Bà Rịa Vũng Tàu – Tâm điểm mới của bất động sản phía Nam

hồ tràm dịp cuối tuần
Vũng Tàu Với những tiềm năng sẵn có như vị trí, tự nhiên cộng thêm cú hích từ việc đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm đang khiến Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm quan tâm của giới đầu tư trong bối cảnh ảm đạm của thị trường miền Nam thời gian qua.

Sức hút từ miền đất tiềm năng

Bà Rịa Vùng Tàu nằm ở cửa ngõ ra biển đông của các tỉnh miền Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Không chỉ có lợi thế về khai thác dầu khí, nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái khi sở hữu đường bờ biển đẹp kéo dài hơn 300km mở ra cơ hội cho phát triển du lịch biển đảo. 

Năm 2019, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chủ trương phát triển du lịch theo cụm, qua đó tạo cơ hội cho ngành Bất động sản trong việc đầu tư có quy hoạch và phù hợp với chính sách phát triển của tỉnh. 

đất nền vũng tàu

Hạ tầng được quy hoạch bài bản và có quy mô giúp Vũng tàu dễ dàng thu hút dân cư các tỉnh

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng là một trong những yếu tố đòn bẩy cho việc thu hút giới đầu tư về địa phương. Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối toàn khu vực miền Tây Nam bộ với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án trọng điểm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với quy mô 4-6 làn xe đang được đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra còn có cảng Quốc tế Cái Mép, sân bay Côn Đảo và sắp tới sẽ đầu tư thêm hai sân bay là Hồ Tràm và Gò Găng,… Chính việc chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng đã tạo sức hút cho các nhà đầu tư với những dự án tiềm năng lớn đổ về đây.

Bất động sản trước cơ hội bứt phá

Trước đây, khi so với các địa phương lân cận như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. thì bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu ít được chú ý hơn. Nhưng trước sự phát triển như vũ bão và đồng bộ của hạ tầng cùng với đó là sự góp mặt của nhiều ông lớn như BRG, Novaland, Tuần Châu,.. với những dự án nghìn tyr đã đẩy thị trường bất động sản vào cơn sốt với biên độ tăng giá vào thời gian gần đây được chuyên gia đánh giá là đang tăng trở lại.  

Nếu như trước đây, thị trường bất động sản Vũng Tàu vốn đã sôi động với nhiều sự quan tâm từ tiềm năng là Bất động sản du lịch thì nay ở TP Bà Rịa đặc biệt trong khoảng hơn một năm trở lại đây, thị trường trở nên vô cùng sôi động với hàng loạt dự án từ nhỏ đến lớn, từ phân khúc đất nền đến nhà ở, biệt thự. Tỷ lệ hấp thụ thị trường đạt 80%.

cao tốc biên hòa-vũng tàu

Cao tốc mở ra sẽ thuận tiện cho việc đi lại giữa các tỉnh lân cận với Vũng Tàu

Trong khi quỹ đất ở TP.HCM đang ngày càng trở nên eo hẹp, việc các nhà đầu tư tìm đến những thị trường Bất động sản ở vùng ven là điều tất yếu. Các dự án tiềm năng với cơ hội sinh lời cao và an toàn về mặt pháp lý được các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm và săn đón.

Trong cuối năm 2019, thị trường ghi nhận sự sôi động ở phân khúc đất nền tại nhiều khu vực. Trong đó, các dự án không chỉ tập trung ở những địa điểm trung tâm như Thị xã Phú Mỹ hay Biển Hò Tràm mà còn được triển khai ở những địa điểm nhiều tiềm năng như huyện Châu Đức,Đất Đỏ….. Do vậy, có dự án dù chưa được thông tin chính thức nhưng cũng khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu để đón sóng đầu tư.

Theo nhiều chuyên gia có kiến thức chuyên môn về BĐS Dự Báo giai đoạn năm 2020-2024 Bất Động sản Vũng Tàu sẽ là điểm nóng của cả nước và toàn khu vực Miền nam,bởi Bà Rịa – Vũng tàu đang hội tụ rất nhiều yếu tố để tạo lên những bức phá trong tương lai

HIỆN NAY CTY TNHH HDPRO LAND ĐANG TRIỂN KHAI DỰ ÁN TÓC TIÊN TOWN 1 VỚI VỊ TRÍ ĐẸP XUẤT SẮC CÙNG VỚI PHÁP LÍ RÕ RÀNG.

VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY  HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN