ĐẤT NỀN GIÁ RẺ CHÂU ĐỨC

công nghiêp sonadezi

Với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về phát triển du lịch biển,công nghiệp nặng và nhẹ thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư địa ốc phía Nam trong đó có  đất nền Khu công Nghiệp Châu Đức hay gọi là SONADEZI. So với các thị trường bất động sản vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Và Từ Khóa “đất nền giá rẻ Châu Đức sonadezi,đất nền gần khu công nghiệp Châu Đức Sonadezi“hay “đất biển hồ tràm” được cộng đồng dân đầu tư bất động sản tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây.Đặc biệt các nhà đầu tư sành sỏi đang đi săn đất vườn Châu Đức khi tìm hiểu về Đất nền Vũng tàu

Giá đất tăng mạnh nhờ  vào chiến lược thu hút các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước của Tỉnh

So với các thị trường bất động sản vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa – Vùng Tàu mới là địa hạt “nóng” trong các thị trường bất động sản vệ tinh. Từ đầu năm 2019 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức(đất vườn châu đức)… tăng mạnh.

Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng cao từ 10 đến 20%, thậm chí lên đến 34% so với cuối năm 2018. Đặc biệt với phân khúc đất nền khu công nghiệp trong đó Đất vườn Châu Đức đang được nhiều người quan tâm để đầu tư khai thác dich vu,đất nền ven biển tại một số  khu vực có ví trí tốt như gần Biển hay Gần cụm Công Nghiệp Giá Đất đang có dấu hiệu nóng lên nhờ các thông tin tích cực

đất nền gần khu công nghiêp sonadezi

Hình ảnh thực tế 1 Góc nhỏ của các nhà xưởng đang thi công tại Khu Công Nghiệp

đất nền phú mỹ

Hạ tầng quy hoạch và làm rất chất lượng

Giải mã nguyên nhân – Sốt đất nền Giá Rẻ Châu Đức

Không phải ngẫu nhiên gần đây giới đầu tư bất động sản tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ. Với những gì đang diễn ra, trong tương lai gần, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những thủ phủ  về phát triển công nghiệp và du lịch tại các tỉnh phía Nam.

Dù vị trí nằm trong vùng tứ giác kinh tế trong điểm phía Nam, nhưng so với các địa phương giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai…, Bà Rịa – Vũng Tàu những năm trước đây ít được chú ý đến.

Vài năm trở lại đây, trước sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, thì Bà Rịa – Vũng Tàu, miền đất hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng này được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch.

đất nền giá rẻ

Khi tìm hiểu về đất nền Khu Công Nghiệp thì đất nền Giá Rẻ Châu Đức là nơi các nhà đầu tư rất quan tâm. Động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với cà miền Tây Nam bộ.

Với một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó Cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh…

Theo Ông Lê Đức Hoan, Tổng giám đốc Công ty HDPRO LAND cho biết: “TP HCM đang chịu sức ép đô thị hóa lớn, dân số cơ học không ngừng tăng cao, quỹ đất đang khan hiếm, khiến cuộc sống đô thị trở nên quá tải. Thực tế này đã hình thành nên xu hướng ly tâm trên thị trường bất động sản phân khúc đất nền giá rẻ trong đó khu vực được nhiều người tìm là đất giá rẻ châu đức

Không chỉ với những người có thu nhập thấp, mà ngay cả với những người có thu nhập cao cũng tiến ra vùng ven TP HCM an cư để tìm cuộc sống trong lành. Đặc biệt, sự bứt phá mạnh mẽ trong phát triển hạ tầng kết nối liên vùng đã giúp Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều tiềm năng phát triển hơn bao giờ hết cho đất nền vũng tàu”.

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet.

Đất nền Giá rẻ Châu Đức nằm bên cạnh KCN lớn  Sonadezi Châu Đức đang hoạt động sôi nổi. Khu vực này thu hút 1 lượng lớn công nhân, chuyên gia, trí thức về làm việc, sinh sống. Nhu cầu về nhà ở trong tương lai là cực kỳ lớn. Bạn có thể đầu tư để cho thuê lại, bán lại hoặc xây dựng nhà trọ, xây dựng cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Có thể tìm hiểu thêm dư án khác công ty đang triển khai tai đây 

Những từ Khóa Khách Hàng hay tìm kiếm: đất nền giá rẻ châu đức, dat nen gia re chau duc,đất nền gần khu công nghiệp,dat nen gan khu cong nghiep,đất giá rẻ châu đức,dat gia re chau duc,đất vườn châu đức vũng tàu,dat vuon chau duc vung tau,đất nền vũng tàu châu đức,dat nen vung tau chau duc

đất nền gần khu công nghiệp

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN  CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0919.827.679

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

HDPRO LAND