ĐẤT NỀN VEN BIỂN HỒ TRÀM

đất nền ven biển hồ tràm - du lịch hồ tràm

Việt Nam là quốc gia duy nhất trên thế giới mà các chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận rất lớn (từ 8 đến 12%) khi người mua đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bất động sản nghỉ dưỡng không phải là loại hình bất động sản mới mẻ trên thế giới nữa, nó đã phát triển từ rất lâu. Nhưng với Việt Nam, loại hình này chỉ vừa nở rộ trong vòng vài năm trở lại đây và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư vì sự mới mẻ cũng như lợi nhuận mà nó mạng lại. Sở hữu đất nền ven biển Hồ Tràm để kiến tạo nên các Homestay Hồ Tràm, Bungalow Hồ Tràm tại khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm để phục vụ khách du lịch Hồ Tràm là một kênh vô cùng hấp dẫn.

du lịch hồ tràm - bungalow hồ tràm

Mua đất nền ven biền Hồ Tràm kiến tạo nên những Homestay Hồ Tràm, Bungalow Hồ Tràm, như khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm phụ vụ du lịch Hồ Tràm là một Bất động sản nghỉ dưỡng được coi như là căn nhà thứ hai (second home), là loại hình bất động sản được sử dụng với mục đích chính là nghỉ dưỡng bao gồm: căn hộ khách sạn (condotel); Bungalow:  biệt thự nghỉ dưỡng biển, sông, hồ, Shophouse phục vụ du lịch; khu đô thị nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm, gồm những Bungalow nhà liền kề,v.v được xây dụng chủ yếu phục vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Vũng Tàu đã được Chính phủ phê duyệt quy hoạch là đô thị du lịch quốc gia và được định hướng là trung tâm du lịch, trung tâm tổ chức sự kiện có ý nghĩa quốc gia và quốc tế theo Quy hoạch chung đến năm 2025. Đây chính là bảo chứng vàng cho các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư trong tương lai không xa. Trong khi đó, những thị trường mới nổi thì còn khá xa để đạt được độ hấp dẫn như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc…

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN VEN BIỂN HỒ TRÀM “KHÁT” NGUỒN CUNG

Giá trị cốt lõi của dòng bất động sản nghỉ dưỡng là đầu tư an toàn, an nhàn, bền vững. “Việc tìm kênh đầu tư với nguồn tiền nhàn rỗi chưa bao giờ là việc dễ dàng, dù với cả những người có kinh nghiệm”. Khi muốn tìm kiếm một kênh đầu tư, nhiều người đều nghĩ đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng, ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán. Đây đều là những phương án khả thi có thể tính đến, tuy nhiên, không phải phương án nào cũng đáp ứng được kỳ vọng.

Chứng khoán Việt Nam đã trải qua một năm 2018 nhiều thăng trầm và theo nhiều chuyên gia, đây không còn là lựa chọn khôn ngoan, đặc biệt đối với các nhà đầu tư “tay ngang”.

Trong khi đó, đầu tư vào vàng, ngoại tệ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi thị trường biến động thất thường trước bối cảnh nền kinh tế toàn cầu và trong nước vẫn còn nhiều bất ổn và khó khăn. Với kênh đầu tư truyền thống là tiết kiệm ngân hàng, tuy được coi là những hình thức đầu tư “chắc ăn” nhất nhưng tỷ suất sinh lời cũng thấp nhất. Hơn nữa thời gian gần đây, hàng loạt vụ tiền gửi “bốc hơi” xảy ra ở một số ngân hàng khiến cho sự lo ngại của khách hàng ngày càng gia tăng. Do đó, đầu tư vào đất luôn là kênh hấp dẫn, hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều loại hình, vậy nên đầu tư vào đâu là câu hỏi luôn làm các nhà đầu tư phải đắn đo.

đất nền ven biển hồ tràm - homestay hồ tràm

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN VEN BIỂN HỒ TRÀM

Khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm với lợi thế là có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 3 sao như nhà hàng, phòng tập thể thao, hồ bơi, dịch vụ phòng, công viên dọc bờ sông,… Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một Bungalow tại khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm vừa có một không gian ấm cúng giống như chính căn nhà của mình, vừa được tận hưởng được những dịch vụ mà có khi bạn phải chi khá nhiều hầu bao của mình nếu như chỉ là khách ở thường.

Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện nên nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng cao trong những năm gần đây. Cụ thể, theo báo cáo mới nhất trong vòng 7 tháng đầu năm 2019 của Tổng cụ du lịch Việt Nam, lượng khách du lịch Quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 9.796.785 lượt khách, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó chủ yếu là khách đến từ Châu Á.

Thị trường du lịch tốt, giao thông thuận lợi và giá bất động sản nghỉ dưỡng tương đối phải chăng so với các nước phát triển, đã tạo cơ hội lớn cho người nước ngoài muốn sở hữu căn nhà thứ hai tại Việt Nam. 

Về xu thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: Nếu như vào năm 2005, tầng lớp trung lưu mới mua căn nhà đầu tiên và có xu hướng ở các khách sạn 2 đến 3 sao, thì đến năm 2014 họ đã đầu tư vào phân khúc bất động sản cho thuê lại và ở tại các khách sạn 3 đến 4 sao. Theo đà này, giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2025, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là kênh đầu tư để nghỉ ngơi và cho thuê sinh lời cao. Và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cũng như khách du lịch.

Với những số liệu thống kê và dự đoán xu hướng như trên, đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một kênh đầu tư an toàn, có thể nói không quá là “một con gà đẻ trứng vàng” trong vòng từ 5 đến 10 năm nữa.

Vậy một khi bạn đã quyết định đầu tư vào dự án bđs nghỉ dưỡng thì bạn cần phải lưu ý những gì?

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Đất nền ven biển Hồ Tràm và Homestay Hồ Tràm là những từ khóa mà rất nhiều người tìm kiếm để đầu tư nhưng trên thực tế trên thị trường bất động sản cho thấy, không hiếm những chủ đầu tư mất khả năng thanh toán, thậm chí phải tuyên bố phá sản trong khi công trình vẫn còn đang xây dựng dang dở, khiến người mua lâm vào tình cảnh điêu đứng. Do đó Happy Garden là một lựa chọn sáng giá khi đã sổ riêng từng nền, thổ cư sẵn xây dựng ngay chính là một lợi thế. Với chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ thi công của dự án sẽ được đảm bảo đúng với thời hạn cam kết, mà người mua cũng yên tâm hơn với khoản vốn đang có.

Bên cạnh đó, nguồn lực tài chính dồi dào sẽ cho phép chủ đầu tư chi mạnh tay hơn vào đội ngũ tư vấn thiết kế có chất lượng cao, để dự án có được diện mạo tốt nhất, góp phần lớn vào giá trị và sự hấp dẫn khi đưa vào sử dụng. Chỉ khi có nền tảng tài chính vững mạnh thì chủ đầu tư mới tuyển dụng được nhân lực chất lượng cao cho việc điều hành, quản lý dịch vụ của bất động sản nghỉ dưỡng, từ đó giữ chân khách hàng lâu dài và phát triển hơn trong tương lai.

KHU NGHỈ DƯỠNG HAPPY GARDEN HỒ TRÀM “MỘT VỐN BỐN LỜI”

Du lịch Hồ Tràm với những Homestay Hồ Tràm với những dự án đáp ứng được nhu cầu của du khách thì thực tế cho thấy, theo khảo sát thị trường lẫn các đơn vị bán hàng đều cho rằng nếu những thị trường truyền thống, trọng điểm như Nha Trang, Khánh Hòa hay Đà Nẵng, Phan Thiết, Hồ Tràm… có dự án mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên được chào bán, chắc chắn sẽ có tính thanh khoản cao.

Happy Garden Hồ Tràm là dự án gần như đầu tiên của chủ đầu tư tại Vũng Tàu khai thác một phân khúc tiềm năng nhưng rất mới là Bungalow Hồ Tràm, tiêu chuẩn 3 sao được thiết kế phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách du lịch Châu Âu, Đông Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Với vị trí độc tôn, hiếm có, đem lại sức hút riêng biệt cho Happy Garden Hồ Tràm, được ví như “trái tim” của thành phố biển Vũng Tàu.

Thông tin “tiết lộ”, Happy Garden Hồ Tràm bị ra mắt thị trường, đem tới cho khách hàng 100 căn Bungalow Hồ Tràm, Homes Tay Hồ Tràm để phục vụ khách du lịch Hồ Tràm với khu khách sạn 3 sao mức giá đầu tư hấp dẫn đây kênh lợi nhuận “kép” không thể bỏ qua bởi quỹ đất ở Hồ Tràm chiếm tỷ lệ không nhiều chỉ 20% tổng diện tích đất Hồ Tràm. Đất nền ven biển Hồ Tràm do vậy trở nên rất “quý hiếm” để có được quỹ đất làm các Homestay Hồ Tràm phục vụ khách du lịch Hồ Tràm các chủ đầu tư “đỏ mắt” săn quỹ đất “sạch” không phải là chuyện dễ.

Đất nền ven biển và Homestay Hồ Tràm với Khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm hứa hẹn đem đến cho du khách một cơ sở lưu trú tuyệt vời bên bãi biển đẹp nhất Việt Nam và cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường do dự án có pháp lý rõ ràng, đầy đủ điều kiện pháp lý để có thể mở bán trong những tháng cuối năm 2019. Thông tin chi tiết khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm vui lòng Click vào đây.

đất nền ven biển hồ tràm - dự án happy garden

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0909.510.678 – 0933 141 646

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

HDpro Land