ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU VỚI 1 TỶ?

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU VỚI 1 TỶ?

Nhu cầu sở hữu đất ngày càng cao bởi nỗi lo sợ quỹ đất ”cạn kiệt”. Tuy nhiên, do nguồn cung đất trở nên khan hiếm nên Đầu tư bất động sản. Đầu tư bất động sản với nguồn vốn 1 tỷ? Tại sao không?

Bà Rịa Vũng Tàu – điểm đến của làn sóng dịch chuyển

Khoảng gần 2 năm nay, cùng với sự khan hiếm nguồn cung và chủ trương siết dự án mới của thành phố, nhiều doanh nghiệp địa ốc, nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các thị trường mới tiềm năng, tiêu biểu là Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế vượt trội mà hai địa phương này không có, đó là du lịch. Hơn nữa, loại hình du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu rất đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng nóng. Từ lâu, Vũng Tàu đã được gọi là thành phố nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo khách du lịch, nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU VỚI 1 TỶ?

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa – Vũng Tàu, những năm qua, tỉnh liên tục ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về lượng khách quốc tế. Tính đến tháng 12/2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt 328.400 lượt. Đây là lợi thế to lớn giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là condotel, khách sạn ven biển.

Với nhà đầu tư bất động sản dài hạn, sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển là miền đất hứa gần như không ai muốn bỏ qua. Thực tế là từ giữa năm 2018 đã bắt đầu xuất hiện làn sóng doanh nghiệp địa ốc ồ ạt đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn được triển khai tại Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian này như: Kahuna Hồ Tràm Strip; Vũng Tàu Marina City; Cap Saint Jacques; Vũng Tàu Regency…

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU VỚI 1 TỶ?
Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Nhiều lựa chọn đầu tư với dòng vốn từ 1 tỷ đồng

Cùng với tình trạng khan hiếm nguồn cung, thị trường BĐS TP.HCM cũng ghi nhận tốc độ tăng giá khá nhanh ở các phân khúc nhà liền thổ, đất nền và căn hộ chung cư trong hơn 1 năm trở lại đây. Tuy hấp dẫn nhưng các phân khúc đòi hỏi các nhà đầu tư phải có dòng vốn đủ lớn. Trong khi đó, Bà Rịa – Vũng Tàu khá gần TP.HCM, lại có lợi thế lớn về du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt giá bất động sản tại đây còn khá mềm.

Anh N.B.Nam , một nhà đầu tư tại TP.HCM mới dạt về thị trường tỉnh trong làn sóng dịch chuyển cuối năm 2018 cho biết, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đón dòng tiền của nhiều nhà đầu tư.

Với 1 tỷ đồng, anh gần như không có lựa chọn tại thị trường TP.HCM, nhưng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, dòng tiền này có thể đem lại suất đầu tư hấp dẫn ở nhiều phân khúc, từ đất nền đến căn hộ, đặc biệt là khách sạn ven biển.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU VỚI 1 TỶ?
Hình ảnh khu đất nền gần KCN Sonadezi

Hiện tại anh Nam đang đầu tư một lô đất nền cạnh khu công nghiệp của chủ đầu tư là CTY TNHH HDPRO LAND. Dự án nằm cách khu công nghiêp Sonadezi – Châu Đức 200m, với khoảng 80.000 lao động, cách trung tâm hành chính 2km.

Giải thích về quyết định đầu tư này, anh Nam lấy dẫn chứng cụ thể:  Nếu tại nơi đây cho xây dựng khu nhà trọ với giá 1 triệu đồng/tháng với 10 phòng trọ anh có thể thu được 120 triệu/năm, chưa kể giá trị đất sẽ tăng lên hàng năm bởi cách khu đất nền Sonadezi khoảng 300m giá đất hiện tại tầm cỡ 25 triệu/m2. Xung quanh khu đất có đầy đủ tiện ích trường học, quán ăn, trung tâm hình chính, bệnh viên, chợ,…dân cư hiện hữu nên nơi đây sẽ trở thành tiềm năng lớn trong những năm tơi.

Về dài hạn, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ còn phát triển mạnh, mang về lợi nhuận ngày càng cao cho nhà đầu tư khi các công trình giao thông lớn chính thức đi vào hoạt động như hệ thống cao tốc đường bộ Biên Hoà – Vũng Tàu, Vũng Tàu – Phan Thiết, hệ thống cao tốc đường thủy TP.HCM – Vũng Tàu và Bến Tre – Vũng Tàu, hệ thống hàng không sân bay quốc tế Long Thành và sân bay du lịch Lộc An…

Thông tin chi tiết về sản phẩm

→ Đất nền gần khu công nghiệp Sonadezi

Liên hệ Hotline 0817489189 để được tư vấn miễn phí.