Bất động sản Happy Garden Hồ Tràm năm 2020 có gì nổi bật ?

Bất động sản Happy Garden Hồ Tràm năm 2020 có gì nổi bật ?

Giá nhà đất liên tục tăng cao khiến cơ hội tiếp cận BĐS khó hơn, tín dụng ngân hàng bị siết chặt, cùng với đó là vấn đề nguồn cung, sự minh bạch pháp lý… là các yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm 2020.

Năm 2020 đất nền vẫn là phân khúc có lượng quan tâm cao, nên vấn đề của phân khúc này nằm ở sự thiếu minh bạch về pháp lý, tình trạng buông lỏng quản lý tại nhiều địa phương. Sau các sự cố liên quan dự án ảo, thị trường đất nền, nhất là đất nền giá rẻ vùng ven chao đảo. Tuy nhiên tâm lý chuộng đất của người dân không vì vậy mà giảm, chỉ là họ sẽ thận trọng hơn trong lựa chọn sản phẩm đầu tư. Đất nền sổ hồng riêng từng nền sẽ là tâm điểm phát triển năm 2020, chẳng hạn như đất nền sổ hồng riêng Happy Garden Hồ Tràm sẽ rất hấp dẫn các nhà đầu tư .Đặc biệt thị trường Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là trung tâm thu hút các nhà đầu tư đổ về đây đầu tư. 

“Đất  nền có ưu thế đa dạng sản phẩm và giá bán, thu hút chủ yếu nhà đầu tư vốn mỏng, người lao động trung lưu hay tiểu thương kinh doanh nhỏ, thậm chí là giới văn phòng tài chính không nhiều.

Sức mua hướng đến những thị trường sơ khai Hồ Tràm Xuyên Mộc 

Dù lo lắng nhưng giới đầu tư vẫn có niềm tin vào sự tích cực của thị trường BĐS trong năm 2020, nhất là khi nhu cầu trong dân vẫn lớn. Hơn nữa, trong bối cảnh khung giá đất vừa điều chỉnh tăng, người mua sẽ không có tâm lý chờ đợi giá giảm thêm, mà luôn sẵn sàng tham gia thị trường.

Vấn đề của thị trường năm 2019 là yếu tố nguồn cung chứ không đến từ sức mua. Nếu năm 2020 thị trường khơi thông được nguồn cung, hiện tượng làm giá hiện nay sẽ được giải quyết, BĐS trở về giá trị thật và nhu cầu đầu tư lại tiếp tục gia tăng.

Những thị trường truyền thống như Bình Dương, Đồng Nai, Long An nơi tập trung nhiều dự án mới lại không được đánh giá cao. Thay vào đó, những thị trường xa và mới nổi như Bà Rịa Vũng Tàu,Tiền Giang, Buôn Mê Thuột hay Lâm Đồng sẽ được ưa chuộng. Giới đầu tư có xu hướng đổ về thị trường chưa được khai phá nhiều, giàu tiềm năng với mức giá vừa phải hơn là các thị trường “nóng” đã được khai thác trong nhiều năm.

“Xu hướng sống xanh sẽ lên ngôi, không phải là các dự án xanh mà là các thị trường xanh, nơi khí hậu ôn hòa, không khí trong lành, không ô nhiễm. 2020 sẽ là năm giới đầu tư rời xa các thị trường truyền thống để khai phá các vùng đất mới”, Đặc biệt là thị trường Bà Rịa Vũng Tàu .

Một trong những sản phẩm nổi bật đó là dự án đất nền du lịch nghỉ dưỡng Happy Garden Hồ Tràm – Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu .

Thông tin tổng thể dự án Bất Động Sản Du Lịch Nghỉ Dưỡng Happy Garden Hồ Tràm như sau :

Vị trí dự án: Hồ Tràm; Xã Phước Thuận; huyện Xuyên Mộc;

Quy mô: trên 60.000 m2 , hơn 150 nền nhà phố vườn và biệt thự vườn .

Chủ đầu tư: Công ty Thiên Hải Group và công ty HDPro Land

Diện tích: 160-250-500m2 từng nền .

Pháp lý: Đã có sổ hồng thổ cư riêng từng nền (Ngân hàng ACB,VIB,VP Bank , Vietcombank hỗ trợ vay 70%)

Giá bán: 7.5 triệu/m2

Sơ đồ phân lô Đất Nền Happy Garden Hồ Tràm

Những hình ảnh thực tế dự án Happy Garden Hồ Tràm :

Hình ảnh thực tế dự án đất nền Happy Garden Hồ Tràm
Hình ảnh thực tế dự án đất nền Happy Garden Hồ Tràm

Mọi chi tiết nhu cầu về đất nền Happy Garden Hồ Tràm xin liên hệ : 0972.86.1236 Phòng kinh doanh