Sonadezi Châu Đức tiềm năng phát triển đặc biệt

Khu đất SONADEZI HDPRO LAND

Sonadezi Châu Đức tiềm năng phát triển đặc biệt

Quỹ đất tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên khan hiếm hơn, khiến cho dự án đất nền các tỉnh thành lân cận trở nên đặc biệt sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư, thay vì chú ý đến mặt bằng ở trung tâm thành phố, các nhà đầu tư thường sẽ bị thu hút bởi những dự án bất động sản nằm ở những khu vực dù chưa thực sự nổi bật ở cơ sở vật chất nhưng lại đặc biệt thu hút bởi tiềm năng hoàn hảo cùng các lợi thế trong xây dựng để trở thành điểm đến trong tương lai.

Cảng biển là một trong những yếu tố có tính quyết định giúp một thành phố biển có thể tận dụng được tối đa lợi thế vị trí của mình. Cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu với hơn 35 bến cảng và có quy mô lớn thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có chuyến tàu chở Container hàng hóa đến châu Âu trực tiếp hoặc châu Mỹ, không cần trung chuyển qua nước thứ 3.

Ngoài lợi thế từ cụm cảng Thị Vải – Cái mép, thị xã Phú Mỹ , Huyện Châu Đức còn sở hữu vô số những khu công nghiệp với diện tích lên đến hơn 5.0000 ha cho phép tạo việc làm và vị thế vững chắc cho nhiều lao động đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước. Qua đó thì nhu cầu lao động tìm nhà đất phú mỹ bà rịa vũng tàu cũng tăng rất nhanh. Đặc biệt khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là khu công nghiệp đi sau và nhận được lợi thế cạnh tranh từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung chuyển nhà máy sang Việt Nam . Các nhà đầu tư nước ngoài đã đổ tiền vào khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức rất nhiều , nay đã đi vào giai đoạn xây dựng nhà máy nên đầu tư đất nên xây phòng trọ tại khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức hiệu quả đầu tư rất cao . 

Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về dự án đất nền Sonadezi Châu Đức như sau : 

Vị trí : Đường số 1 , Xã Châu Pha , Thị Xã Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu .

Chủ đầu tư : Công ty HDpro Land 

Quy mô trên 30ha , hơn 200 nền nhà phố và biệt thự . Giai đoạn 1 : 

Diện tích : 500m2, 600m2,700m2,1000m2 ,…..

Pháp lý : Đã có sổ đỏ riêng từng nền , đường hiện hữu nhà nước làm.

Đất nền Sonadezi Châu Đức 100% đã có sổ đỏ rie6ng từng nền
100% đã có sổ đỏ riêng từng nền

Tiện ích : Ngay cạnh bên khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức , khu dân cư hiện hữu đông đúc , khu công nghiệp đã hoạt động và đã được lấp đầy 40% , công nhân lao động và các chuyên gia đồ về đây làm việc càng ngày càng nhiều. Tham khảo thêm thông tin tại đây .

Giá : chỉ từ 1,8 triệu – cao nhất là 2,5 triệu đồng / m2 . 

Sơ đồ phân lô dự án đất nền Sonadezi Châu Đức

Sơ đồ phân lô mặt bằng dự án
Sơ đồ phân lô mặt bằng dự án

Hình ảnh thực tế dự án đất nền Sonadezi Châu Đức :

Hình ảnh thực tế Đất nền Sonadezi Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh thực tế
Khách hàng quan tâm dự án và tìm hiểu về dự án
Khách hàng quan tâm dự án và tìm hiểu về dự án

Nhân viên làm việc ngay tại dự án
Nhân viên làm việc ngay tại dự án

Đất nền Sonadezi Châu Đức xây phòng trọ tại Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu là giải pháp đầu tư và địa điểm đầu tư hiệu quả từ năm 2020.

Hãy gọi ngay số : 0972.86.1236 để được hỗ trợ nhanh nhất .