BẤT ĐỘNG SẢN 2020 – DÒNG VỐN ĐỔ VỀ ĐÂU?

Đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Nhờ có vị trí đắc địa, hạ tầng hiện đại và đa dạng các dòng sản phẩm khiến thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu những năm qua phát triển mạnh mẽ. Theo nhận định của các chuyên gia, Thị trường BẤT ĐỘNG SẢN 2020 sẽ là thời điểm “vàng” cho BĐS tỉnh BR – VT phát triển bứt phá, bởi đây là thị trường đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dân, nhà đầu tư.

Dự báo thị trường bất động sản năm 2020
Dự báo thị trường bất động sản năm 2020.

GIÁ ĐẤT CÒN RẼ VÀ PHÁP LÝ RÕ RÀNG GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN 2020 CẤT CÁNH.

Từ cuối năm 2018 đến nay, thị trường BĐS tỉnh BR-VT vẫn không ngừng tăng trưởng, nhất là khu vực HỒ TRÀM, H.Châu Đức, TX Phú Mỹ. Giá đất tại các địa phương này tăng trưởng từ 20-50%. BẤT ĐỘNG SẢN 2020 tại BR-VT được dự báo tiếp tục tăng trưởng trong giai đoạn đầu năm 2020.

Theo khảo sát, BR-VT đang là 1 trong 7 thị trường BĐS được nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong 9 tháng cuối năm 2019. Mặc dù giá đất tại địa phương này đang có tốc độ tăng trưởng nhanh bậc nhất khu vực Đông Nam bộ nhưng vẫn ở mức khá thấp so với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó chủ tịch Hiệp hội BĐS VN cho rằng thị trường BẤT ĐỘNG SẢN 2020 dòng tiền tiếp tục chảy về các thị trường lân cận, đặc biệt là tại những khu vực hạ tầng giao thông đã và đang được hoàn thiện hay sở hữu những tiềm năng lớn về du lịch nghỉ dưỡng.

kiểm tra quy hoạch

HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ LÀ CHÌA KHÓA GIÚP BDS BÀ RỊA – VŨNG TÀU TĂNG TRƯỞNG

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh, BR-VT thuộc tiểu vùng phía Đông nằm trên trục hành lang phía Đông Nam dọc QL 51, gồm chuỗi các đô thị Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường BĐS nơi đây phát triển.
Về hạ tầng, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và BR-VT một cách dễ dàng. Hay như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã và sẽ thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu đầy tiềm năng từ thị trường  BẤT ĐỘNG SẢN 2020 của bà rịa vũng tàu
Không chỉ giao thông thuận lợi, thời gian qua tỉnh BR-VT đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư vào công nghiệp, cảng biển, du lịch… Đây cũng chính là những thuận lợi để cho BĐS có thể cất cánh trong thời gian sắp tới.
Theo nhận định từ các chuyên gia thì trong thế kỉ 21 thì sân bay và cảng biển được coi là trung tâm vận tải với nhiều vai trò giúp các doanh nghiệp đề cao giá trị thời gian, đa dạng hóa kinh tế, thúc đẩy xuất khẩu, hút nhà đầu tư… là chìa khóa giúp phát triển kinh tế và giúp kết nối toàn cầu với tốc độ cao.
Dựa vào tình hình và nhu cầu trực tiếp của thị trường BẤT ĐỘNG SẢN 2020
bất động sản giáp tết

Công Ty HDPROLAND hiện đang chính thức mở bán 3 khu đất với tiêu chí mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng . đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe nhất của những nhà đầu tư thông minh . pháp lý rõ ràng , sổ hồng riêng từng nền . ngân hàng hỗ trợ cho vay . xây dựng tự do , đặt biệt là giá còn rất rẽ so với thị trường xung quanh.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHU NGHỈ DƯỠNG HAPPY GARDEN HỒ TRÀM

happy garden

ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

 

Sonadezi HDPro Land

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÓC TIÊN TOWN 1 

 

toctien town 1

HOTLINE : 0933 141 646 Phòng Kinh Doanh

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.