Đất Nền Hồ Tràm làm giàu cho nhà đầu tư năm 2020 !

Đất Nền Hồ Tràm làm giàu cho nhà đầu tư năm 2020 !

 1.  Động lực đầu tiên giúp Đất Nền Hồ Tràm phát triển mạnh trong những năm sắp tới bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam bộ. Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu….…

  Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng trù phú.

 2.  Cú hích từ du lịch : 

  -Với du khách từ TP HCM và các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Nhờ quãng đường di chuyển chỉ tầm 100km, giao thông kết nối tốt, chi phí và thời gian di chuyển từ TP HCM đi Vũng Tàu được rút ngắn đáng kể.

  Nơi đây không chỉ sở hữu lợi thế có nhiều bãi biển đẹp, trải dài với các điểm đến nổi tiếng như bãi Trước – bãi Sau tại Vũng Tàu, Long Hải, Hồ Tràm, Bình Châu… mà còn có nhiều di tích lịch sử và danh thắng để du khách khám phá, trải nghiệm.

 3. Tiền sử dụng đất mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao, pháp lý bị siết chặt, nguồn cung bất động sản tốt sẽ trở nên khan hiếm. Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn “gạn đục khơi trong”, đang mở ra nhiều cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu xu hướng đầu tư.

  “Ở các khu vực lõi trung tâm của các huyện và trung tâm của thành phố Bà Rịa, hiện quỹ đất không còn nhiều. Mặt khác, hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500. Đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất tăng cũng là điều dễ hiểu”

 4. Đặc biệt có một khu đất rộng hơn 10 hecta đất trong khu quy hoạch dân cư hiện hữu chỉ cách biển Hổ Tràm 500m đi bộ thì khả năng tăng giá rất cao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư chuyên nghiệp đã đầu tư từ rất sớm , cuối năm 2019 . Đó là khu đất Happy Garden Hồ Tràm nổi bật nhất so với các khu Đất Nền Hồ Tràm tại khu vực biển Hồ Tràm . 
 5. Chi tiết về khu Đất Nền Hồ Tràm – Happy Garden Hồ Tràm như  sau : Vị trí dự án: Hồ Tràm; Xã Phước Thuận; huyện Xuyên Mộc; Quy mô: trên 60.000 m2 , hơn 150 nền nhà phố vườn và biệt thự vườn . 

  Chủ đầu tư: Công ty Thiên Hải Group Và HDPro Land 

  Diện tích: 160-250-500m2 từng nền .

  Pháp lý: Đã có sổ hồng thổ cư riêng từng nền (Ngân hàng ACB,VIB,VP Bank , Vietcombank hỗ trợ vay 70%)

   

   

  Toàn bộ lô đất Happy Garden Hồ Tràm đều đã có sổ riêng
 6. Giá bán: 7.5 triệu/m2 Sơ đồ mặt bằng phân lô khu Đất Nền Hồ Tràm – Happy Garden Hồ Tràm :

  Sơ đồ phân lô Happy Garden Hồ Tràm

   Hình ảnh thực tế khu Đất Nền Hồ Tràm – Happy Garden Hồ Tràm :

hồ tràm dịp cuối tuần

Khu đô thị Happy Garden Bà Rịa

Mọi chi tiết  xin quý khách liên hệ : 0972.86.1236