ĐẤT NỀN TÓC TIÊN – VÙNG ĐẤT GIÁ TRỊ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ

khu công nghiệp phú mỹ

Trong tương lai gần Phú Mỹ sẽ là Thành Phố Cảng hàng đầu tại Việt Nam theo định hướng phát triển của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Nhà nước ta, đất nền Phú Mỹ nói chung và Đất nền Tóc Tiên nói riêng sẽ là điểm nóng của Khu vực vùng ven TPHCM và khu vực miền nam

Dưới đây là video phân tích khá cụ thể về tiềm năng Bất động sản TX.Phú Mỹ mọi người có thể xem và nhận ra được tiềm năng về lâu dài của thị trường này:

                                         

Cái Mép – Thị Vải là Cảng nước sâu có quy mô khai thác lớn thứ 19 trên thế giới đủ để ta hiểu về giá trị thực sự của Miền đất Vàng này.

Hiện tại, Phú Mỹ đã hình thành 3 vùng chức năng theo hướng từ Tây sang Đông là cảng biển công nghiệp dân dụng, cơ cấu kinh tế, cơ cấu dân số và lao động có sự chuyển dịch mạnh từ nông nghiệp sang phi nông nghiệp theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với định hướng phát triển hiện tại và tiếp tục nhận được sự quan tâm về đầu tư, phát triển của tỉnh nhà, Phú Mỹ hứa hẹn sẽ chuyển mình thành một vùng đất an cư được nhiều người lựa chọn trong tương lai.

CỤM KHU CÔNG NGHIỆP NỞ RỘ

Với tiềm năng và sự liên kết các cụm công nghiệp trên địa bàn và hệ thống các khu dân cư, mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng đang được quan tâm đầu tư xây dựng đã tạo nên động lực phát triển công nghiệp, thị xã Phú Mỹ, huyên Tân Thành đã và đang là trung tâm công nghiệp của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Trong giai đoạn 2011 – 2016 công nghiệp trên địa bàn đã phát triển rất mạnh ở tốc độ bùm nổ, toàn huyện có 10 khu công nghiệp tập trung trong đó có 9 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động diện tích trên 50.000 ha, trên địa bàn đã có 5 khu lấp đầy diện tích đất cho thuê từ 80% trở lên. 116 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài SDA 99 dự án đầu tư trong nước, đặc biệt với sự bố trí các nhà máy theo từng loại hình sản xuất, như sản xuất điện phân đạm hóa chất thép gắn với cảng biển tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

Đặc biệt trong thời gian tới, Tập đoàn Samsung sẽ cho xây dựng nhà máy lắp ráp với quy mô hơn 40ha ở xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, dự kiến thời gian hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2021 sẽ làm thay đổi bộ mặt của xã Tóc Tiên, giá đất được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ tăng chóng mặt trong tương lai khi công nhân tay nghề cao, các chuyên gia đổ dồn về đây làm việc và sinh sống, đất không chỉ phục vụ cho nhu cầu thực để ở mà còn có thể để kinh doanh nhà hàng, quán ăn, các tụ điểm giải trí. Bên cạnh đó, dự án khu công nghiệp đô thị Châu Đức của công ty Sonadezi cách Phú Mỹ không xa cũng sẽ trở thành tiền đề thu hút dân cư về Tóc Tiên, Phú Mỹ.

 

ngày mở bán tóc tiên

Tham khảo một số dự án với pháp lí sạch, sổ hồng rõ ràng, phù hợp với nhiều nhu cầu (nghỉ dưỡng, xây nhà trọ, đầu tư, xây nhà ở…)

→  Dự án Happy Garden Hồ Tràm 

→  Đất nền gần KCN Sonadezi   (Video KCN Sonadezi)    

→  Đất nền Tóc Tiên Town 1

Công ty TNHH HDPRO LAND
Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 093.490.8765

Chúc quý nhà đầu tư có những thương vụ đầu tư thành công rực rỡ trong năm 2020 !