Hiện tượng ‘lạ’ trên thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu những tháng cuối năm

Thị trường địa ốc các tỉnh phía Nam gần đây đã lộ diện những khu vực được dự báo sẽ là tâm điểm cho “cuộc chơi lớn”. Trong đó Bà Rịa-Vũng Tàu là thị trường được nhận định sẽ trở thành điểm nóng thời gian tới.

Tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỉ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng rất nhiều thậm chí là trắng tay.
Cách đây đúng một năm, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Thanh Niên Investment, dự báo về dải khu vực Phú Mỹ, Long Hải, Lộc An, Bình Châu và Hồ Tràm của Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm thu hút mạnh giới đầu tư nhà đất phía Nam.
Tại buổi tọa đàm về thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu vừa qua, ông Tuấn còn táo bạo hơn khi dự đoán giá nhà đất tại Phú Mỹ, Hồ Tràm và Bình Châu sẽ tăng mạnh từ 15 tới hơn 30% trong giai đoạn từ nay đến cuối và đầu năm sau,
Trong khi chờ đợi những thông tin chính thức về những dự án lớn được công bố từ nay đến cuối hoặc đầu năm sau, ông Tuấn còn dự báo giá đất ở hai khu vực trọng điểm là Phú Mỹ, Lộc An và Bình Châu thuộc Bà Rịa-Vũng Tàu đang âm thầm tăng giá rất mạnh từ 20 đến 30 % so với năm trước.

Giá nhà và đất nhanh chóng “ăn theo” các dự án lớn

Thị trường nhà đất Bà Rịa-Vũng Tàu mới chỉ sôi động trong vài năm trở lại đây, khi có nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và đề xuất những dự án bất động sản lớn.
Những tên tuổi bất động sản lớn đều săn lùng cơ hội đầu tư tại tỉnh này.
Mặc dù những dự án này đang là những đề xuất đã được trình, nhưng theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển nhà An Phúc Điền – bà Lê Thu Thủy thì những dự án ấy có sức ảnh hưởng cực lớn đối với các nhà đầu tư khu vực phía Nam, khiến họ đổ xô đi mua đất nền tại các khu vực Phú Mỹ, Long Hải, Xuyên Mộc, Bình Châu và cả trung tâm thành phố Bà Rịa.
Hiện tượng ‘lạ’ trên thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu những tháng cuối năm

Ghi nhận thực tế thị trường bất động sản tại địa phương này cho thấy, trong năm 2019, giá đất nền trên địa bàn hầu hết các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm TP.Bà Rịa, TX.Phú Mỹ, TP.Vũng Tàu tăng mạnh từ 20-30% so với năm trước. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng từ 20-30%, thậm chí lên đến 50% giai đoạn giữa năm 2019.

Phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành

Nhằm tạo điều kiện giúp các nhà đầu tư bất động sản, các cá nhân có một khoản tiền nhàn rỗi mong muốn đầu tư, hoặc cả những cá nhân đã đầu tư trong các lĩnh vực khác như: Chứng khoán, vàng, forex, coin, cổ phần doanh nghiệp,… nhưng chưa có kết quả đột phá muốn tìm giải pháp chiến lược đầu tư hiệu quả, tự do tài chính và giảm thiểu tối đa rủi ro gặp phải khi đầu tư. Nay công ty Thiên Hải group ra mắt dự án Happy Garden nhằm cung ứng thị trường về dịch vụ du lịch nghĩ dưỡng.

Tại dự án Happy Garden Hồ Tràm là điểm đến thiên về nghỉ dưỡng, nơi cho bạn tận hưởng những dịch vụ lưu trú tuyệt vời và một khoảng không gian yên tĩnh, tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng Dự án Happy Garden còn có các khách sạn chất lượng 3 sao được xây dựng phục vụ cho du khách muốn ở lại. Đây cũng là địa chỉ nhiều công ty, đoàn thể, doanh nghiệp chọn lựa để tổ chức các chuyến company trip nghỉ dưỡng cho nhân viên

Hiện tượng ‘lạ’ trên thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu những tháng cuối năm
Hình thực tế dự án Happy Garden đang dần hoàn thiện từng ngày
Ai trong chúng ta cũng sẽ liên quan đến bất động sản, có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này, hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt. 90% người giàu Việt Nam có liên quan đến bất động sản.
Vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời mình!

______________________________________________

Dự án đất nền khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm đang được CTY TNHH HDPRO LAND phân phối trực tiếp.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng click vào đường link dưới đây: 

⇒ Dự án Happy Garden Hồ Tràm 

Nhanh tay đăng ký ngay với chúng tôi qua hotline: 0933 141 646 (Hoài Diamond)