Đất Nền SONADEZI Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

khun công nghiệp sonadezi - đất nền gần kcn sonadezi

Hiện nay, đất nền gần các khu công nghiệp thường được các nhà đầu tư đánh giá cao và luôn được săn lùng. Đất nền Sonadezi Châu Đức là sản phẩm đất nền sổ sẵn liền kề khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức với tiềm năng tăng giá cực cao trong tương lai.

Thông Tin Khu Đất Nền SONADEZI Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

 • Nằm gần cụm Cảng Thị Vải 16km – Cái Mép 19km.
 • Nằm ngay cạnh Khu Công Nghiệp Sonadezi Châu Đức là khu công nghiệp phức hợp lớn bậc nhất Việt Nam đang dần lấp đầy với lượng công nhân ước tính 100 nghìn.
 • Đất dự án thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng như: mở cửa tiệm, nhà hàng quán ăn, công ty xí nghiệp, nhà trọ cho công nhân thuê…
 • Cách khu du lịch Đồi Cừu 3km.
 • Cách quốc lộ 56 6km, quốc lộ 51 13km.
 • Cạnh sân Golf  Sonadezi Châu Đức dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2020.
 • Diện tích dự án 12ha bao gồm 200 nền.
 • Diện tích 500-1000 m2 từng nền.
 • Pháp lý: đã có sổ riêng từng nền.
 • Giá từ 1,8- 2,5 triệu/ m2 tùy từng vị trí.
 • Đất dự án nằm ở vị trí đẹp tốt cho việc làm ăn mua bán, giá lại đang còn rất rẻ khi khu công nghiệp được lấp đầy và sân
 • Golf  đi vào hoạt động thì giá trị đất còn tăng giá rất nhiều.

Đất Nền SONADEZI Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

9 LÍ DO ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN SONADEZI CHÂU ĐỨC

Thứ nhất: đất nền sonadezi với vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

Thứ hai: đất nền gần kcn Châu Đức có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện.

Thứ ba: mua bán đất nền sonadezi xây nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với dự án đất nền sonadezi có mặt tiền chuẩn 15 – 20m ngang, sâu 90m thuộc xã Suối Nghệ có thể mang lại mức thu nhập vài chục triệu/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, xây kioss cho thuê, xây nhà trọ ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn, thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

Thứ tư: mua đất gần sonadezi xây nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau như đã trình bày ở lý do thứ ba.

Thứ năm: Đất gần kcn sonadezi, gần sân golf Châu đức, gần chợ, trường… đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

Thứ sáu: Mua đất nền gần kcn Châu Đức xây nhà nhà trọ cho thuê dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của đất nền sonadezi đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính thì những lô đất mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

Thứ bảy: Bên cạnh tính thương mại,đất nền gần kcn sonadezi còn lưu giữ lịch sử, in đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Các yếu tố này cũng góp phần giúp giá trị của đất mặt tiền của dự án đất nền sonadezi không ngừng gia tăng. Ví dụ: Những căn nhà mặt tiền phố Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi hay nhà mặt tiền nhìn ra các quảng trường trung tâm, công viên cây xanh của thành phố đều có giá ngất ngưỡng.

Thứ tám: đất mặt tiền dự án sonadezi sẽ khan hiếm dần theo thời gian, hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên đất mặt tiền gần kcn sonadezi thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị.

Thứ chín: Sở hữu lô đất mặt tiền dự án sonadezi xây nhà trọ hay những căn nhà phố nguyên căn cho thuê là nắm giữ khối tài sản lớn với số lượng hạn chế, gia chủ có thể yên tâm ngồi mát ăn bát vàng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại. Kể cả khi bị giải tỏa, phóng đường, mức đền bù đối với nhà mặt tiền cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền trong hẻm nhỏ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902671891 Mr Cường – HD Pro Land

Chúc quý nhà đầu tư có những thương vụ đầu tư thành công rực rỡ trong năm 2020 !