Đất Thổ Cư Tóc Tiên-Lý Do Tăng Trưởng


Những tiềm năng hoàn hảo để Phú Mỹ phát triển vượt bậc.

Đất Thổ Cư Tóc Tiên-Lý Do Tăng Trưởng

Phú Mỹ sẽ sánh ngang Hải Phòng trong vài năm tới

Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc: ‘Ít nhất trong 5 năm tới, Phú Mỹ sẽ có nhiều tiềm năng để đạt được quy mô ngang bằng Hải Phòng và tương lai sẽ trở thành ‘Bussan, Thượng Hải’ của Việt Nam’.Theo Tiến sĩ Hải, tại Việt Nam, hiếm có thành phố nào có kết nối hạ tầng hoàn hảo như Phú Mỹ, khi là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển… Cụ thể, Phú Mỹ sở hữu cảng nước sâu biển quốc tế, có thể khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu – Mỹ mà không phải qua các trạm trung chuyển quốc tế. Theo các chuyên gia: Bất kỳ nơi nào có cảng quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển.

Như nhận định của các chuyên gia, sau khi phát triển cảng biển, Phú Mỹ được tập trung đẩy mạnh hạ tầng với: Quốc lộ 51 nối Biên Hoà – Phú Mỹ, Quốc lộ 56 nối Long Khánh – Phú Mỹ; cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; đường liên cảng và đường liên KCN. Đặc biệt, khi sân bay Long Thành đưa vào khởi công, Phú Mỹ chỉ cách cách sân bay quốc tế Long Thành 25 km.

Đáng chú ý, vào đầu tháng 4, tuyến đường sắt Biên Hoà – Vũng Tàu được xúc tiến, trong đó ưu tiên giai đoạn 1: Dĩ An – Tân Mai – Thị Vải dài 62,42km. Tuyến đường sắt này được xây dựng với mục tiêu kết nối cảng Thị Vải với đường sắt cao tốc Bắc Nam, để có thể tập trung chuyên chở hàng hoá từ các tỉnh phía Bắc, Đồng Nai, Bình Dương về Thị Vải để xuất khẩu.

Một diễn biến đáng chú ý khác, trong quý II-2019, Liên danh Công ty Geleximco và Công ty cổ phần Vận tải và Thương mại Quốc tế (ITC) vừa đề xuất đầu tư dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lưu có quy mô khoảng 1.168 ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng (khoảng 1,32 tỉ USD). Nhu cầu lao động dự kiến khoảng 15.000 đến 20.000 người.

Hạ tầng hoàn hảo, khiến các khu công nghiệp, dịch vụ tấp nập chuyển vùng về Phú Mỹ liên tục như: Khu lọc dầu Long Sơn 6 tỉ USD, khu công nghiệp Phú Mỹ 1-2-3 rộng 5.000 m2 với gần 100.000 lao động.

Siêu dự án đổ bổ dồn dập, thị trường Phú Mỹ sôi động

Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều ‘lợi thế’ hoàn hảo để trở thành ‘thành phố Cảng’ hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đất nền Phú Mỹ - cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
Đất nền Phú Mỹ – cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Siêu dự án đổ bổ dồn dập, thị trường Phú Mỹ sôi động

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển, không ngạc nhiên khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, hàng loạt các ‘ông lớn’ địa ốc dồn dập đổ bộ về Phú Mỹ để phát triển các dự án bất động sản. Dự kiến trong quý 3/2019, sẽ có 8 ‘siêu dự án’ của các chủ đầu tư lớn với tổng số vốn đầu tư 25.000 tỉ đồng đổ bộ vào thị trường bất động sản Phú Mỹ.

Cuối tháng 5, Tập đoàn FLC vừa đề xuất đầu tư 3 dự án gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari và tổ hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ – Bà Rịa với tổng diện tích hơn 3.000 ha.

Đầu tháng 6, BIDCO cũng sẽ công bố ra thị trường dự án Lic City nằm ngay trung tâm thành phố cảng Phú Mỹ. Lic City là khu phức hợp thương mại, giải trí và nghỉ dưỡng tiên phong của thị xã Phú Mỹ.

Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất Phú Mỹ, khi toạ lạc ngay trên con đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống huyết mạch của Bà Rịa – Vũng Tàu là Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Bao quanh dự án này sẽ là những trung tâm công nghiệp lớn hàng đầu của Phú Mỹ như cảng Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu công nghiệp 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia, 100.000 lao động…

Điểm nhấn của dự án là tuyến phố đi bộ có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa phong cách, các cửa hàng mua sắm… Khu phố đi bộ này tạo nét khác biệt nhằm hút khách bằng những con phố hoa giấy đỏ rực, phủ bóng bên những hình vẽ 3D sống động như thật…

Theo một chuyên gia bất động sản, hiện tại giá trị của bất động sản Phú Mỹ khá thấp so với tiềm năng mà thị xã này đang có. Vì vậy, không khó hiểu khi quá nhiều ‘đại gia’ địa ốc đổ về đây trong năm nay.

Điểm nhấn của dự án là tuyến phố đi bộ có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa phong cách, các cửa hàng mua sắm… Khu phố đi bộ này tạo nét khác biệt nhằm hút khách bằng những con phố hoa giấy đỏ rực, phủ bóng bên những hình vẽ 3D sống động như thật…


Theo một chuyên gia bất động sản, hiện tại giá trị của bất động sản Phú Mỹ khá thấp so với tiềm năng mà thị xã này đang có. Vì vậy, không khó hiểu khi quá nhiều ‘đại gia’ địa ốc đổ về đây trong năm nay.

Những lợi thế đầu tư Đất Thổ Cư Tóc Tiên Town 1- Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu
Thứ Nhất :  Cơ hội sinh lợi cao với rủi ro gần như bằng không với sổ hồng riêng thổ cư từng nền.
Thứ Hai :  Diện tích đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng: Với quyết định 18/2019 của tỉnh, việc phân lô tách thửa được qui định chặt chẽ hơn về hồ sơ, diện tích, điều kiện tách thửa, điều kiện chuyển đổi mục đích. Đất nền Tóc Tiên – Tóc Tiên Town 1 với những nền đất có diện tích từ 110-120-150-500-600 m2 và những lô có thổ cư là lợi thế rất lớn.
Thứ Ba :  Đất nền Tóc Tiên giá rất tốt : Chỉ từ 1,4 tr / m2. (Đơn giá thổ cư 100m2 khu Mỹ Xuân, Phú Mỹ cũng tầm 1.6 tỷ / nền / 100m2 )
Trong khi đơn giá khu vực tóc tiên còn mềm so với nhiều khu vực. 5,6 tr – 7 tr / m2 thổ cư trong khi thị trường chung rơi tầm 8-10tr/m2 với những lô mặt tiền đường thì giá từ 12-16tr/m2
Thứ Tư :  Pháp lý rõ ràng, Đất đã có Sổ Hồng riêng từng nền, có một số nền đã chuyển lên thổ cư: Với lợi thế có sổ hồng riêng cho từng nền, khách hàng được công chứng và nhận nền xây nhà ở liền ngay trong ngày.
Thứ Năm :  Đất nền Tóc Tiên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Ngân hàng ACB, VP Bank hỗ trợ vay 60% giá trị tài sản.
Thứ Sáu : – Chương trình ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu lên đến 6,3% khi khách hàng quyết định mua đất nền Tóc Tiên ngay trước tết nguyên đán 2020 . Ngoài ra, còn có chính sách giành cho khách hàng giới thiệu khách hàng , tặng vàng SJC 9999 ngay ngày công chứng.

Thông tin chi tiết về đất nền Đất Thổ Cư Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu như sau :

Đất Thổ Cư Tóc Tiên
Sơ đồ phân lô khu đất

Đất Thổ Cư Tóc Tiên Tóc Tiên Thị Xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu
Chủ đầu tư TCgroup & HDpro Land

Vị trí : Đường Trường Chinh – Xã Tóc Tiên – Thị Xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu .

Quy mô : hơn 3,5 ha , tổng 56 nền nhà phố và biệt thự .

Diện tích : 110m2 , 120m2 , 200m2 , 500m2,700m2 ,…..

Pháp lý : Sổ đỏ riêng từng nền , thổ cư 100m2 .

Đất Thổ Cư Tóc Tiên Tiện ích xung quanh : trung tâm khu dân cư hiện hữu đông đúc , cách chợ Tóc Tiên 1,2km , Trường học cấp 1 , cấp 2 chỉ 1km, cách UBND xã Tóc Tiên 1,2km , cách cảng cái mép 8km , ngay sát bên nhà máy All well 6000 công nhân đang hoạt động và nhiều khu công nghiệp như Phú Mỹ , Mỹ Xuân , Sonadezi Châu Đức ,……xây dựng phòng trọ cho thuê được ngay . Tham khảo thêm thông tin tại đây .

Giá : chỉ từ 1,4 triệu/m2

Một số hình ảnh thực tế tại dự án :

Công ty All Wells tại Thị xã Phú Mỹ gần khu đất Tóc Tiên Town 1
Công ty All Wells tại Thị xã Phú Mỹ gần khu đất Tóc Tiên Town 1

Đất Thổ Cư Tóc Tiên

 

 

Những hình ảnh thực tế tại dự án

Hãy nhanh tay gọi ngay : 079.778.6679 Mr Việt để sở hữu những lô đất đẹp nhất ! hoặc tham khảo thêm khu đất khác tại đây