Giới Đại Gia ”nhà giàu” TP.HCM đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu mua đất nền

BĐS Vũng Tàu

Lợi thế hạ tầng giao thông và vị trí địa lý, Bà Rịa Vũng Tàu đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản TP.HCM. Do đó”Giới Đại Gia’nhà giàu” TP.HCM -đổ về BR-VT mua đất nền là điều sẽ xảy ra trong vài năm tới đây.

Theo các nhà đầu tư, hiện nay giá đất nền tại hầu hết các khu vực tại TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, thậm chí ở các huyện như Tân Thành, Châu Đức… cũng tăng giá. Số lượng giao dịch chuyển nhượng đất cũng tăng mạnh.

sự kiện khách hàng

Giới Đại Gia,Nhà Giàu ngày càng quan tâm nhiều khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu

Tăng giá đất nhiều nơi

Theo số liệu từ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP.Vũng Tàu (thuộc Sở Tài Nguyên và Môi Trường Bà Rịa-Vũng Tàu) lượng hồ sơ mua bán chuyển nhượng đất tăng mạnh đầu năm 2018. Đơn cử như trong tháng 2-2018, TP Vũng Tàu có hơn 500 hồ sơ nhà đất được chuyển nhượng mua bán, sang tháng 3 con số này tăng gần gấp đôi, đạt 956 hồ sơ, còn riêng nửa đầu tháng 4-2018, số hồ sơ chuyển nhượng cũng xấp xỉ gần 500 hồ sơ.

Theo ông Nguyễn Trí, Giám đốc một Sàn giao dịch bất động sản tại TP Bà Rịa, giá nhà đất tại đây đã tăng gấp đôi so với khoảng 1 năm về trước. Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, chỉ cách TP.HCM chưa đầy 100km thông qua tuyến cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng đó là một lợi thế rất lớn của địa phương vùng ven này.

cao tốc biên hòa vũng tàu

Nhu cầu về Giao Thông là yếu tố tất yếu để 2 Tỉnh sớm đưa cao tốc vào triển khai

Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng cũng là một lợi thế đáng kể. Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… đã được quy hoạch, quyết định đầu tư xây dựng và từng bước đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà đầu tư đổ về

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ những ngày đầu năm 2017 thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã có dấu hiệu sôi động trở lại cùng với một làn sóng các nhà đầu tư tại TP.HCM đổ về đây “săn quỹ đất” nhằm chuẩn bị cho một năm mới 2018 hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Hàng loạt doanh nghiệp địa ốc cũng đã và đang lên kế hoạch rót vốn vào đia phương này như Tập đoàn Hưng Thịnh mới đây cho biết, đã chi gần 1.000 tỉ đồng để mua 4 dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty Địa ốc Việt Hân đang triển khai 2 dự án lớn có tổng mức đầu tư lên tới 2 tỉ USD; Công ty Gia Long, Công ty Nam Hải với dự án Gia Long Villas và Khu biệt thự cửa biển Marine, Tập đoàn Tuần Châu cũng đang có kế hoạch để triển khai dự án tỷ USD tại đây…

Thị Xã Phú Mỹ với quy mô lên đô thị loại II của Tỉnh đang dần chuyển mình,hiện Tại Phú Mỹ gồm 5 phường và 5 xã và với rất nhiều khu công nghiệp đang được hình thành và phát triển,thì với nhu cầu về cao người tăng cao là điều tất yếu để phát triển cụm công nghiệp và cảng biển,đó cũng là nguyên nhân thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và dân cư quan tâm

đất nền đất đỏ bà rịa

Theo ý kiến của chuyên gia BĐS, giá đất nền ở Bà Rịa – Vũng tăng là có thật, cũng giống như các khu vực đang “sốt” đất như Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong, Nhơn Trạch… Thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông sẽ xây dựng đã khiến giá nhà đất nhiều địa phương nóng theo. Như thông tin Bà Rịa – Vũng Tàu đang được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước. Trong đó, cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Khi bến cảng này tăng cường hoạt động sẽ kéo theo một lượng lớn chuyên gia, công nhân lao động và cùng với đó nhu cầu nhà ở cũng sẽ tăng lên đột biến.

Nếu cứ theo chiều hướng “Giới Đại Gia’nhà giàu’ TP.HCM đổ về vùng ven mua đất nền“Thì Vùng đất đầy tiềm năng này sẽ hứa hẹn đà tăng mạnh trong thời gian tới đây.Tuy nhiên, nhà đầu tư khi mua đất cần quan tâm pháp lý thửa đất, của dự án như nguồn gốc, giấy tờ, quy hoạch, lựa chon chủ đầu tư uy tín. Các thông tin quy hoạch đều được công khai, do đó người dân nên đến các trung tâm quy hoạch ở địa phương để hỏi thông tin cụ thể”, vị chuyên gia này cho hay.

(Video về dự án Tóc Tiên Town 1)

HIỆN NAY CTY TNHH HDPRO LAND ĐANG TRIỂN KHAI DỰ ÁN TÓC TIÊN TOWN 1 VỚI VỊ TRÍ ĐẸP,PHÁP LÍ RÕ RÀNG.

VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY  HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN