên Town 1 chúng tôi đã khảo sát Một số vùng có thị trường bất động sản đã phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây như Nha Trang, Phan Thiết, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, trong nửa đầu năm 2019… cũng cho thấy sự giảm tốc về cả nguồn cung mới và lượng giao dịch bởi sự rà soát các dự án từ chính quyền địa phương. Mặt khác, ở hầu hết các tỉnh, thành khác trên cả nước đều ghi nhận sự phát triển của thị trường bất động sản và thu hút các nhà đầu tư. Chủ đạo vẫn là dòng sản phẩm đất nền, giá cả tăng trưởng ổn định. Thời gian qua, thị trường đất nền Bà Rịa nổi lên những cơn sốt đất tại các huyện, trong có đất nền Tóc Tiên Town 1, đất nền Phú Mỹ, đất nền Hắc Dịch, Đất nền Hồ Tràm…. Khu vực này đang phát triển rất mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như như dịch lịch cho thấy mặt bằng giá đất hiện nay có cao hơn so với vài năm trước đây.

Điều tác động lớn nhất để giá đất nền Bà Rịa tăng trưởng vẫn là hạ tầng. Khi đã có hạ tầng tốt sẽ thu hút chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư quy mô lớn. Các nhà đầu cơ có lý do để kỳ vọng về một mặt bằng giá cao hơn. Quá trình đó được hiện thực hóa bằng mức độ cư dân đến ở, những tòa văn phòng mới khi được thành lập và đi vào sử dụng… Từ giờ đến hết năm 2019, khi nhiều dự án hạ tầng được nâng cấp, mở rộng, thị trường bất động sản Bà Rịa và nhà đầu tư sẽ rất hào hứng. Điều này có thể ít nhiều sẽ lại tạo nên những cơn sốt đất cục bộ so với diễn biến thông thường.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN ĐẤT NỀN BÀ RỊA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0909.510.678 – 0934.908.765 – 0933.141.646 Hoặc để lại thông tin để được TV

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Sáng Tạo – Cập nhật Dự án Công ty Hdpro land

Dự án tham khảo về Nghỉ Dưỡng