ĐẤT NỀN TÓC TIÊN – Thời điểm vàng cho đầu tư

ĐẤT NỀN TÓC TIÊN – PHÚ MỸ – BÀ RỊA VŨNG TÀU Cú hích từ hạ tầng và kinh tế

Thị Xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố khiến BĐS Phú Mỹ nói chung và đặt biệt ĐẤT NỀN TÓC TIÊN nói riêng đã và đang thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản (BĐS) đổ về đón sóng các dự án.

Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng. Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.

Hiện nay, Phú Mỹ được mở rộng những tuyến đường lớn như: Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh; quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cả khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên.
Đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành… đã và đang hoàn thiện là yếu tố giúp kết nối giao thương cho địa phương tạo điều kiện cho BĐS phát triển mà đặt biệt là phân khúc ĐẤT NỀN TÓC TIÊN .

 “Cơn sóng” nguồn cung mới, đất nền tóc tiên thiết lập mặt bằng giá mới.

Nhờ những tiềm năng lớn về hạ tầng và kinh tế, thời gian qua, thị xã Phú Mỹ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn để phát triển và mở rộng thương hiệu của mình. Rất nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ đang được triển khai tại đây.

Thị trường ĐẤT NỀN TÓC TIÊN theo đó cũng thiết lập một mặt bằng giá mới, nhiều dự án trong đợt mở bán lần đầu đã đưa ra mức giá 5 – 8 triệu đồng/m2; những khu vực sầm uất đã cán mức hơn 8 triệu đồng/m2. Theo khảo sát, các lô đất thuộc khu vực mặt tiền đường Phú Mỹ – Tóc Tiên vào đầu tháng 8.2019 được giao dịch ở mức 25triệu đồng/m2. Đây được xem là mặt bằng giá mới cao chưa từng có trong 5 năm qua tại khu vực này.

Theo các môi giới khu vực, mức giá ĐẤT NỀN TÓC TIÊN đã tăng khoảng 25-35% so với thời điểm cách đây 1 năm. Đặc biệt, có một số dự án mức tăng ghi nhận 40-50%, từ thời điểm Phú Mỹ lên thị xã vào tháng 4.2018.

Và đặt biệt nổi bật gần đây được mở bán ngay trong tháng 02.2020 là khu đất TocTien Town1 do chủ đầu tư là Công ty TCGROUP và HDPROLAND đồng hành phát triển dự án, pháp lý minh bạch đã có sổ hoàn tất thổ cư cho từng nền với mức giá tốt chỉ từ 1.3 triệu đồng/m2.

Sơ đồ khu đất tóc tiên

Hình ảnh thực tế tại khu đất

Hình ảnh thực tế khu đất Tóc Tiên Town 1

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0933 141 646 Phòng kinh doanh .