KCN ĐÔ THỊ CHÂU ĐỨC KÉO THEO NHU CẦU NHÀ ĐẤT TĂNG CAO

Bà Rịa – Vũng Tàu: KCN Đô thị Châu Đức kéo nhu cầu nhà đất ven KCN tăng cao.

Với việc KCN Đô thị Châu Đức đã và đang hình thành và phát triển khiến nhu cầu đất ở tại xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ  huyện Châu Đức Và xã Châu Pha Thị Xã Phú Mỹ tăng cao.

Những năm gần đây, nhu cầu đất ở tại nhiều địa phương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao. Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu đang có lợi thế về nhiều mặt khi công nghiệp và du lịch phát triển rất mạnh nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng trù phú.

sonadezi châu đức

Giao dịch mua bán đất ở trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Châu Đức, Thị Xã Phú Mỹ trở nên sôi động suốt thời gian qua.

Thời gian gần đây, nhiều người đã đổ xô về xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ tìm các khu đất ở quanh khu vực Dự án KCN ĐÔ THỊ CHÂU ĐỨC . Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Đức và Thị Xã Phú Mỹ tình hình mua bán đất sôi động ở địa phương trong thời gian qua phần lớn tập trung ở khu vực có vị trí gần các KCN đang hình thành, dọc theo QL56,QL51 và các tuyến đường lớn.

Theo đánh giá , giao dịch về đất đai tăng mạnh trên địa bàn trong thời gian qua cho thấy những tác động từ phía chính sách phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Hiện nay, đã có sự chuyển dịch về cơ cấu lao động của địa phương, nhiều gia đình con em đi làm ăn xa hoặc xuất khẩu lao động, nên nhu cầu sử dụng đất sản xuất nông nghiệp giảm. Do đó, một số người dân đã sang nhượng bớt để đầu tư phát triển một số lĩnh vực khác nhằm phát triển kinh tế.

sonaadezi

Đáp ứng tình hình chung về nhu cầu thực tế tại KCN ĐÔ THỊ CHÂU ĐỨC . Chúng tôi CTy HDPROLAND chính thức tung ra thị trường 1 sản phẩm nổi bật đó là khu đất SONADEZI HD.

Khu đất SONADEZI HDPRO LAND

hình ảnh hiện trạng thực tế khu đất nền

Ví trí,pháp lý,giá cả,thời điểm,tính thanh khoản hình ảnh thực tế

  Thông Tin Khu Đất Nền SONADEZI Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

 • Nằm gần cụm Cảng Thị Vải 16km – Cái Mép 19km.
 • Nằm ngay cạnh Khu Công Nghiệp Sonadezi Châu Đức là khu công nghiệp phức hợp lớn bậc nhất Việt Nam đang dần lấp đầy với lượng công nhân ước tính 100 nghìn.
 • Đất dự án thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng như: mở cửa tiệm, nhà hàng quán ăn, công ty xí nghiệp, nhà trọ cho công nhân thuê…
 • Cách khu du lịch Đồi Cừu 3km.
 • Cách quốc lộ 56 6km, quốc lộ 51 13km.
 • Cạnh sân Golf  Sonadezi Châu Đức dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2020.
 • Diện tích dự án 12ha bao gồm 200 nền.
 • Diện tích 500-1000 m2 từng nền.
 • Pháp lý: đã có sổ riêng từng nền.
 • Giá từ 1,8- 2,5 triệu/ m2 tùy từng vị trí.
 • Đất dự án nằm ở vị trí đẹp tốt cho việc làm ăn mua bán, giá lại đang còn rất rẻ khi khu công nghiệp được lấp đầy và sân Golf  đi vào hoạt động thì giá trị đất còn tăng giá rất nhiều
 • CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

  PHÒNG KINH DOANH: 070.678.0003 ( Mr . Phụng )

  CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!