ĐẤT NỀN HỒ TRÀM – ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ

Thị trường địa ốc các tỉnh khu vực phía nam gần đây đang lộ diện những khu vực được dự báo sẽ là tâm điểm cho cuộc chơi lớn. Trong đó đất nền Hồ Tràm là thị trường được nhận định sẽ trở thành điểm nóng trong thời gian tới với những triển vọng trở thành tâm điểm vùng kinh tế du lịch phía Nam.Với du khách từ TP HCM và các tỉnh lân cận, ngã tư hồ tràm Vũng Tàu là điểm đến phù hợp cho những chuyến du lịch ngắn ngày, nơi đây không chỉ sở hữu lợi thế có nhiều bãi biển đẹp, trải dài với các điểm đến như khu nghỉ dưỡng, Hồ Tràm resort ,biệt thự vũng tàu,..

Khu nghĩ dưỡng mọc lên thúc đẩy phát triển thị trường địa ốc

Bất động sản khu vực Hồ Tràm những tháng cuối năm và đầu năm 2020

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỉ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng rất nhiều thậm chí là trắng tay.

Cách đây đúng một năm, ông Lê Đức Hoan- Tổng Giám đốc CTY TNHH HDPRO LAND, dự báo về dải đất nền khu vực Phú Mỹ, Long Hải, Lộc An, Bình Châu và Hồ Tràm của Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm thu hút mạnh giới đầu tư nhà đất phía Nam.

Tại buổi tọa đàm về thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu vừa qua, ông còn nhấn mạnh khi dự đoán giá nhà đất tại Phú Mỹ, Hồ Tràm và Bình Châu sẽ tăng mạnh từ 15 tới hơn 30% trong giai đoạn từ nay đến cuối và đầu năm sau.

Vũng tàu vùng kinh tế du lịch

Trong khi chờ đợi những thông tin chính thức về những dự án lớn được công bố từ cuối năm nay hoặc đầu năm sau, ông còn dự báo giá đất ở khu vực trọng điểm là đất nền Hồ Tràm thuộc Bà Rịa-Vũng Tàu đang âm thầm tăng giá rất mạnh từ 20 đến 30 % so với năm trước.

Gía đất nền Hồ Tràm tăng nhanh chóng ăn theo các nhà đầu tư lớn.

Thị trường đất nền Hồ Tràm Bà Rịa-Vũng Tàu mới chỉ sôi động trong vài năm trở lại đây, khi có nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và đề xuất những dự án bất động sản lớn.

Những tên tuổi bất động sản lớn đều săn lùng cơ hội đầu tư tại tỉnh này.

Mặc dù những dự án này đang là những đề xuất đã được trình, nhưng theo Tổng Giám đốc CTY TNHH HDPRO LAND ông Lê Đức Hoan  những dự án ấy có sức ảnh hưởng cực lớn đối với các nhà đầu tư khu vực phía Nam, khiến họ đổ xô đi mua đất nền tại các khu vực Hồ Tràm, Bình Châu và cả trung tâm thành phố Bà Rịa.

Ghi nhận thực tế thị trường bất động sản tại địa phương này cho thấy, trong năm 2019, giá đất nền trên địa bàn hầu hết các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực Hồ Tràm Xuyên Mộc, trung tâm TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu tăng mạnh từ 20-30% so với năm trước. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng từ 20-30%, thậm chí lên đến 50% giai đoạn giữa năm 2019.

(Video về thiên nhiên tuyệt hảo của biển Hồ Tràm)

HIỆN NAY CTY TNHH HDPRO LAND ĐANG TRIỂN KHAI DỰ ÁN HAPPY GARDEN VỚI VỊ TRÍ ĐẸP,PHÁP LÍ RÕ RÀNG.

VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY  HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN