KCN ĐÔ THỊ SONADEZI – ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU

KCN ĐÔ THỊ SONADEZI – CHÂU ĐỨC ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM.

Đón đầu làn sóng đầu tư đang đổ vào Việt Nam, KCN ĐÔ THỊ SONADEZI-CHÂU ĐỨC được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới, tạo cú hích thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

SỨC HÚT TỪ HỆ THỐNG HẠ TẦNG HOÀN THIỆN.

KCN Đô thị sonadezi Châu Đức có quy mô 2.287,55 ha, là một trong những dự án đầu tư khu phức hợp công nghiệp lớn hàng đầu cả nước, bao gồm KCN (1.556,14 ha) và Khu Đô thị thương mại – sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 36 lỗ được thiết kế bởi Công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới – Greg Norman Golf Course Design Company (690,55 ha); đảm bảo một môi trường làm việc, sinh sống, dịch vụ liên hoàn hướng đến chuẩn mực hiện đại, xanh, sạch, vì môi trường.

KCN ĐÔ THỊ SONADEZI

KCN ĐÔ THỊ SONADEZI CHÂU ĐỨC nằm ở vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu, có lợi thế lớn trong việc liên kết với các Tỉnh Thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ.

Bên cạnh thuận lợi về vị trí địa lý, thế mạnh của KCN ĐÔ THỊ SONADEZI còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu xây dựng thành nơi đầu tư thân thiện và phát triển bền vững, Sonadezi Châu Đức đã tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại với mạng lưới đường giao thông, thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy… Trên cơ sở xác định rõ sự  nghiệp bảo vệ môi trường sống, môi trường sản xuất gắn liền với sự sống còn của doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững và hiệu quả của KCN ĐÔ THỊ SONADEZI CHÂU ĐỨC.

ĐẤT LÀNH CHIM ĐẬU

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt trong việc cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đầu tư…Hiện SONADEZI CHÂU ĐỨC đã ký hợp đồng và thỏa thuận giữ đất với một số nhà đầu tư Việt Nam, Đài Loan với tổng diện tích khoảng 149,2 ha. Bên cạnh đó, còn có nhiều nhà đầu tư khác đang trong giai đoạn thương thảo, đàm phán để chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN ĐÔ THỊ SONADEZI CHÂU ĐỨC

Nằm trong quy hoạch phát triển các KCN đến năm 2020 của Chính phủ, KCN ĐÔ THỊ SONADEZI và cảng cái mép – thị vãi được hoạch định là cửa ngõ thương mại của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để kết nối với thương mại toàn cầu.

Cùng với việc KCN ĐÔ THỊ SONADEZI phát triển sẽ yêu cầu về 1 số lượng công nhân viên cực lớn tham gia làm việc trực tiếp tại các nhà máy, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên…. Tất cả các yếu tố trên sẽ tạo tiền đề và động lực cho thị trường BĐS vùng quen KCN phát triển theo mà chủ yếu là BĐS CHÂU ĐỨCBĐS PHÚ MỸ , đặc biệt là trong phân khúc ĐẤT NỀN CHÂU ĐỨC vs ĐẤT NỀN PHÚ MỸ .

Hiện tại cạnh khu công nghiệp SONADEZI CHÂU ĐỨC Công ty HDPRO LAND chính thức mở bán khu đất cạnh KCN ĐÔ THỊ SONADEZI CHÂU ĐỨC ( cách 200m ) với giai đoạn 1 gồm 24 nền với diện tích từ 500m đến 1000m. pháp lý rõ ràng, sổ hồng trao tay.

sơ đồ vị trí

Khu đất SONADEZI HDPRO LAND

Mọi chi tiết xin liên hệ MR Hữu : 0933 141 646

Xin chân thành cảm ơn.