BẤT ĐỘNG SẢN HỒ TRÀM

Hình thực tế dự án Happy Garden đang dần hoàn thiện từng ngày
cơ sở hạ tầng phát triển vượt trội
cơ sở hạ tầng Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển vượt trội

Kết nối giao thông xuyên suốt, những chính sách phát triển du lịch dài hạn cộng với sự đổ bộ của những nhà đầu tư lớn trong ngành đã khiến BĐS Bà Rịa Vũng Tàu  nói chung và bất động sản Hồ Tràm nói riêng, phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Đặc biệt, khu vực Bất động sản Hồ Tràm nổi lên như một điểm hấp dẫn của thị trường nghỉ dưỡng, được kỳ vọng sẽ mở ra chu kỳ phát triển BĐS mới tại phía Nam.

Cơ hội khai phá những giá trị tiềm năng

Khi những chính sách và nghị quyết về quy hoạch và đầu tư phát triển du lịch được thông qua, cũng là lúc BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có được cơ hội để khai phá những giá trị tiềm năng.

Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030 của tỉnh, có đến 5000 ha quỹ đất được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm. Dự kiến đến 2030, sẽ hoàn thành hệ thống giao thông chất lượng cao kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu. Song song đó, là hàng loạt công trình lớn mang quy mô quốc gia đang được đổ vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng như cảng hàng không cấp 4 (sân bay Lộc An), cảng Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn…

Giới chuyên môn nhận định, BĐS Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng chỉ mới bắt đầu vươn mình để chuẩn bị cho bước phát triển vượt bậc tiếp theo. Viễn cảnh giá BĐS Hồ Tràm tăng mạnh trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Giai đoạn này chính là cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong đón đầu thông tin quy hoạch và đầu tư vào những dự án tiềm năng.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tăng trưởng vượt bậc

Với gần 30 đại dự án được phê duyệt và vốn đầu tư nước ngoài ồ ạt đổ vào, Bà Rịa- Vũng Tàu được quy hoạch thành đô thị loại một mang tầm cỡ quốc gia. Mục tiêu của tỉnh đến năm 2025 sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch và tốc độ tăng trưởng trung bình là 11 – 13%/năm.

Trong đó,  Bất động sản Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu, với vị trí chiến lựơc trên cung đường vàng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất chưa đến 2 giờ lái xe, lại được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan hiếm có. Hàng loạt các dự án tầm cỡ quốc tế đã và sắp được đầu tư tại Hồ Tràm hứa hẹn mở ra những khu nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến mỗi dịp cuối tuần.

Happy Garden- dự án Hồ Tràm
Happy Garden Hồ Tràm

Happy Garden Hồ Tràm mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng mới giữa lòng thiên nhiên xanh mát và không gian sống vừa đủ để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ yên bình.

Tại Happy Garden du khách vừa có thể tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn giữa lòng thiên nhiên và biển trời xanh mát, vừa dễ dàng tận hưởng những tiện ích giải trí trong khu vực như Hồ bơi tràn bờ 450 m, khu nhà hàng ẩm thực, cafe sân vườn, công viên đi bộ, sân golf chuẩn quốc tế, casino, Safari, suối nước nóng Bình Châu… bất cứ lúc nào.

Happy garden Hồ Tràm – Dự án hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm Hồ Tràm, cách biển chỉ có 500m số lượng sản phẩm giới hạn, bãi biển riêng và chuỗi tiện ích cao cấp,Happy Garden là dự án hội tụ những lợi thế đầu tư độc đáo và giá trị tiềm năng mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Bất động sản Hồ Tràm

Bản đồ phân lô dự án Happy Garden vừa đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng riêng tư, yên tĩnh đồng thời là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định hằng năm cho khách hàng.

Đại diện HDPRO LAND – đơn vị phát triển dự án, cho biết: “Happy Garden mở ra một cơ hội đầu tư bền vững ngay giữa trung tâm Hồ Tràm. Dự kiến đưa vào hoạt động đầu nam 2020, Happy Garden Hồ Tràm không chỉ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo, riêng tư mà còn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định hằng năm với số lượng hữu hạn và tính thanh khoản cao.

Happy Garden Hồ Tràm – Miền hạnh phúc tròn đầy

Diện tích từ 250m2 đến 1000m2

100m thổ cư

Ngân hàng hỗ trợ 70 đến 80%

THÔNG TIN HAPPY GARDEN-KHU NGHỈ DƯỠNG CẠNH BIỂN

Phòng Kinh Doanh và phát triển thị trường: 0933141646 Ms.Hoài Đăng ký theo dõi ngay FB tại link