BĐS VÙNG VEN: ĐÂU LÀ HƯỚNG ĐI MỚI ?

Bất động sản 2020

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, trong kế hoạch kinh doanh năm 2020, nhiều ông lớn địa ốc sẽ tiếp chọn BĐS vùng ven đặt biệt là các thị trường tỉnh, vùng ven cũng những thành phố lớn là địa điểm phát triển dự án.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch HOREA xác nhận, thị trường BĐS TP.HCM hiện đang phát triển không đồng đều, có phân khúc đang dư thừa nguồn cung nhưng có phân khúc lại thiếu hụt trầm trọng. Đáng lo ngại là nhu cầu về nhà ở thực đã sụt giảm có thể sẽ đẩy thị trường vào tình trạng khó khăn chồng chất. Nguồn cung hạn chế, giá tăng cao càng khiến sức mua BĐS sụt giảm. Bên cạnh đó, chính sách tín dụng mua nhà ngày càng khó khăn hơn, trong khi hoạt động đầu tư cho thuê tại TP.HCM không còn lãi như trước, nên nhà đầu tư phải tìm kiếm các hướng đi mới. BĐS vùng ven được hứa hẹn sẽ là nơi “đất lành chim đậu” cho các nhà đầu tư.

Đất nền được dự báo vẫn là sản phẩm chủ đạo trong năm 2020.
Đất nền được dự báo vẫn là sản phẩm chủ đạo trong năm 2020.

Sự hạn chế nguồn cung tại TP.HCM đang tác động lớn đến giá bán BĐS TPHCM và BĐS vùng ven TPHCM, rất nhiều nhà đầu tư không đủ khả năng chi trả cho nhà đất tại các thành phố lớn sẽ tiếp tục chuyển hướng về thị trường tỉnh. Bên cạnh đó, dù giải tỏa được những ách tắc thủ tục cấp phép trong năm 2020, TP.HCM vẫn phải đối mặt với thực tế cạn kiệt quỹ đất phát triển và giá đất tăng cao.

Hơn nữa, TP.HCM cũng có chủ trương hạn chế phát triển các dự án BĐS tại trung tâm các quận nên trong tương lai nguồn cung rất khó được khơi thông. Trong khi đó, thị trường BĐS TP.HCM gần như đã khai thác cạn kiệt, còn BĐS vùng ven ở tỉnh vẫn dồi dào, tiềm năng phát triển rất lớn.

Do đó, việc mở rộng dự án và quỹ đất tại các thị trường BĐS vùng ven TPHCM là hướng đi đúng nhu cầu khách hàng, nên ngay cả khi thị trường TP.HCM khơi thông cũng khó có chuyện làn sóng này sẽ chấm dứt. Cũng chính vì lý do này, ban lãnh đạo Công Ty HDPRO LAND quyết định sẽ triển khai những kế hoạch mới vào năm 2020, bằng năng lực tài chính; đội ngũ chuyên nghiệp; tài nguyên dồi dào, kinh nghiệm tích luỹ, HDPRO LAND sẽ tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng tại thị trường vùng ven trong những năm tiếp theo.

hdproland

Như vậy, làn sóng dịch chuyển về thị trường BĐS vùng ven vẫn sẽ là một trong những xu hướng quan trọng của thị trường BĐS năm 2020. Làn sóng này sẽ có thêm diễn biến gì mới? Các doanh nghiệp cần làm gì để chủ động bắt nhịp với thay đổi của thị trường?…

Đón đầu xu thế đầu tư, Công Ty HDPRO LAND sẽ đẩy mạnh hợp tác phân phối các sản phẩm chất lượng và hiện đại hơn ở các vùng ven TP.Hồ Chí Minh. Đơn cử như các sản phẩm đang được Công Ty tung ra thị trường tọa lạc ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham khảo một số dự án với pháp lí sạch, sổ hồng thổ cư riêng từng nền, phù hợp với nhiều nhu cầu (nghỉ dưỡng, xây nhà trọ, đầu tư, xây nhà ở…)

👉 Dự án Happy Garden Hồ Tràm 

Sơ đồ phân lô Happy Garden Hồ Tràm
Sơ đồ phân lô Happy Garden Hồ Tràm

👉 Đất nền gần KCN Sonadezi   

Sơ đồ phân lô Sonadezi Châu Đức
Sơ đồ phân lô Sonadezi Châu Đức

👉 Đất nền Tóc Tiên Town 1

Sơ đồ phân lô Tóc Tiên Town 1
Sơ đồ phân lô Tóc Tiên Town 1

CÔNG TY TNHH HDPRO LAND
Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
Hotline: 0933 141 646