ĐẤT NỀN VEN BIỂN HỒ TRÀM THU HÚT NHIỀU “ÔNG LỚN” ĐẦU TƯ

Biển Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương trọng điểm trong chiến lược phát triển du dịch quốc gia. Theo báo cáo của Sở Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến Bà Rịa – Vũng Tàu đạt 8,46 triệu lượt, tăng 29,22% so với cùng kỳ, trong đó khách lưu trú đạt 2,1 triệu lượt (tăng 14,55% so với cùng kỳ); tổng doanh thu du lịch tăng gần 20% so với cùng kỳ. Trong đó, khu vực Hồ Tràm là một trong những điểm nóng về tăng trưởng du lịch, điều này tạo cú húych giúp giá đất nền ven biển Hồ Tràm tăng mạnh trong thời gian tới.

Địa phương này đang sở hữu nhiều ưu thế đặc biệt như: Đường bờ biển dài, thiên nhiên còn hoang sơ, cách TP.HCM không quá xa và hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn sắp triển khai nên đất nền ven biển Hồ Tràm là điểm sáng của huyện Xuyên Mộc.

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển mọi mặt về hạ tầng. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Lộc An… khi đi vào vận hành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển, tăng sức khách du lịch.

Với lợi thế đó nên chủ đầu tư Thiên Hải đã đổ tiền vào 40.000m2 đất nền ven biển Hồ Tràm ( cách biển 500m) với nhiều tiện ích.

Hình ảnh thực tế dự án Happy Garden
Hình ảnh thực tế dự án Happy Garden

💥TỔNG QUAN DỰ ÁN

⭕️Tên dự án: HAPPY GARDEN

🔹Vị trí dự án: Mặt đường ODA và mặt đường 12m kết nối ODA và đường 328, thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.
🔹Dự án cách Biển Hồ Tràm tầm 500m tuyệt đẹp

🔹Diện tích phân lô: Từ 250m2

🔹Đất thổ cư, xây dựng tự do

🔹Pháp lý rõ ràng, đã có sổ riêng cho từng nền

⭕️Tiện ích xung quanh dự án:

🔹 Ngay khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu- Phước Bửu.

🔹 Ngay CASINO Hồ Tràm và sân Golf THE BLUFFS

🔹 Cách sân bay LỘC AN : tầm 10km

🔹 Ngay các Resort và Khu Nghĩ Dưỡng Cao Cấp trải dài theo bãi biển: THE GRAND Hồ Tràm Strip, SANCTURY Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm Beach Resort…

⭕️ Giá từ 2.4 tỷ/nền.

Phối cảnh một dự án Happy Garden Hồ Tràm ở Bà Rịa
Hình thực tế dự án Happy Garden Hồ Tràm ở Bà Rịa

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: 👉Tổ hợp đất nền nghỉ dưỡng – Khách sạn – Bungarlow Happy Garden👈

Công ty TNHH HDPRO LAND
Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0973.296.806

Chúc quý nhà đầu tư có những thương vụ đầu tư thành công rực rỡ trong năm 2020 !