BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU CƠ HỘI “VÀNG”

du lịch hồ tràm - bungalow hồ tràm

Bất động sản Vũng Tàu phát triển một cách mạnh mẽ thời gian qua do nguồn cung bị siết chặt, tiền sử dụng đất mới tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng cao… dẫn đến thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn cung không đủ cầu. Nhiều nhà đầu tư đã tận dụng “cơ hội vàng” để tìm kiếm giá trị gia tăng lớn trong thời gian ngắn. Thị trường mua bán đất nền Vũng Tàu cũng vì thế mà luôn “nóng sốt” trong suốt thời gian qua. Bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu trước cơ hội “vàng”. Nếu trước đây du lịch Vũng Tàu không được quan tâm nhiều thì hiện nay các nhà đầu tư đang đầy mạnh khai thác thị phần này. Thị trường Bds Bà Rịa đang nghiêng về phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng khi các ông lớn như Novaland, FLC,… phát triển các dự án nghỉ dưỡng “hút” khách đầu tư. Đứng trước cơ hội đó không ít các môi giới địa phương luôn đăng tải thông tin Bán đất nền Vũng Tàu trên các trang mạng với nhiều mức giá khác nhau nhưng không nắm pháp lí làm rất nhiều khách hàng hoang man.

bất động sản vũng tàu
vũng tàu

Sau cơn “địa chấn” liên quan đến việc Công ty Alibaba bán dự án “ma” ở Bà Rịa, khiến cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, ít nhiều thị trường đã có sự ảnh hưởng về tâm lý. Thị trường Bà Rịa- Vũng Tàu bước vào giai đoạn “gạn đục khơi trong”, theo đó những dự án pháp lý không rõ ràng, vị trí không thuận lợi, tình trạng giao dịch trở nên trầm lắng. Tuy nhiên, các dự án có pháp lý tốt, vị trí đắc địa và do các doanh nghiệp uy tín phát triển vẫn được các nhà đầu tư ráo riết săn tìm mạnh mẽ, giá liên tục được đội lên. Mới đây, Công ty Bất động sản HDpro Land đã tung ra thị trường hơn 50 nền đất thuộc Tóc Tiên và Long Tân đất đỏ. Với mức giá thấp nhất là 700đ/lô 500m2 chỉ trong buổi sáng, hơn một nữa sản phẩm đất nền Bà Rịa do cty cung cấp đã được khách hàng đặt mua. Để biết thông tin chi tiết đất nền Tóc Tiên vui lòng click vào đây. Các diễn đàng và các trang đăng tin bán đất nền Vũng Tàu cũng tràn lan với dự án ma, đất chưa có sổ nên chúng tôi khuyến cáo quý khách tìm hiểu kỹ trước khi xuống tiền đặt mua.

TẠI SAO PHẢI MUA ĐẤT NỀN VŨNG TÀU

Sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới Phú Mỹ trở thành tầm ngắm đầu tư cho nhiều đại gia bất động sản. Cái Mép là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

Hiện tại, khu bến cảng Cái Mép đang có mức tăng trưởng ấn tượng: năm 2015 tăng 28%, 2016 tăng 35% và 2017 tăng 22.6%, đồng thời nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới, cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á. Để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Campuchia, tỉnh còn đẩy mạnh xây dựng hệ thống hạ tầng kết nối đến cảng Thị Vải – Cái Mép. Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh. Hàng loạt các nhà máy lớn đang hoạt động như: nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy thép Vina-Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy xay lúa mì, bột mì, nhà máy sản xuất hạt nhựa PVC, các nhà máy chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc…

cụm công nghiệp phú mỹ bà rịa- bán đất nền bà rịa

HẠ TẦNG LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU

Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hàng năm Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng. Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến QL51 đi qua 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; QL56 kết nối vận chuyển từ các khu công nghiệp, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và QL1 đến các khu vực trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; đường Vành đai 4, Vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ… đã và đang hoàn thiện, giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho nền kinh tế của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, so với các địa phương giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai…, thì Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá như một thị trường mới nổi và là thị trường còn đang được nhìn nhận ở dạng tiềm năng. Tại Bình Dương hay Đồng Nai, liên tục thời gian qua chứng kiến làn sóng tăng giá khá mạnh do bước vào giai đoạn cao trào của tốc độ đô thị hóa. Theo chúng tôi tìm hiểu từ các diễn đàng gần đây nhất cụm từ khóa bán đất nền vũng tàu được đăng tải khá nhiều từ các lượt tìm kiếm cho thấy thị trường bất động sản nơi đây đang đứng trước cơ hội mới.

Tại Bình Dương, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với TP HCM như Dĩ An, Thuận An, sau thông tin các khu vực này sẽ lên Thành phố, giá đất đã tăng cao chóng mặt, nhiều dự án đã có mức giá từ 80 đến 100 triệu đồng, thậm chí có dự án giá đang ở mức 150 triệu đồng/m2. Hay như tại Thành phố Biên Hòa, nếu như 3 hay 5 năm trước, giá vẫn còn giao động từ 40 đến 50%, hiện đã tăng lên gần như gấp đôi.

So sánh với Bà Rịa- Vũng Tàu, theo các chuyên gia, thị trường Bà Rịa- Vũng Tàu thời gian qua đã có sự phát triển nhất định, tuy nhiên, sự phát triển này vẫn còn manh mún, song đây lại chính là lợi thế của Bà Rịa- Vũng Tàu do giá đất còn khá “mềm” so với tiềm năng. Công ty HDpro Land chúng tôi bán đất nền Vũng Tàu là những nền đã ra sổ được kiểm tra quy hoạch cụ thể nên khách hàng yên tâm đặt niềm tin.

Có lẽ nhận diện được thực tế này, thời gian qua, Bà Rịa- Vũng Tàu là một trong những điểm nóng về thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản, đến nay hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đã đặt chân và thu gom quỹ đất tại Bà Rịa- Vũng Tàu, đón đầu một sự bùng nổ trong thời gian tới. Lợi thế lớn nữa của Bà Rịa- Vũng Tàu chính là sự đột phá về chiến lược phát triển hạ tầng và du lịch. Đó cũng là chiến lược mà công ty HDpro Land đang phát triển và tận dụng thế mạnh của khu vực cho ra đời các dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của người dân. Cũng trong thời gian này thông tin bán đất nền Bà Rịa luôn có mặt trên các mặt báo các diễn đàng… Với mức giá khác nhau nên nhiều khách hàng dễ bị hoang man chính vì điều đó mà chúng tôi tổng hợp các thông tin cần thiết nhất để quý nắm rõ được thị trường đất nền Bà Rịa. Có thể tham khảo thêm tại đây

BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU CƠ HỘI HIẾM CHO NHÀ ĐẦU TƯ

thời gian qua, Bà Rịa- Vũng Tàu là một trong những điểm nóng về thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản, đến nay hầu hết các doanh nghiệp lớn đều đã đặt chân và thu gom quỹ đất tại Bà Rịa- Vũng Tàu, đón đầu một sự bùng nổ trong thời gian tới. Lợi thế lớn nữa của Bà Rịa- Vũng Tàu chính là sự đột phá về chiến lược phát triển hạ tầng và du lịch.

Vài năm trở lại đây, trước sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, thì Bà Rịa – Vũng Tàu, miền đất hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng này được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch. Kể từ khi tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây. Bà Rịa- Vũng Tàu được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó Cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng, sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu, sân bay Quốc tế Long Thành khởi động, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu, tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa … tất cả sẽ trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh… Do đó rất nhiều khách hàng tìm mua để đón đầu cơ hội mới. Thông tin bán đất nền Vũng Tàu dễ dàng được tìm thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng, cần có sự tỉnh táo để mua những vị trí và những lô đất phù hợp có tính khoản cao tránh để rơi vào “bẩy” của cò địa phương.

bán đất nền vũng tàu

CUNG ĐƯỜNG DU LỊCH VŨNG TÀU “CON ÁT CHỦ BÀI” TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA PHƯƠNG

Để tạo lực đẩy cho tuyến đường du lịch, thu hút khách du lịch Vũng Tàu, sắp tới UBND Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ chi gần 1 tỷ USD để đầu tư hàng loạt các công trình giao trọng điểm như: xây dựng đường Cầu Cháy, Hàng Điều, Nguyễn Hữu Cảnh, Thống Nhất nối dài…

Ngoài các công trình nội đô, hàng loạt các đại dự án nghìn tỉ kết nối Thành Phố Vũng Tàu với các vùng kinh tế trọng điểm cũng được đầu tư như: Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe, giải quyết được tình trạng kẹt xe và giúp việc di chuyển từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng; Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được đốc thúc đẩy nhanh tiến độ với quy mô 4 – 6 làn xe. Đây là dự án trọng điểm để phát triển cảng biển, du lịch, giải tỏa thế độc đạo của QL51 đến Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về đường hàng không, ngoài sân bay Côn Đảo, thời gian tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đầu tư thêm 2 sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng, khoảng cách giữa 2 sân bay chưa tới 30km. Cuối năm nay, sân bay Long Thành cùng tuyến cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu được khởi công.

Các công trình như sân bay Long Thành, đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu khi hoàn thành, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của các khách miền Bắc hay quốc tế tới du lịch Vũng Tàu, tạo ra một lực đẩy khổng lồ cho các khu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tập trung trên tuyến đường.

thị trường bds bà rịa

THỊ TRƯỜNG BDS BÀ RỊA ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ PHÂN KHÚC BDS NGHỈ DƯỠNG

Mặc dù có bờ biển dài hơn 300km với nhiều bãi biển đẹp nhưng nếu so với Đà Nẵng và Nha Trang về sức hấp dẫn đối với du khách quốc tế thì thị trường Bds Bà Rịa là một thị trường mới y như chàng tý hon so với người khổng lồ. Mặc dù lượt khách du lịch nội địa đến Bà Rịa – Vũng Tàu lớn gấp vài lần so với Nha Trang và Đà Nẵng nhưng do khả năng chi trả thấp hơn nên trong mấy năm trở lại đây, trong khi bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng và Nha Trang – Khánh Hoà bùng nổ, thì thị trường Bds Bà Rịa – Vũng Tàu gần như chìm trong giấc ngủ dài. Tuy nhiên, trong vòng một năm trở lại đây, thị trường Bds Bà Rịa – Vũng Tàu lại lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ có những khu đất đắc địa ở ngay Bãi Trước và Bãi Sau ở thành phố Vũng Tàu mà dải bờ biển hoang sơ từ Long Hải đi Hồ Tràm cũng thu hút hàng chục dự án căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng. So với bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang dễ cho thuê vì lượng khách du lịch lưu trú lớn, đặc biệt là lượng khách quốc tế đứng ở mức cao. Tuy nhiên, cạnh tranh cũng gay gắt vì nguồn cung ngày càng tăng. Trong khi đó, mặc dù khả năng cho thuê ở Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay không bằng Nha Trang do lượng khách lưu trú ít hơn nhưng trong vòng vài năm tới, thị trường Bds Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và dải bờ biển Long Hải – Bình Châu – Hồ Tràm nói riêng sẽ trở thành trọng điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất. Lợi thế lớn nữa của thị trường Bds Bà Rịa Vũng Tàu chính là sự đột phá về chiến lược phát triển hạ tầng và du lịch. Vài năm trở lại đây, trước sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, thì Bà Rịa – Vũng Tàu, miền đất hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng này được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch. 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0909.510.678  0933141646 CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !