BĐS TÓC TIÊN – ĐÂU LÀ GIÁ TRỊ THỰC ?

thị xã phú mỹ

TẠI SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ DỒN VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS PHÚ MỸ NÓI CHUNG VÀ BĐS TÓC TIÊN NÓI  RIÊNG?

ĐÔI NÉT VỀ PHÚ MỸ 

Tháng 4/2018 Phú Mỹ được công nhận là thị xã thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm dọc theo quốc lộ 51 và sông Thị Vải. Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Phú Mỹ. Hiện thị xã Phú Mỹ là đô thị loại IV với tiêu chuẩn đã được công nhận: là trung tâm kinh tế, đầu mối giao thông, giao lưu quan trọng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và toàn miền Nam nói chung.

Thị Xã Phú Mỹ đã hình thành 3 vùng chức năng theo hướng từ Tây sang Đông là cảng biển công nghiệp dân dụng, cơ cấu kinh tế, cơ cấu dân số và lao động có sự chuyển dịch mạnh từ nông nghiệp sang phi nông nghiệp theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

 

CỤM KHU CÔNG NGHIỆP NỞ RỘ

Với tiềm năng và sự liên kết các cụm công nghiệp trên địa bàn và hệ thống các khu dân cư, mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng đã và đang phát triển 1 cách đồng bộ tạo động lực  phát triển công nghiệp thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Trong giai đoạn 2011 – 2016 công nghiệp trên địa bàn đã phát triển rất mạnh ở tốc độ bùm nổ, toàn huyện có 10 khu công nghiệp tập trung trong đó có 9 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động diện tích trên 50.000 ha, trên địa bàn đã có 5 khu lấp đầy diện tích đất cho thuê từ 80% trở lên. 116 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài SDA 99 dự án đầu tư trong nước, đặc biệt với sự bố trí các nhà máy theo từng loại hình sản xuất, như sản xuất điện phân đạm hóa chất thép gắn với cảng biển tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

Đặc biệt trong thời gian tới, Tập đoàn Samsung sẽ cho xây dựng nhà máy lắp ráp với quy mô hơn 40ha ở xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, dự kiến thời gian hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2021 sẽ làm thay đổi bộ mặt của xã Tóc Tiên, BĐS TÓC TIỀN được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ tăng chóng mặt trong tương lai .

Bên cạnh đó, dự án khu công nghiệp đô thị Châu Đức của công ty Sonadezi cách Phú Mỹ không xa cũng sẽ trở thành tiền đề thu hút dân cư về Tóc Tiên, Phú Mỹ. Tạo tiền đề vững chắc cho BĐS TÓC TIÊN nói riêng và bđs nói chung.

CẢNG CÁI MÉP – ĐIỂM SÁNG VỀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ VẬN TẢI BIỂN

Theo định hướng năm 2020 đến năm 2030, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ đẩy mạnh phát triển lĩnh vực dịch vụ, nhất là phát triển cảng biển là quan tâm hàng đầu, ngoài ra cần chú trọng phát triển mạnh lĩnh vực logistic. Dựa vào những lợi thế của cảng Cái Mép (quy mô 27ha) là cảng tổng hợp Quốc gia, cảng trung chuyển Quốc tế nằm trong tốp 19 ;cảng biển quốc tế lớn nhất thế giới, kinh tế của Phú Mỹ có điểm tựa vững chắc, cơ hội thu hút các công nhân, chuyên gia hội tụ về đây là rất lớn.

cảng cái mép - thị vãi

Đây chính là cơ hội của những nhà đầu tư có tầm nhìn sâu sắc trong trung và dài hạn về kinh doanh bất động sản nhu cầu thực,..Vì vậy, lựa chọn thị trường BĐS Phú Mỹ nói chung và BĐS Tóc Tiên nói riêng để đi đầu là đầu tư cho một tương lai thịnh vượng.

CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN HOÀN THIỆN

Bà Rịa – Vũng Tàu đã hoàn thiện hầu hết cơ sở hạ tầng chính. Các tuyến quốc lộ chính như quốc lộ 51 được mở rộng, các cung đường đi đến thị xã, thị trấn của tỉnh đều được trải nhựa sạch đẹp. Ở Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Phú Mỹ nói riêng, quy hoạch hạ tầng phải đi trước quy hoạch dân cư ,chính sự phân bố và quy hoạch hợp lý là điều kiện cần để phát triển đồng bộ, đảm bảo đời sống tốt nhất cho người dân.

Thêm vào đó dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu, cao tốc bến lức – long thành , đường vành đai 3 , vài đai 4,  đường sắt Hồ Chí Minh – Vũng Tàu đang được xem xét,… việc di chuyển thuận tiện giúp thu hút thêm nhiều nhà đầu tư về Phú Mỹ,

cơ sở hạ tầng thị xã phú mỹ

Với những cơ sở tiền đề nêu trên, đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư và lựa chọn ngay cho mình những miếng đất lý tưởng nhất, tiềm năng nhất.

và để đáp ứng về nguồn cung sản phẩm chất lượng và uy tín với vị trí tiềm năng nhất,khu đất Toctien town1 ra đời với chủ đầu tư TC GROUPHDPRO LAND mong muốn gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm tuyệt vời nhất, khu đất Toctien town1 được chia làm 55 nền ,tổng diện tích 2.7ha,pháp lý rõ ràng , sổ hồng trao tay , ngân hàng hỗ trợ 50% , góp phần giải quyết nguồn hàng đầu tư tiềm năng ngay lúc này.

sơ đồ phân lô BĐS TÓC TIÊN

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ

BĐS TÓC TIÊN