Được triển khai trên địa bàn hai xã là Nghĩa Thành và Suối Nghệ của huyện Châu Đức, sau hơn 10 năm thành lập, đến nay thì Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức do công ty CP Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, song song với đó, nhiều nhà xưởng trong khu công nghiệp đang tăng tốc hoàn chỉnh và khẩn trương lắp ráp thiết bị để đưa vào hoạt động.

Với quy mô 2.287ha, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước. Trong đó, khu công nghiệp chiếm diện tích 1.556ha, phần diện tích còn lại là khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích. Như vậy, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức không chỉ đáp ứng yêu cầu sản xuất mà còn phục vụ những yêu cầu sinh hoạt đời thường cho người lao động vừa làm việc vừa sinh sống. Hạ tầng kỹ thuật trong Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức được đầu tư hiện đại và đồng bộ với trục giao thông xuyên tâm với sáu làn xe, các đường nhánh có hai làn xe, mạng lưới thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy đều được bố trí liên hoàn đầy đủ.

Với khối sản xuất Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức được chia làm phân khu chức năng, khu công nghiệp sạch và khu công nghệ cao nằm ở phía Bắc, thu hút các ngành nghề lắp ráp linh kiện điện tử, máy tính và chất bán dẫn, cáp và vật liệu viễn thông, dược phẩm, thiết bị y tế, lắp ráp ô tô, xe máy, cơ khí chính xác. Khu công nghiệp đa ngành nằm ở phía Nam, thu hút các ngành nghề gia công cơ khí, cấu kiện thép, chế biến nông sản, nông dược, sản xuất vật liệu xây dựng, may mặc, thời trang cao cấp, giày da, dệt, sản xuất các sản phẩm nhựa, chế biến gỗ và đồ gỗ cao cấp, các sản phẩm từ hóa dầu, hóa chất các loại. Nhằm bảo đảm sản xuất không tác động xấu đến môi trường, khu công nghiệp hạn chế tối đa và không tiếp nhận các ngành sản xuất bột giấy, công nghệ phi mạ, chế biến thủy sản, chế biến mủ cao su, luyện thép phế liệu. Cùng với việc tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, Công ty CP Sonadezi Châu Đức rất chú trọng công tác thu hút đầu tư, đến thời điểm này Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức đã thu hút được 36 nhà đầu tư thứ cấp, với tổng diện tích đất công nghiệp lấp đầy là 286,6ha… Nắm bắt được tình hình phát triển của địa phương chủ đầu tư HDpro Land đã “chào sân” những lô đất nền gần kcn sonadezi đáp ứng được nhu cầu đất ở cho số lượng công nhân khá lớn về đây sinh sống và làm việc, do dó hoạt động mua bán đất nền sonadezi diễn ra rầm rộ trong suốt thời gian qua.

mua bán đất nền sonadezi

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN SONADEZI

Tổng diện tích dự án: gần 12ha

Tổng số nền: Khoảng 200 nền

Diện tích: 500 – 1000m2

Pháp lí: đã có sổ riêng từng nền

Chủ đầu tư: HDpro Land (số 18c đường Bát Nàn, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2)

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SONADEZI CHÂU ĐỨC

Dự án đất nền sonadezi gần khu công nghiệp Châu Đức có vị trí thuận lợi kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu như: cách Quốc lộ 56 khoảng 6km, Quốc lộ 51 gần 13km, cách cảng Thị Vải 16km, cách cảng Cái Mép 19km và cảng Gò Dầu 21km, gần trục giao thông trọng yếu về đường bộ lẫn cảng biển, các nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động tại Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa.

Trở thành điểm sáng trong thu hút đầu tư tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức dự kiến thu hút khoảng 80 nghìn lao động, trong đó có khoảng 10 nghìn lao động địa phương và phấn đấu đến năm 2020 tỉ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp là 50%, qua đó, kỳ vọng Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới tạo cú hích để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng như là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

vị trí đất nền sonadezi châu đức

THÔNG TIN QUY HOẠCH SÂN GOLF SONADEZI CHÂU ĐỨC “HÚT” NHÀ ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI PHÂN KHÚC ĐẤT NỀN NƠI ĐÂY

Địa điểm: xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Thuộc dự án khu công nghiệp – đô thị Châu Đức, với tổng diện tích 2.287.55ha

Diện tích: 152 ha

Sân Golf 36 lỗ gồm Sân Golf Resort 18 lỗ và Sân Golf Tournament 18 lỗ và Các hạng mục phụ trợ cho sân Golf như Nhà câu lạc bộ, Khu bảo dưỡng, nhà tập đánh Golf,…

Sân Golf Châu Đức được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA.

Tổng mức đầu tư Sân Golf Châu Đức dự kiến khoảng 1.850 tỷ đồng.

Thời gian xây dựng: Khoảng 18 tháng/ sân 18 lỗ.

+ Sân Golf Resort: 2018 – 2019

+ Sân Golf Tournament: 2020 – 2021.

sân golf sonadezi

9 LÍ DO ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SONADEZI CHÂU ĐỨC

Thứ nhấtđất nền sonadezi với vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

Thứ hai: đất nền gần kcn Châu Đức có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện.

Thứ ba: mua bán đất nền sonadezi xây nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với dự án đất nền sonadezi có mặt tiền chuẩn 15 – 20m ngang, sâu 90m thuộc xã Suối Nghệ có thể mang lại mức thu nhập vài chục triệu/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, xây kioss cho thuê, xây nhà trọ ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

Thứ tư: mua đất gần sonadezi xây nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau như đã trình bày ở lý do thứ ba.

Thứ năm: Đất gần kcn sonadezi, gần sân golf Châu đức, gần chợ, trường… đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

Thứ sáu: Mua đất nền gần kcn Châu Đức xây nhà nhà trọ cho thuê dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của đất nền sonadezi đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính thì những lô đất mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Thứ bảy: Bên cạnh tính thương mại,đất nền gần kcn sonadezi còn lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Các yếu tố này cũng góp phần giúp giá trị của đất mặt tiền của dự án đất nền sonadezi không ngừng gia tăng. Ví dụ: Những căn nhà mặt tiền phố Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi hay nhà mặt tiền nhìn ra các quảng trường trung tâm, công viên cây xanh của thành phố đều có giá ngất ngưỡng.

Thứ tám: đất mặt tiền dự án sonadezi sẽ khan hiếm dần theo thời gian, hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên đất mặt tiền gần kcn sonadezi thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị.

Thứ chín: Sở hữu lô đất mặt tiền dự án sonadezi xây nhà trọ hay những căn nhà phố nguyên căn cho thuê là nắm giữ khối tài sản lớn với số lượng hạn chế, gia chủ có thể yên tâm ngồi mát ăn bát vàng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại. Kể cả khi bị giải tỏa, phóng đường, mức đền bù đối với nhà  mặt tiền cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền trong hẻm nhỏ.