ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ-CÓ THẬT SỰ ” SỐT “?

Quy hoạch khu đô thị châu đức

ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ CÓ THỊ TRƯỜNG ” SỐT ” SO VỚI THỊ TRƯỜNG KHU VỰC ?

Thị trường bất động sản năm 2020 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa ở những khu vực vùng ven TP.HCM. Quỹ đất tại TP.HCM có phần khan hiếm, khiến cho đất nền dự án các tỉnh, thành lân cận trở nên sôi động, trong đó,thị trường bđs thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ  được coi là điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong thời gian qua.

thị xã phú mỹ

Phú Mỹ – Hướng đến thành phố cảng biển trong tương lai

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng.

Phú Mỹ hiện tại sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3, và còn là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bình Dương.

Cảng cái mép-thị vải

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, cửa ngõ giao thông liên vùng 

Được chính quyền chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thị xã Phú Mỹ đã mở rộng những tuyến đường lớn, nhằm kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như: Tuyến Quốc lộ 51 tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56; Đường Vành đai 4; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Từ đây, còn dễ dàng di chuyển tới cảng hàng không quốc tế LONG THÀNH.

hạ tầng giao thông đồng bộ
 Hạ tầng giao thông đồng bộ

Hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú

Là cửa ngõ phía tây nối trực tiếp từ TP.HCM và Biên Hòa với Bà Rịa-Vũng Tàu . Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những giá trị cần thiết cho 1 bđs phát triển đặt biệt là phân khúc ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ khi nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố và tiện ích như : Trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, chợ….Hay phải kể cả đến những địa điểm du lịch, hằng năm thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch, Thành phố Biển Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Núi Dinh, và một số Chùa, tịnh xá lớn nhất Bà Rịa Vũng Tàu. 

Chính bởi thế, mà thị trường Phú Mỹ đang hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản thông minh đang đổ dần về đây. Từ 2016 đến nay, trung bình giá ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ tăng hơn  20% – 30% mỗi năm.

TOCTIEN TOWN1 – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THẮNG LỚN

HDPROLAND

Khu đất TOCTIEN TOWN1 do Chủ đầu tư là TC GROUPHDPROLAND, tại ấp 2, xã tóc tiên , Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã chính thức mở bán với mức giá tốt nhất khu vực chỉ 5.8-6.8 triệu đồng/m2 đất thổ cư. Khách hàng có thể xây dựng tự do, không giới hạn thời gian xây dựng và quan trọng là từng lô đất đã có sổ đầy đủ, khách hàng chỉ cần ra công chứng sang tên và ra sổ, cực kì an tâm về pháp lý dự án, để đầu tư đất nền pháp lý hoàn chỉnh và giá còn đang rẻ thì đây là cơ hội cực tốt dành cho nhà đầu tư..

ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ
  ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ

 

ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ
                                                                                                   ĐẤT NỀN TÓC TIÊN-PHÚ MỸ

HOTTLINE : 0933 141 646 PHÒNG KINH DOANH.