ĐẤT NỀN SONADEZI CHÂU ĐỨC VŨNG TÀU

Với việc KCN Đô thị Châu Đức đang hình thành khiến nhu cầu đất ở tại xã Suối Nghệ tăng cao. Lý do này mà huyện Châu Đức phát triển quy hoạch khu dân cư đất nền Châu Đức trở nên khang hiếm, rất đông khách hàng tìm mua đất nền Bà Rịa giá rẻ, đất nền Vũng Tàu hay đất vườn Châu Đức… để làm nhà trọ cho thuê hay trang trại nghỉ dưỡng và đất nền Sonadezi Châu Đức để kinh doanh phục vụ các nhu cầu thiết yếu nhất cho cụm công nghiệp lớn nhất nước này.

BÀ RỊA – VŨNG TÀU: KCN ĐÔ THỊ CHÂU ĐỨC KÉO NHU CẦU NHÀ ĐẤT HUYỆN CHÂU ĐỨC TĂNG CAO TRONG ĐÓ ĐẤT NỀN SONADEZI LUÔN TRONG TÌNH TRẠNG “NÓNG SỐT”

Nếu như cách nay khoảng hơn nửa năm, khoảng 150 – 200 triệu đồng có thể mua nền đất 100m2 ở các huyện vùng ven thành phố Vũng Tàu thì hiện nay khó có thể mua được. Đặc biệt, khu vực Châu Đức, Giá Đất Nền Châu Đức tăng chóng mặt, cán bộ nhà đất làm việc tất bật

Nhiều sàn giao dịch nhà đất tại tỉnh này cho biết từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất nền Bà Rịa trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là TP.Vũng Tàu, Huyện Tân Thành, Huyện Châu Đức, TP. Bà Rịa tăng mạnh, có nơi tăng từ 30-60%. Lượng hồ sơ mua bán,  giao dịch bất động sản (BĐS) tại các địa phương trên cũng tăng cao.

Riêng đất nền Vũng Tàu tại khu vực trung tâm đã tăng từ 20-40%, thậm chí có nơi lên 50%. Tăng “nóng nhất” vẫn là khu dân cư Á Châu, dọc các tuyến đường như Lạc Long Quân, Phó Đức Chính, Trần Quý Cáp, Thùy Vân, Phan Chu Trinh, Hoàng Hoa Thám, khu vực xã Long Sơn…

Tại địa bàn xã Suối nghệ, giá đất vườn Châu Đức cũng nhảy vọt. Chị N. kể, chị vừa sang tay miếng đất gần 70m2 trong một con hẻm ở cuối đường, với giá gần 1 tỷ đồng. Trong khi giữa năm ngoái, một người bà con của chị bán một lô đất gần khu vực này chỉ được hơn 800 triệu đồng.

đất nền đất đỏ bà rịa- đất vườn châu đức- đất nền sonadezi châu đức

BỨC TRANH TOÀN CẢNH CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ĐỨC GẦN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

Riêng huyện Châu Đức, thời gian gần đây, nhiều người đã đổ xô về Suối Nghệ tìm các khu đất ở quanh khu vực Dự án KCN Đô thị Châu Đức. Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Đức, tình hình mua bán đất sôi động ở huyện Châu Đức trong thời gian qua phần lớn tập trung ở khu vực có vị trí gần các KCN đang hình thành, dọc theo QL56 và các tuyến đường lớn của huyện.

Theo đánh giá của UBND huyện Châu Đức, giao dịch về đất đai tăng mạnh trên địa bàn huyện trong thời gian qua cho thấy những tác động từ phía chính sách phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Hiện nay, đã có sự chuyển dịch về cơ cấu lao động của huyện, nhiều gia đình con em đi làm ăn xa hoặc xuất khẩu lao động, nên nhu cầu sử dụng đất sản xuất nông nghiệp giảm. Do đó, một số người dân đã sang nhượng lại đất vườn Châu Đức nơi mình ở để cho các doanh nghiệp mua làm các dịch tiện ích phụ vụ nhu cầu của công nhân khu vực như: mua đất nền Châu Đức để xây nhà trọ và để đầu tư phát triển một số lĩnh vực khác nhằm phát triển kinh tế khách sạn, khu mua sắm, vui chơi giải trí….

Gần đây, HDpro Land vừa cho ra sản phẩm đất nền Sonadezi thuộc Huyện Châu Đức, những lô đất vườn Châu Đức này có ý nghĩa xây dựng kết cấu hạ tầng vừa góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Suối Nghệ. Đất nền mà Hdpro Land “trình làng” nằm trên trục đường kết nối với KCN Châu Đức, lại cạnh quốc lộ, rất thuận tiện cho người dân và công nhân đi lại. Ngoài ra Hdpro Land còn có các sản phẩm khác vui lòng Click vào đây.

đất nền vũng tàu - đất nền sonadezi châu đức - đất nền bà rịa

BÀ RỊA – VŨNG TÀU KIÊN QUYẾT XỬ LÍ TÌNH TRẠNG PHÂN LÔ BÁN NỀN TRÁI PHÉP – CƠ HỘ SỞ HỮU ĐẤT NỀN SONADEZI CHÂU ĐỨC- ĐẤT NỀN BÀ RỊA GIÁ RẺ ĐÃ CÓ SỔ RIÊNG TỪNG NỀN

Thời gian qua, tình trạng phân lô bán nền trái phép đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra rất phức tạp. Điều này không những làm phá vỡ quy hoạch đất đai, quy hoạch xây dựng, đô thị của địa phương mà còn gây bức xúc và tạo dư luận không tốt trong nhân dân. Để chấn chỉnh, khắc phục tồn tại trên; UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã yêu cầu các ngành chức năng và địa phương tăng cường công tác quản lý, rà soát, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm theo quy định.

Một số phường, xã thuộc xã Suối Nghệ khi phát hiện sai phạm chỉ cảnh báo bằng hình thức dựng bảng “cảnh báo dự án ma” nhưng không kiểm tra, kiểm soát việc xây dựng trái phép trên đất tại khu vực. Chỉ đến khi cử tri, dư luận và báo chí phản ánh nóng và HĐND tỉnh khảo sát kiến nghị thì chính quyền địa phương mới có động thái thực hiện cưỡng chế. Nhiều trường hợp chính quyền địa phương phát hiện tổ chức, cá nhân có biểu hiện phân lô, tách thửa để bán đất nền sai quy định nhưng không kiên quyết xử lý ngay từ đầu, để khi đã hoàn thiện công trình mới đến xử lý, làm cho sự việc trở nên khó khăn, phức tạp như “dự án ma” của một công ty địa ốc trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến cái tên Alibaba đã từng “làm mưa làm gió” trong thời gian qua. Vì vậy việc sở hữu đất nền Bà Rịa giá rẻ cụ thể là đất nền Sonadezi Châu Đức đã có sổ riêng từng nền pháp lí hoàn chỉnh là cơ hội hiếm có vào thời điểm hiện tại.

Việc phân lô, tách thửa phải đáp ứng đủ các điều kiện như phù hợp quy hoạch, thực hiện đầy đủ thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn giao Sở TN&MT xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra việc thực hiện quy hoạch sử dụng đất, đo đạc, phân lô, tách thửa tại các địa phương trên toàn tỉnh, trong đó tập trung vào các “điểm nóng” về công tác tách thửa ở các địa phương như: thị xã Phú Mỹ, huyện Long Điền, Châu Đức, Xuyên Mộc… Do đó các lô đất đã được chính quyền cho phép phân lô tách thửa có sổ đỏ từng nền như đất nền Sonadezi càng trở nên “quý hiếm” để có thể  sở hữu với những mục đích khác nhau theo ý vị của mỗi chủ nhân.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN  CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0909.510.678 – 0933141646

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

HDpro Land