BDS BÀ RỊA VŨNG TÀU – CẤT CÁNH NHỜ HẠ TẦNG

DỰ ĐOÁN THỊ TRƯỜNG BDS BÀ RỊA VŨNG TÀU TIẾP TỤC CẤT CÁNH NHỜ HẠ TẦNG

Với tiềm lực về kinh tế và hạ tầng đồng bộ . Thị trường BDS BÀ RỊA VŨNG TÀU luôn được đánh giá là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư BĐS. Với lợi thế hạ tầng hoàn thiện, bãi biển đẹp, mặt bằng giá còn thấp, vị trí địa lý liền kề thành phố, Bà Rịa – Vũng Tàu được nhận định là một trong những thị trường bất động sản sôi động bậc nhất trong thời gian sắp tới.

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu
Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Hạ tầng nghìn tỷ thay đổi diện mạo khu vực

BDS BÀ RỊA VŨNG TÀU được các nhà đầu tư đánh giá cao là bởi hàng loạt các công trình hạ tầng đã và đang triển khai xây dựng và nâng cấp như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây; quốc lộ 51, xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối BR – VT với các tỉnh miền Tây;  tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với tổng số vốn hơn 9,2 tỷ đồng sẽ được khởi công xây dựng, vận chuyển lượng hàng hóa lớn từ cụm 5 cảng biển lớn đặc biệt là cảng cái mép thị vãi ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy hoạch mở rộng và nâng cấp toàn diện của tỉnh BR-VT sẽ có điểm nhấn phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với đó là kế hoạch triển khai gần 20 công trình hạ tầng trọng điểm với tổng vốn đầu tư hàng tỷ USD . Trong đó, tuyến cao tốc kết nối trực tiếp từ sân bay Long Thành đến thành phố Vũng Tàu hứa hẹn sẽ trở thành động lực giúp ngành du lịch, BDS BÀ RỊA VŨNG TÀU , dịch vụ cảng biển, công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu bứt phá.

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu
Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Hàng loạt ông lớn đổ bộ đánh thức thị trường

Theo thống kê, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là địa phương có mức giá đất tăng cao trong số các tỉnh thuộc khu vực phía Nam và là thị trường bất động sản nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong năm 2019. BDS BÀ RỊA VŨNG TÀUó mức tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương thì giá bất động sản tại đây vẫn còn khá mềm, nên còn nhiều dư địa để phát triển.

Tận dụng lợi thế lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, hàng loạt ông lớn như Novaland, FLC, An Gia, Danh Khôi và nhiều tập đoàn quốc tế đã triển khai dự án quy mô lớn. tại đây.

Với tiềm lực về kinh tế và hạ tầng, Bà Rịa Vũng Tàu luôn được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản. Có thể nói, sự đổ bộ của các Tập đoàn lớn sẽ giúp cho Bà Rịa – Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh”, việc đẩy mạnh phát triển ngành kinh tế mũi nhọn du lịch càng tạo động lực mạnh mẽ để BDS BÀ RỊA VŨNG TÀU cất cánh.

khách hàng mua căn hộ

Đồng hành cùng với sự phát triển của thị trường chung :

HIỆN NAY CTY HDPRO LAND ĐANG PHÂN PHỐI MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẤT NỀN ĐẸP VỚI PHÁP LÝ SẠCH

HDPROLAND
HDPROLAND

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU NGHỈ DƯỠNG HAPPY GARDEN HỒ TRÀM

ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 079.778.6679 (Mr Việt )

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!