ĐẤT NỀN VẪN SẼ LÀ KÊNH ĐẦU TƯ CÓ TỶ SUẤT LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Bất động sản 2020

Những năm vừa qua, việc đầu tư bất động sản đã mang lại nguồn lợi ”khủng khiếp” cho các nhà đầu tư. Không những vậy BĐS còn giúp nền kinh tế quốc gia tăng lên vượt trội. Nhiều nhà đầu tư lo lắng thị trường BĐS sẽ bị ”đóng băng”, mất đi cơ hội đầu tư vô cùng ”hời”. Tuy nhiên theo nhận định, năm 2020 thị trường đất nền nói riêng và bất động sản nói chung tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn.

ĐẤT NỀN VẪN SẼ LÀ KÊNH ĐẦU TƯ CÓ TỶ SUẤT LỢI NHUẬN HẤP DẪN
Đất nền Vũng Tàu

ĐẤT NỀN – ĐẦU TƯ MANG LỢI NHUẬN LỚN

Tại Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2019 (VRES 2019), ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt nhận định đất nền nói riêng và bất động sản nói chung tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn.

Ông Nguyễn Quốc Anh dẫn số liệu cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam đang có nhiều thuận lợi để phát triển trên cơ sở các chỉ số kinh tế đều ấn tượng như GDP tăng trưởng tốt nhất trong vòng 9 năm qua, CPI tăng thấp nhất trong 3 năm gần đây, vốn FDI vào lĩnh vực bất động sản lớn thứ 2, đạt 3,1 tỷ USD.

Đáng chú ý, dù số lượng dự án hoàn thành giảm mạnh trong năm 2019 do chính phủ siết chặt cấp phép cho các dự án mới và điều chỉnh hệ số rủi ro với các khoản vay bất động sản nhưng thị trường vẫn hấp lực mạnh mẽ mối quan tâm của người tiêu dùng.

Cụ thể, theo dữ liệu trực tuyến của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, lượng tin đăng các loại hình bất động sản trong năm 2019 tăng 42%, mức độ quan tâm của người mua tăng 2,8% so với cùng kì năm ngoái. Đặc biệt, đất nền vẫn là loại hình được quan tâm nhất trên cả nước ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam với tỉ lệ quan tâm lần lượt là 43%, 46% và 50%. Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM – nơi quỹ đất eo hẹp, chung cư là loại hình được quan tâm nhiều nhất với khoảng 30% người dùng tìm kiếm, kế tiếp là đất nền với mức độ quan tâm là 22% tại Hà Nội và 15% tại TP.HCM.

ĐẤT NỀN - ĐẦU TƯ MANG LỢI NHUẬN LỚN
Nhiều dự án đất nền đầu tư mang lợi nhuận cao

Được mệnh danh là kênh đầu tư vua, đất nền cũng là phân khúc tạo sóng mạnh mẽ nhất trên thị trường. Từ đầu năm 2019 đến nay, sốt đất cục bộ đã diễn ra tại nhiều địa phương trên cả nước. Đơn cử, sốt đất cục bộ ở Đà Nẵng thời điểm tháng 1/2019 hay việc khánh thành nhiều công trình lớn dẫn đến sốt đất tại Vân Đồn thời điểm tháng 2 và tháng 3. Một loạt địa phương khác cũng diễn ra sốt đất như Bình Thuận (dự kiến triển khai sân bay Phan Thiết); Phú Quốc xin chủ trương thành lập thành phố; 4 huyện ven tại Hà Nội khi có thông tin lên quận; Bình Dương có thông tin 2 thị xã lên thành phố vào tháng 10…

Lượt truy cập tại các địa phương có sốt đất trên Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt luôn tăng cao đột biến. Đơn cử, tại Phú Quốc, sau một thời gian dài chững lại do hoãn thông qua Luật đặc khu, khi có thông tin về chủ trương thành lập thành phố Phú Quốc, lượt tìm kiếm nhà đất khu vực này từ mức 10 nghìn vào tháng 1/2019, tăng vọt lên mức 30 nghìn lượt vào tháng 4/2019. Tương tự, thông tin lên quận khiến đất Đông Anh từ 90 nghìn lượt tìm kiếm tháng 1/2019, tăng chóng mặt lên mức khoảng 150 nghìn lượt tìm kiếm tháng 4/2019…

Cũng theo dữ liệu trực tuyến của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, ngoài các tỉnh, thành phố lớn, năm 2019 có thêm nhiều tỉnh thành khác cũng thu hút được sự quan tâm lớn tới đất nền. Trong đó, mức độ quan tâm đất nền tại Quảng Ninh tăng 104%, Hải Phòng tăng 52%, Bình Thuận tăng 164%, Lâm Đồng tăng 82%, Bà Rịa – Vũng Tàu tăng 48%, Đồng Nai tăng 22%…

Trong tương lai, đất nền tại các tỉnh, thành phố xung quanh Hà Nội và TP.HCM vẫn tiếp tục duy trì mức độ quan tâm cao đối với các nhà đầu tư cá nhân và cả các chủ đầu tư. Phân khúc bất động sản liền thổ gồm nhà riêng, nhà phố sẽ vẫn duy trì ổn định về giá và vẫn có thể tăng giá tại các trung tâm, thành phố lớn trong thời gian tới.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÁT TRIỂN ”BÀN ĐẠP” ĐẨY ĐẤT NỀN ĐI LÊN

Năm 2019 tiếp tục là một năm bùng nổ của ngành du lịch Việt Nam với lượng khách quốc tế vượt mốc 18 triệu lượt, tăng 16,2% so với năm trước. Con số kỷ lục này cho thấy Việt Nam vẫn tiếp tục được đánh giá cao trong con mắt của du khách quốc tế nhờ vào nền tảng chính trị ổn định cùng tiềm năng từ các kỳ quan thiên nhiên và lợi thế vùng biển kéo dài.

Trong giai đoạn vừa qua, ngoài các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, trên bản đồ du lịch Việt Nam đã có thêm nhiều vùng đất mới nổi như Bình Định, Phan Thiết. Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút mạnh dòng khách du lịch, là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế cao nhất thế giới. Năm 2018 tổng thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng (chiếm 8% GDP). Tính đến 11 tháng đầu năm 2019, tổng thu từ khách du lịch đạt 649.000 tỷ đồng, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm 2018. Cũng theo số liệu Tổng cục Thống kê, trong 9 tháng năm 2019, kim ngạch xuất khẩu dịch vụ ước tính đạt 12 tỷ USD, trong đó dịch vụ du lịch đạt 8,4 tỷ USD (chiếm 70,2% tổng kim ngạch), tăng 11%.

Theo đánh giá của ông Michael Paul Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital, sự cải thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch luôn là một trong những mảng đầu tư được ưu tiên của Việt Nam đã là tiền đề tạo sức bật cho nhiều thành phố du lịch trong giai đoạn vừa qua. Đây được xem là cơ sở nền tảng cho bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục bứt phá trong thời gian tới.

Đặc biệt, trong bối cảnh du khách cả trong và ngoài nước ngày càng khắt khe trong yêu cầu về nơi ăn, chốn ở nghỉ dưỡng được xem là đòn bẩy kích thích sự phát triển bền vững cho phân khúc bất động sản du lịch trong dài hạn. Để phục vụ nhu cầu của khách du lịch, Các ”ông lớn BĐS” ráo riết tìm kiếm cho mình một vài ví trị đẹp để tạo nên những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp hay homestay mô hình du lịch đang được giới trẻ ưa thích. Chính vì vậy, thị trường bất động sản nói chung, thị trường đất nền nói riêng ngày càng trở nên sôi đông, giá đất ngày càng tăng lên không ngừng.

Nhiều dự án đổ về đẩy giá đất lên cao

 

 

BÀ RỊA – VŨNG TÀU | VÙNG ĐẤT ĐÁNG TRÔNG ĐỢI

Bà Rịa – Vũng Tàu đang là điểm đến thu hút các nhà đầu tư. Động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TPHCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam TPHCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet.

Các ông lớn bất động sản hàng loạt kéo về và công bố dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Trong đó có Novaland, Tiến Phước, FLC, Hưng Thịnh Corp và HDPRO LAND… Tổng giá trị đầu tư từ các tập đoàn này lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Làn sóng chủ đầu tư tham gia khai thác bất động sản biển hứa hẹn tạo cú hích góp phần thay đổi diện mạo Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời mang đến cơ hội đa dạng cho nhà đầu tư.

Thị trường BĐS tiếp tục tăng trưởng
Hình thực tế dự án Happy Garden Hồ Tràm

HAPPY GARDEN HỒ TRÀM – LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CÓ TẦM NHÌN

Hồ Tràm là một trong những cái tên hiện đáng nhắc đến mỗi khi cần “đổi gió”, mà lại không có nhiều thời gian đi du lịch. Từ Sài Thành náo nhiệt, chỉ cần khoảng hơn 2 tiếng bạn đã có thể đặt chân trên cát trắng, nghe sóng biển rì rào và cảm nhận vị mặn của gió biển. Chi phí cho một chuyến đi Vũng Tàu cũng không quá đắt đỏ, mà lần nào đi về cũng “thỏa mãn” vì có nhiều ảnh đẹp lại còn được nhâm nhi hải sản tươi ngon.

Sở hữu đất biển Hồ Tràm tại khu nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm với những căn Bungalow hay biệt thự biển…Hãy thử nghĩ xem, sau những ngày làm việc quần quật tại nơi thị thành xô bồ, trở về ”ngôi nhà thứ hai” của mình và tận hưởng khoảnh khắc nghỉ ngơi với đầu đủ tiện nghi: hồ bơi, cafe, công viên,  khách sạn 3 sao, Club…

datnenvungtau.com.vn
Dự án Happy Garden đang dần hoàn thiện

 

Được phân phối trực tiếp bở CTY TNHH HDPRO LAND. Dự án Happy Garden nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện cách biển 500m, vừa đủ để có thể cảm nhận được ”mùi vị biển cả”, không lo tới việc đón quá nhiều gió biển vào ban đêm. Cạnh bên là trường quốc tế đang vừa xây dựng đang dần được đưa vào hoạt động và tổ hợp tiện ích đắt giá: Casino The Grand Ho Tram, top 35 sân golf tốt nhất thế giới The Bluffs, suối nước nóng Bình Châu, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu…

Với diện tích lên đến gần 10 ha, Happy Garden Hồ Tràm hiện là dự án có tầm cỡ nhất tại khu vực theo mô hình nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp kết hợp cùng giải trí thời thượng. Đặc biệt đây là sản phẩm hiếm hoi pháp lý vững chắc khi đã có sổ riêng từng nền, sở hữu vĩnh viễn. Dự án đất nền Happy Garden chắc chắc là sản phẩm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua vì các yêu tố đảm bảo gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng click vào đường link dưới đây: 

Dự án Happy Garden Hồ Tràm 

Liên hệ Hotline 0817 489 189 để được tư vấn.