KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức Đang Chào Đón Các Nhà Đầu Tư BĐS

  KCN Đô thị Sonadezi Châu Đức do Cty CP Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư là một trong những KCN được chính quyền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đặt kỳ vọng sẽ trở thành một trọng điểm thu hút đầu tư mới trong thời gian tới.
KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức

  Trong tình hình khó khăn chung của cả nước về thu hút FDI, kết quả thu hút FDI 6 tháng qua cho thấy, Đông Nam bộ vẫn tiếp tục là khu vực hấp dẫn FDI. Điều này được lý giải một phần từ đóng góp của các doanh nghiệp, hạ tầng trong KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức nỗ lực cung cấp cho khách hàng các KCN hiện đại, đồng bộ, nhiều tiện ích và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên cả nước, tiên phong trong mô hình KCN kết hợp với Khu đô thị, Cty CP Sonadezi Châu Đức vừa công bố đã cơ bản hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và hiện sẵn sàng đón nhà đầu tư. Theo quy hoạch, KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức có tổng diện tích 2.287,55 ha. Trong đó, đất KCN 1.556 ha, bao gồm đất xây dựng, đất nhà máy xí nghiệp công nghiệp gồm khu công nghệ cao (phía Bắc), KCN đa ngành (phía Nam), KCN ít ô nhiễm và sạch, khu điều hành, dịch vụ, kho bãi, công trình đầu mối, cây xanh mặt nước, giao thông…Khu quy hoạch cho đất dân cư, thương mại, giải trí là 579 ha gồm khu tái định cư: 42 ha, đất thương mại 72 ha, đất dân cư 163 ha, khu nhà ở thu nhập thấp 10 ha, cây xanh, công viên 97 ha, đất dành cho giao thông và cơ sở hạ tầng 97 ha, đất công viên du lịch núi Nghệ 98 ha và đất sân golf 152 ha.

Với quy hoạch này KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức không chỉ phục vụ sản xuất kinh doanh mà là một KCN đô thị kiểu mới hiện đại, song hành giữa đầu tư kinh tế và xã hội. Sự kết hợp dịch vụ vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu nhà ở cho người lao động… sẽ giúp các chuyên gia, người lao động đến đây làm việc an tâm ở lại hoặc tổ chức cuộc sống gia đình tại đây.

 

 

  Theo nhận định của lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, việc KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức chính thức mở cửa đón nhà đầu tư sẽ góp phần mang lại một nguồn vốn đầu tư lớn cho BR-VT bởi tính đến thời điểm này, đây là KCN hội tụ được nhiều ưu điểm nhất, hiện đại nhất VN. Đặc biệt, KCN này có vị trí và hệ thống giao thông khá thuận lợi, kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu và cách QL 56 6 km, QL 51 13 km, thành phố Vũng Tàu 44 km, ngã ba Vũng Tàu 67 km, cách cảng Thị Vải 16 km, cảng Cái Mép 19 km, cảng Gò Dầu 21 km và cách sân bay quốc tế Long Thành 54 km. Với vị trí này, KCN đô thị Châu Đức có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh thành các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam Bộ .

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 tháng đầu năm nay, Đông Nam Bộ là vùng thu hút được nhiều vốn FDI nhất với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm đạt 3,46 tỉ USD, chiếm 54,2% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước

BẢN ĐỒ THỊ XÃ PHÚ MỸ
BẢN ĐỒ THỊ XÃ PHÚ MỸ
  Hiện nay, với gần 100 ha đất sạch có thể bàn giao ngay cho các nhà đầu tư,KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức đang triển khai nhiều hoạt động thu hút đầu tư với các ưu đãi đặc biệt như giảm giá cho thuê mặt bằng công nghiệp, hỗ trợ tất cả các thủ tục liên quan đến đầu tư… cho những nhà đầu tư ký hợp đồng thuê đất trong năm 2012. Được biết, thời gian qua, đã có hàng chục nhà đầu tư trong nước và các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhà máy hiện hữu ở Trung Quốc muốn di dời sang một nước thứ 3 và các doanh nghiệp nước ngoài đã có cơ sở sản xuất kinh doanh tại VN muốn mở thêm nhà máy mới… đến khảo sát và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức. Hiện một số nhà đầu tư đến từ Châu Âu và Nhật Bản đang tiếp tục đàm phán ở giai đoạn cuối cùng để chính thức trở thành nhà đầu tư tại KCN Châu Đức.
KCN Đô Thị Sonadezi Châu Đức Đang Chào Đón Các Nhà Đầu Tư BĐS

Để thu hút đầu tư thực sự hiệu quả và xứng tầm với nguồn lực, quy mô của KCN Châu Đức, Sonadezi Châu Đức đang đa dạng hóa các kênh tiếp thị để thu hút các nhà đầu tư đến với KCN như: tiếp thị thông qua các nhà đầu tư hiện hữu trong các KCN của Sonadezi, phối hợp với các DN trong nhóm kinh doanh KCN trong toàn hệ thống Tổng Cty Sonadezi để có thể tiếp thị và bán chéo sản phẩm cho nhau, xây dựng hệ thống cộng tác viên cá nhân và tổ chức để giới thiệu khách hàng cho KCN đồng thời tham gia các chuyến công tác xúc tiến đầu tư nước ngoài tại Nhật Bản, tại Châu Âu được tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các hội nghị xúc tiến đầu tư trong nước được tổ chức bởi VCCI, UBND tỉnh Đồng Nai…

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0332 983 992 ( Mr Hòa )

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!