KCN SONADEZI Châu Đức – Động lực phát triển Kinh tế trọng điểm phía Nam

Là một trong những khu vực thuộc Vùng trọng điểm Kinh tế phía Nam, Vũng Tàu ngày càng được các ” ông lớn ” ưu ái hướng ” ánh nhìn trìu mến ” của mình đến để rót vốn. Một trong những ” ông lớn ” tiêu biếu đáng được nhắc đến chính là sự xuất hiện của Khu công nghiệp SONADEZI – CHÂU ĐỨC một trong những dự án ” siêu to khổng lồ ” được kì vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới, tạo ” cú hích ” thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho Bà RỊa – Vũng Tàu.

KCN Sonadezi thuộc Bà Rịa - Vũng Tàu
                                                                                        KCN Sonadezi thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu

VỊ TRÍ ”ĐẮC ĐỊA” VỚI HỆ THỐNG HẠ TẦNG HOÀN THIỆN TẠO NÊN SỨC HÚT ”CỰC ĐẠI”

Khu CN Sonadezi với tổng diện tích lên đến 2.287 ha, là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Trong đó có 1.556 ha đất Khu Công nghiệp; 690,55 ha đất Khu Đô thị Thương mại, cùng với Sân Gold tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ được thiết kế bởi Công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới – Greg Norman Golf Course Design Company và 42 ha đất ngoài Khu Đô thị.

Đầu tư xây dựng san GOFL
                                                                                       Dự án Sân Golf Sonadezi

Nằm ở vị trí đắc địa, khu công nghiệp đô thị Châu Đức thuộc địa bàn hai xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đây rất dễ dàng để đi đến những đầu mối giao thông trọng điểm như:

(A) Khoảng cách đường bộ

– Đi Quốc lộ 56: 03 km

– Đi Quốc lộ 51: 8 km

– Đi thành phố Vũng Tàu: 25 km

– Đi Sài Gòn: 60 km

(B) Khoảng cách đến bến cảng:

– Đi Cảng Thị Vải: 10 km

– Đi Cảng Cái Mép: 12 km

– Đi Cảng Gò Dầu: 15 km

(C) Khoảng cách đến sân bay:

– Đi Sân bay Quốc tế Long Thành: 15 km

Với hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu, có lợi thế lớn trong việc liên kết với các Tỉnh Thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ.

Các tuyến đường giao thông tiện lợi ( Bà Rịa - Vũng Tàu )
                                                                                     Các tuyến đường giao thông tiện lợi

Không chỉ thuận lợi về mặt địa lý, KCN còn có thế mạnh nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư. Mục tiêu xây dựng KCN Đô thị Châu Đức là tạo nên nơi đầu tư thân thiện và phát triển bền vững, vì vậy Sonadezi Châu Đức đã tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với mạng lưới đường giao thông, thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy… Không những vậy, nơi đây  đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra “khoảng xanh” trong KCN bằng cách trồng cây xanh trên các tuyến đường, qua đó vừa tạo cảnh quan đẹp vừa góp phần bảo vệ và cân bằng môi trường sản xuất, đưa KCN sonadezi hướng tới tiêu chí một KCN Xanh – Sạch – Đẹp, có đủ các tiện nghi cho nhà đầu tư.

KCN SONADEZI – ”ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU”

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và hiện đại, Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt trong việc cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đầu tư… Đến nay đã có nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại KCN Đô thị Châu Đức và đã ký hợp đồng, thỏa thuận giữ đất với một số nhà đầu tư Việt Nam, Đài Loan với tổng diện tích khoảng 149,2 ha. Bên cạnh đó, còn có nhiều nhà đầu tư khác đang trong giai đoạn thương thảo, đàm phán để chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN.

Hệ thóng giao thông thuận lợi cho nhà đầu tư di chuyển ( SONADEZI )
                                                                                            Hệ thóng giao thông thuận lợi

KCN Đô thị Châu Đức được hoạch định là cửa ngõ thương mại của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để kết nối với thương mại toàn cầu. Bởi nơi đây nằm trong quy hoạch phát triển các KCN đến năm 2020 của Chính phủ. “Để thu hút đầu tư thực sự hiệu quả và xứng tầm với nguồn lực, quy mô của KCN Châu Đức, trong thời gian tới Sonadezi Châu Đức chú trọng đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như bất động sản công nghiệp (đầy đủ hạ tầng kỹ thuật), bất động sản dân dụng, nhà xưởng xây sẵn cho thuê… Phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác tổ chức đền bù, giải toả, bố trí vốn hỗ trợ để triển khai công tác giải phóng mặt bằng KCN, giúp việc đền bù giải toả tạo ra “đất sạch” nhanh chóng phục vụ các nhà đầu tư” chính là lời ông Phạm Xuân Bách – Tổng Giám đốc Sonadezi Châu Đức.

Hiện Cty TNHH HDPRO LAND đang triển khai dự án đất nền cạnh KCN SONADEZI với pháp lí sạch, sổ hồng riêng từng nền để phục vụ cho nhu cầu ” đất sạch ” đang thiếu hiện tại. CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Hotline : 0332 983 992