Cơ hội đầu tư dự án ven – BRVT

Cùng chủ đề: Tin tức bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu,Cơ hội đầu tư dự án ven

Đất nền giá đầu tư hồ tràm

Được cấp sổ sở hữu đất – Trong những trường hợp nào?

Với Việc Quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp,đất chật người đông đang gây lên khá nhiều vấn đề về nhu cầu sống và an sinh xã hội.Chính sách dãn dân là điều cấp bách cho tphcm hiện nay.

Quỹ đất trung tâm TP HCM hạn chế

Thị trường bất động sản TP HCM năm 2019 được nhận định phát triển ổn định. Nguồn cung giảm so với năm 2018, một phần do quỹ đất trung tâm hạn chế. Cùng với đó, tốc độ phát triển hạ tầng không theo kịp tăng trưởng sản phẩm trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, đời sống của người dân nâng cao, tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng, thúc đẩy sự phát triển của xu hướng “sống xanh” gần gũi với thiên nhiên. Người mua có nhu cầu tìm kiếm không gian an cư gần cây xanh, mặt nước, khí hậu trong lành, nhiều tiện ích nâng tầm cuộc sống.

Giữa lúc quỹ đất TP HCM hạn chế, việc phát triển dự án ra vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… đang là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm quận TPHCM 55km, Dự án đất nền tại  – Tóc Tiên Town 1,TX. Phú Mỹ tọa lạc tại thị xã Tóc Tiên, Phú mỹ,Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án bao bọc bởi khu tiện ích  và gần các nhà máy sản xuất công nghiệp nhẹ, thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí tự nhiên trong lành. Dự án có diện tích 3 ha với đầy đủ tiện ích trong phạm vi 1,3km gồm UBND,Trường Tiểu học,Trung Học,Chợ,Siêu thị,Cây Xăng,Trạm y tế…. của Xã Tóc tiên.Cơ hội đầu tư và an cư tại Tóc Tiên – Phú Mỹ

Cơ hội đầu tư dự án ven

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng, vị trí và sản phẩm đa dạng, Tóc Tiên Town 1 còn được đánh giá cao về khả năng sinh lời nhờ những giá trị bền vững. Đó là chiến lược chọn lựa đối tác đồng hành của chủ đầu tư – Công ty CP TC & Hdpro land. . 

Đặc biệt trong thời gian tới, Tập đoàn Samsung sẽ cho xây dựng nhà máy lắp ráp với quy mô hơn 40ha ở xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, dự kiến thời gian hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2021 sẽ làm thay đổi bộ mặt của xã Tóc Tiên nói riêng và thị xã Phú Mỹ nói chung , giá đất được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ tăng cao trong tương lai tại gần dự án này.

Sáng Tạo – Thu thập tin tức thị trường Bất động sản Công ty Hdpro land,Cơ hội đầu tư dự án ven

Thủ tục chuyển quyền sử dụng nhà đất từ mẹ sang con

ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1-MÓN HỜI LỚN