BDS HỒ TRÀM- GIẢI THÍCH CƠN SỐT ĐẤT NỀN

YẾU TỐ CHÍNH GIÚP BDS HỒ TRÀM PHÁT TRIỂN.

Thu hút khách du lịch là yếu tố khiến thị trường bất động sản ở khu vực gần biển Hồ Tràm sôi động bất ngờ trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, thông tin về việc xây sân bay Lộc An đã kéo nhiều nhà đầu tư đến với Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc-Bà Rịa Vũng Tàu ). Cạnh đó, việc nhiều doanh nghiệp lớn mạnh tay rót vốn đầu tư các dự án nghỉ dưỡng khu vực ven biển cũng khiến BDS HỒ TRÀM nóng lên từng ngày.

BIỂN HỒ TRÀM

ĐẤT XA BIỂN VẪN CÓ GIÁ

Một nhân viên môi giới BDS HỒ TRÀM, cho biết nhiều đại gia bất động sản (BĐS) tại TP.HCM như Hưng Thịnh, Novaland… và cả những tập đoàn nước ngoài đã xúc tiến nhiều dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Từ đầu năm đến nay thị trường nơi đây nhộn nhịp hẳn lên.

Qua tìm hiểu tại thị trường người dân ở ven biển hồ tràm cho biết khu vực ven biển trong vòng bán kính 1 km giá đất rất cao nhưng vẫn không có để bán. Đất ở cách xa biển Hồ Tràm khoảng 3-5 km cũng rất hút khách.

Đất nền là sản phẩm chủ yếu ở các khu vực ăn theo biển Hồ Tràm. Nhà đầu tư nhỏ lẻ, tài chính còn yếu thì có thể tìm đất ở xa một chút.

Đất nền Bà Rịa
Cơn sốt đất nền ven biển Hồ Tràm

TIỀM NĂNG NHƯNG VẪN PHẢI ĐỢI

Thị trường BDS HỒ TRÀM sôi động chủ yếu là do du lịch phát triển, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng mọc lên. Cạnh đó là các thông tin về hạ tầng giao thông sắp hoàn thiện hoặc chuẩn bị khởi động; dự án du lịch biển, cảng biển đang được triển khai.

Theo phân tích Hồ Tràm sở hữu bãi biển dài và đẹp. Sự xuất hiện của nhiều dự án lớn đã góp phần kết nối các khu du lịch từ bãi sau Vũng Tàu, Long Hải, Lộc An, Hồ Tràm, Hồ Cốc cho tới Bình Châu. Hơn nữa, khu vực Hồ Tràm còn mới mẻ, hấp dẫn du khách thích khám phá vùng đất mới, hoang sơ như rừng nguyên sinh, suối nước nóng Bình Châu.

Mặt khác, tiện ích của khu du lịch, dự án khá đồng bộ, các loại hình dịch vụ đa dạng như khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự đem tới nhiều lựa chọn cho du khách. Đặc biệt là khu đất HAPPY GARDEN HỒ TRÀM của chủ đầu tư Thiên Hải Group và nhà phát triển dự án HDPROLAND

Thông tin tổng thể dự án Bất Động Sản Du Lịch Nghỉ Dưỡng Happy Garden Hồ Tràm như sau :

Vị trí dự án: Xã Phước Thuận; huyện Xuyên Mộc;

Quy mô: trên 60.000 m2 , hơn 150 nền nhà phố vườn và biệt thự vườn.

Chủ đầu tư: Công ty Thiên Hải Group & HDPRO LAND

Diện tích: 160-250-500m2 từng nền .

Pháp lý: Đã có sổ hồng thổ cư riêng từng nền (Ngân hàng ACB,VIB,VP Bank , Vietcombank hỗ trợ vay 70%)

Giá bán: 7.5 triệu/m2

sơ đồ phân lô
Sơ đồ phân lô Happy Garden Hồ Tràm

sơ đồ vị trí happy garden hồ tràm

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 0933 141 646 PHÒNG KINH DOANH

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN