BẤT ĐỘNG SẢN 2020 | ĐẤT NỀN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Bất động sản 2020

Năm 2019, ”cơn sốt” Condotel đã làm ”náo loạn” thị trường bất động sản, hàng loạt dự án nổ ra dưới sự đầu tư của nhiều ”ông lớn” bất động sản. Chính vì sự rầm rộ đó mà Condotel sẽ phải nhường sân cho bất động sản đất nền thị trường bất động sản 2020.Theo dự đoán của chuyên gia, năm 2020 sẽ là một năm đáng mong đợi về thị trường đất nền.

ĐẤT NỀN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Đánh giá về thị trường bất động sản năm 2020, ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, kinh tế Việt Nam tiếp tục ổn định và duy trì đà tăng trưởng, lực cầu về đầu tư và mua sắm nhà ở sẽ tiếp tục được duy trì. Nguồn cung tại Hà Nội và TP. HCM có thể không suy giảm so với 2019, bởi một vài dự án lớn ở các đô thị này vẫn còn lượng hàng khá lớn chưa được tung ra thị trường.

BẤT ĐỘNG SẢN 2020 | ĐẤT NỀN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Tuy nhiên, lượng dự án bất động sản đủ điều kiện đưa sản phẩm vào thị trường sẽ giảm mạnh bởi ở cả 2 địa phương này vẫn chưa cho thấy động thái cải thiện xem xét phê duyệt cấp phép cho các dự án mới. Giá nhà ở và đất đai có thể sẽ tiếp tục tăng, thế nhưng lực tăng sẽ không mạnh vì sự khan hiếm chỉ là tạm thời.

Bên cạnh đó, động thái siết chặt hơn tín dụng vào bất động sản chắc chắn sẽ làm giảm lực đầu tư từ các doanh nghiệp bất động sản nhỏ và vừa bởi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp này phụ thuộc phần lớn vào nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng. Hoạt động mua bán chuyển nhượng dự án sẽ diễn ra sôi động trong năm 2020. Mất cân đối cung cầu tiếp tục xuất hiện trong năm 2020, nguồn nhà ở có giá thấp và nhà ở xã hội tiếp tục khan hiếm.

Ông Đính cũng cho biết, đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển. Nếu địa phương nào sớm hoàn thành công cuộc rà soát, thanh kiểm tra việc phát triển các dự án bất động sản chắc chắn sẽ tận dụng tốt cơ hội để thu hút mạnh các nhà đầu tư trên cả nước về với địa phương mình và ngược lại.

 

BẤT ĐỘNG SẢN 2020 | ĐẤT NỀN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 

Sự thanh lọc thị trường sẽ diễn ra rất mạnh, chỉ còn những doanh nghiệp bất động sản lớn mạnh, có tiềm năng thực sự mới có thể tồn tại và phát triển tốt. Năm 2020, nguồn cung khan hiếm sẽ tao ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản. Điều đó cũng có thể dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp và môi giới bất động sản không thể trụ lại với nghề nghiệp.

Lãnh đạo VARS cũng đánh giá, thị trường bất động sản Việt Nam năm 2020 nhìn chung tiếp tục có sự giảm tốc, nhưng thực chất hơn, không xuất hiện khủng hoảng thị trường ảo hay bong bóng. “Nghịch lý duy nhất của thị trường bất động sản 2020 là dù nhu cầu mua vẫn ở mức cao, mà không thể đẩy mạnh đầu tư phát triển”, ông Đính nhận định.

Theo ghi nhận, tại một số địa phương ở phía Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Nguyên… và một số tỉnh ở phía Nam như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương,… nhiều doanh nghiệp bất động sản ưu tiên lựa chọn phân khúc đất nền để đầu tư. Một số dự án được các nhà đầu tư triển khai thi công từ năm 2019 và đã có sản phẩm bán ra thị trường, cùng đó là nhiều dự án sẽ được ra mắt trong năm 2020.

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

ĐẤT NỀN GẦN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI

Với gần 90% diện tích là đất nông nghiệp nhưng trong quá trình phát triển, huyện Châu Đức đã mạnh dạn chuyển đổi nhiều diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang phát triển công nghiệp, trong đó Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới, tạo cú hích thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được triển khai trên địa bàn hai xã là Nghĩa Thành và Suối Nghệ của huyện Châu Đức, sau hơn 10 năm thành lập, đến nay thì Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức do công ty CP Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Với quy mô 2.287ha, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước. Trong đó, khu công nghiệp chiếm diện tích 1.556ha, phần diện tích còn lại là khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích. Như vậy, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức không chỉ đáp ứng yêu cầu sản xuất mà còn phục vụ những yêu cầu sinh hoạt đời thường cho người lao động vừa làm việc vừa sinh sống.

KCN Sonadezi
Cận cạnh khu công nghiệp Sonadezi

Đất nền Sonadezi cách Khu Công nghiệp Sonadezi khoảng 200m, nằm ở cổng sau của khu công nghiệp. Với tổng diện tích sấp xỉ 12ha, pháp lí rõ ràng, sổ hồng riêng từng lô. Xung quanh với đầy đủ các tiện ích như trường học (Tiểu học, THCS, THPT), trung tâm hành chính, chợ, quán ăn… không những vậy nơi đây còn gần các địa điểm du lịch nổi tiếng tại địa phương. Vị trí của khu đất vô cùng thuận lợi kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu như: cách Quốc lộ 56 khoảng 6km, Quốc lộ 51 gần 13km, cách cảng Thị Vải 16km, cách cảng Cái Mép 19km và cảng Gò Dầu 21km, gần trục giao thông trọng yếu về đường bộ lẫn cảng biển, các nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động tại Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

→ Đất nền gần khu công nghiệp Sonadezi

Liên hệ Hotline 0817489189 để được tư vấn miễn phí.