Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ, Vũng Tàu

Cùng chủ đề: Tin tức bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu,Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ

TPHCM Giá thuê đất cao – Lựa chọn Vùng Ven

Diện tích tối thiểu tách thửa – Đất nền BRVT

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hệ thống giao thông liên cảng, quỹ đất sạch dồi dào… tạo tiềm năng cho thị trường bất động sản huyện Long Điền.

Hệ thống giao thông kết nối các khu vực

Thị trường bất động sản huyện Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là có tiềm năng khai thác mạnh mẽ với nhiều lợi thế nổi trội trong vùng kinh tế Đông Nam Bộ, nhất là hệ thống hạ tầng giao thông.

Sau 8 năm chờ đợi, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng có kế hoạch cụ thể về khởi công xây dựng vào năm 2020. Tuyến cao tốc này được xem là trục phát triển kinh tế quan trọng cho toàn vùng, thúc đẩy tăng trưởng các ngành công nghiệp thế mạnh của Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu nối thành phố Biên Hòa với thành phố Vũng Tàu và dự kiến là tuyến Xuyên Á trong tương lai. Trước năm 2020, đoạn Bến Lức – Long An đến cuối trục Bắc – Nam (TP HCM) và đoạn Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đến Trảng Bom, Đồng Nai cũng sẽ hoàn thành.


Tiềm năng bất động sản vùng ven
Tuyến Quốc lộ 51 tập trung 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh, Quốc lộ 56 – tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng như Quốc lộ 1. Từ đó kết nối đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Bên cạnh đó còn có các tuyến đường Vành đai 4 quy hoạch đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố quyết định kích thích thị trường bất động sản khu vực tăng trưởng. Với trí đắc địa, TX Phú Mỹ có tuyến Quốc lộ 51 đi qua và sặp tới là cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu,Vành Đai 4, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không. Sự phát triển của mạng lưới hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực này dáng dấp của một khu kinh tế trọng điểm .

quy hoạch giao thông quanh thành phố hồ chí minh

Quy Hoạch giao thông đồng bộ là yếu tố giúp Phú mỹ trở thành TP Cảng trong tương lai gần

So với các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương có thị trường bất động sản đi sau, nhưng trong các năm trở lại đây, nhất là năm 2018, địa phương trở thành điểm đến thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp bất động sản.

Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ

Hạ tầng phát triển kết nối các khu vực với cảng biển cùng nhu cầu an cư của người lao động, chuyên gia đang thúc đẩy thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu.

Từ sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, nơi đây hình thành nên nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài về sinh sống và làm việc trong tương lai. Quy hoạch vùng TP HCM đến năm 2030 đã định hướng phát triển khu vực này trở thành vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế cảng biển gắn liền với kinh tế biển của cả nước và Đông Nam Á.

Với vị thế nằm trong trung tâm phát triển của tứ giác kinh tế vùng, ngoài việc sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, vị trí thuận lợi khi nằm giữa hai đô thị là thành phố Bà Rịa và thành phố Vũng Tàu, cùng với bờ biển dài 26km với nhiều bãi tắm đẹp, TX Phú Mỹ được đánh giá là điểm đến hấp dẫn giới đầu tư. Những năm gần đây, Phú Mỹ đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng thương mại – dịch vụ – du lịch, kỳ vọng thu hút nguồn vốn bất động sản mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sáng Tạo – Thu thập tin tức thị trường công ty Hdpro land -Hạ tầng thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ

Hành vi phân lô bán nền sai quy định từ năm 2020-Phạt đến 1 tỷ đồng

Cơ hội phát triển BĐS nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu