ĐÔ THỊ CẢNG- KCN TĂNG HẤP LỰC CHO ĐẤT NỀN

Dự đoán sốt đất tại thị xã Phú Mỹ

Thị trường BĐS đã bước sang quý 1/2020 với không nhiều biến chuyển. Đất nền vẫn là kênh đầu tư dẫn dắt thị trường, đặc biệt là các sản phẩm cận kề các khu ĐÔ THỊ CẢNG- KCN . Trong đó, các dự án có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài và riêng cho từng nền luôn được săn đón.

Cụm cảng biển Cái Mép - Thị Vải tại thị xã Phú Mỹ
Cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải tại thị xã Phú Mỹ

Tiên phong trên thị trường

Tâm lý chuộng đất nền vẫn luôn in đậm trong suy nghĩ đa phần người Việt với sự đúc kết truyền đời “mua thổ thì lời”. Đáp ứng nhu cầu sở hữu lâu dài, đất nền có biên độ tăng giá ổn định và bền vững. Mặt khác, nhà liền thổ mang đến không gian riêng tư và sự độc lập hơn hẳn các loại hình khác.

Theo ghi nhận thực tế tại một số dự án đất nền, giá không chỉ tăng qua các đợt mở bán mà giá chuyển nhượng cũng không ngừng tăng. Có những dự án dù tăng giá song tìm kiếm mua lại trên thị trường thứ cấp cũng không có hàng.

Đi kèm với đó, yếu tố pháp lý đang được xem là tiêu chí cực kỳ quan trọng để khách hàng quyết định xuống tiền. Trên thực tế, số lượng các dự án có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ sở hữu lâu dài và riêng cho từng nền luôn được săn đón. Thị trường cuối 2019 – đầu 2020 được dự báo tiếp tục thiếu nguồn cung, trong đó đất nền vẫn là kênh đầu tư hàng đầu.

ĐÔ THỊ CẢNG- KCN TĂNG HẤP LỰC CHO ĐẤT NỀN

Sức hút ĐÔ THỊ CẢNG- KCN

Theo số liệu mới nhất từ Savills, trong 6 tháng cuối năm 2020, cả nước có 326 KCN được thành lập với tỷ lệ lấp đầy 74%. Từ đó, đất nền liền kề ĐÔ THỊ CẢNG- KCN là từ khóa được quan tâm nhiều nhất từ đầu năm 2020 đến nay.

Việc phát triển mạnh các KCN sẽ kéo theo một lượng lớn chuyên gia và người lao động từ khắp nơi đến sinh sống và làm việc. Các khu vực gần KCN thường tập trung dân cư đông đúc, đi kèm tiện ích thiết yếu về y tế, giáo dục, giải trí cũng như hạ tầng đường xá nâng cấp đồng bộ.

Đầu tư vào BĐS khu vực này, khách hàng nghiễm nhiên được thừa hưởng những tiện ích sẵn có. Thêm vào đó, khi sống gần các ĐÔ THỊ CẢNG- KCN, cư dân sẽ có cơ hội tìm được việc làm gần nhà với đa dạng các vị trí, từ phổ thông đến chuyên môn cao. Đặc biệt hơn, nếu sản phẩm đó là đất nền nhà phố thì còn mang lại cơ hội kinh doanh xôm tụ với nguồn khách dồi dào.

Đất nền Phú Mỹ - cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
Đất nền Phú Mỹ – cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Cơ hội đầu tư tại KCN SONADEZI – CHÂU ĐỨC

ĐÔ THỊ CẢNG- KCN TĂNG HẤP LỰC CHO ĐẤT NỀN

 

 

Hiện tại, TP.HCM và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… là những nơi đang được tập trung phát triển công nghiệp. Giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh . Công Ty HDPROLAND chính thức tung ra thị trường sản phẩm Khu đất Sonadezi-HD . tọa lạc ngay cạnh KCN Sonadezi – Châu Đức . với nhiều tiện ích đầy đủ, pháp lý rõ ràng , sổ hồng riêng từng nền, đặt biệt giá thành thấp hơn so với thị trường xung quanh . mọi thông tin chi tiết liên hệ tại đây

Công ty TNHH HDPRO LAND
Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 079.778.6679

Chúc quý nhà đầu tư có những thương vụ đầu tư thành công rực rỡ trong năm 2020!