BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU – TÂM ĐIỂM MỚI BDS PHÍA NAM.

BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU – TÂM ĐIỂM MỚI BDS PHÍA NAM

Với những tiềm năng sẵn có như vị trí, tự nhiên cộng thêm cú hích từ việc đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm đang khiến Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm quan tâm của giới đầu tư trong bối cảnh ảm đạm của thị trường miền Nam thời gian qua.

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

SỨT HÚT TỪ MIỀN ĐẤT TIỀM NĂNG

Bà Rịa Vùng Tàu nằm ở cửa ngõ ra biển đông của các tỉnh miền Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Không chỉ có lợi thế khi nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu đường bờ biển đẹp kéo dài hơn 300km mở ra cơ hội cho phát triển du lịch biển đảo mà còn có lợi thế về khai thác dầu khí,.

Năm 2019, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chủ trương phát triển du lịch theo cụm, qua đó tạo cơ hội cho BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU phát triển có quy hoạch và phù hợp với chính sách phát triển của tỉnh.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ cũng là một trong những yếu tố đòn bẩy cho việc thu hút giới đầu tư về địa phương. điển hình như cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối toàn khu vực miền Tây Nam bộ với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án trọng điểm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với quy mô 4-6 làn xe đang được đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra còn có cảng Quốc tế Cái Mép….. Chính việc chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đã tạo sức hút cho các nhà đầu tư với những dự án tiềm năng lớn đổ về đây.

hạ tầng đồng bộ

BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU ĐỨNG TRƯỚC CƠ HỘI BỨC PHÁ

Trước đây, khi so với các địa phương lân cận như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. thì BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU ít được chú ý hơn. Nhưng trước sự phát triển như vũ bão và đồng bộ của cơ sở hạ tầng  cùng với đó là hàng loạt dự án cả nghìn tỷ đã và đang đẩy thị trường BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU  phát triển 1 cách đồng bộ và có quy hoạch với biên độ tăng giá ổn định .

Khi quỹ đất ở TP.HCM đang ngày càng trở nên eo hẹp, việc nhà đầu tư tìm về thị trường Bất động sản vùng ven là điều tất yếu. Các dự án tiềm năng với cơ hội sinh lời cao và an toàn về mặt pháp lý được các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm và săn đón.

Trong cuối năm 2019, thị trường ghi nhận sự sôi động ở phân khúc đất nền tại nhiều khu vực. Trong đó, các dự án không chỉ tập trung ở những địa điểm trung tâm như TP Vũng Tàu hay TP Bà Rịa mà còn được triển khai ở những địa điểm nhiều tiềm năng như Thị Xã Phú MỹHuyện Châu Đức

Dựa vào tình hình và nhu cầu trực tiếp của thị trường BDS BÀ RỊA-VŨNG TÀU  .

Công Ty HDPROLAND hiện đang chính thức mở bán 3 khu đất với tiêu chí mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng . đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất của những nhà đầu tư thông minh . pháp lý rõ ràng , sổ hồng riêng từng nền . ngân hàng hỗ trợ cho vay . xây dựng tự do , đặt biệt là giá còn rất rẽ so với thị trường xung quanh.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU NGHỈ DƯỠNG HAPPY GARDEN HỒ TRÀM

happy garden

ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

 

sonadezi hdproland

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1 

 

toctien town 1

HOTLINE : 0933 141 646 Phòng Kinh Doanh

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.